x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Mối ân oán của ông Sinh - Chiến - Tấn

Bé Ba khó tính 22:36 - 13/08/2021

 Sau khi cho Bé Ba no nê với những màn ngọt sủng của Nam - Long thì biên kịch phim Hương Vị Tình Thân bắt đầu đi sâu vào câu chuyện của người lớn. Đó là chính là mối quan hệ rất chi là lằng nhằng của ông Sinh, Chiến, bà Sa và cả ông Tấn. Bé Ba thực sự phải xem đi xem lại và viết ra để hệ thống sự liên quan của các nhân vật này. 

Chiến
Ông Sinh
Bà Sa

 Hoá ra bà Sa năm xưa đã có một cuộc đời rất trân chuyên. Thời còn trẻ, bà Sa xinh đẹp có mối tình với Tấn, hai người yêu thương nhau nhưng vì phận nghèo nên mỗi người làm một công việc mưu sinh. Tấn đi theo gã Trường, một tay anh chị có tiếng và cũng nhờ những lần Trường đến tiệm gội đầu của Sa, Tấn mới quen biết cô và phải lòng nhau. 

 Yêu thương thắm thiết, cả hai muốn cưới nhau khi Tấn kiếm đủ tiền. Anh không muốn người mình yêu phải làm công việc gội đầu cho những gã đàn ông không tốt tính kia, mặc khác anh cũng sợ những kẻ đó sẽ làm hại cô. 

 Và điều Tấn lo lắng cũng đã xảy ra, gã Trường đã cưỡng gian Sa trong tủi nhục, đồng thời nói thẳng: “Từ nay em đã là người của anh”. Sa mang thai và cô không thể rời xa Trường vì thế lực mạnh, hắn lại còn là đại ca của Tấn. Vì lẽ đó, dù rất muốn nhưng Tấn không thể đưa người yêu đi trốn được. 

 Cùng thời với Tấn còn có Sinh và Chiến, hai gã thuộc cấp không ưa nhau nên gã Trường muốn loại bỏ đi cả hai nhưng không tiện xử lý. Tấn thay mặt Trường, dàn xếp vụ việc tin đồn rằng Chiến đã ẵm đứa con gái bé nhỏ của Sinh đi khiến cho Sinh đi tìm Chiến nói chuyện phải trái. Thế nhưng, người đứng sau chính là Trường, hắn ép buộc Sinh phải làm nhiệm vụ với Chiến. Tưởng chừng Trường là “ngư ông đắc lợi” khi Sinh - Chiến đối đầu nhưng hoá ra, kẻ cao tay hơn lại chính là Tấn. 

 Sinh không hề biết Tấn và Sa quen nhau, thế nên khi bắt gặp hai người quyến luyến, anh có chút nghi ngờ. Cả Sa và Tấn lo sợ Sinh sẽ tiết lộ chuyện này cho gã Trường nên luôn tìm cách che đậy và việc khép cho Sinh một tội trạng là đảm bảo giữ được bí mật động trời này. 

 Tấn vẫn nung nấu ý định đưa Sa đi trốn cùng đứa con. Vì lẽ đó, Tấn lợi dụng Chiến - Sinh để đưa gã Trường vào thế khó. Diễn biến nội dung kịch tính khi Sinh phát hiện Trường ngã gục trên nền nhà và anh bị khép tội, trong khi đó Tấn bỏ trốn một mình, để lại Sa phải nuôi 2 đứa con là Khánh Thy và Dũng. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bắt tay Chiến, minh oan 2 vụ việc lớn

  Ngày Sinh thi hành án, anh đã gửi đứa con gái nhỏ chưa đầy 3 tuổi là Phương Nam cho Tuấn, một người bạn cùng xóm, nhờ trông nom. Thương cho cảnh ngộ của Sinh, thương cho số phận của Nam, Tuấn mang cô về nuôi cùng với Bích, sau này 2 người sinh một đứa con gái khác, đặt tên là Diệp. 

 Đó chính là câu chuyện của 20 năm trước về ông Sinh, Chiến và ông Tấn đều đã trở về sau thời gian dài biệt vô âm tín. Mỗi người mang một số phận khác nhau, ông Sinh nghèo khó nhưng muốn giữ sạch bản thân để còn nhận lại cô con gái Phương Nam, trong khi Chiến vào đường cùng phải kiếm tiền thuốc thang cho bố. 

 Chỉ có Tấn - gã phản bội năm xưa lại trở nên giàu có, và ngày trở về hắn vừa muốn đoàn tụ với bà Sa. Tuy nhiên, Tấn vẫn lo sợ Sinh và Chiến khi gặp lại hắn sẽ phát hiện bí mật năm xưa cũng như điều tra nỗi oan của Sinh trong 20 năm qua, nên hắn muốn đàn em giải quyết êm đẹp tránh hậu quả về sau.

 Quả thật đây là một câu chuyện rất đỗi phức tạp, dây mơ rễ má của đời bố mẹ Nam - Thy - Dũng và cả Diệp. Để rồi sau này bọn con trẻ cũng sẽ trở về rắc rối nếu biết sự thật về các mối quan hệ, ân oán giữa các ông bố. Dũng và Diệp sẽ yêu nhau ra sao khi bà Bích - bà Sa đã ghét nhau như nước với lửa, mà tội tệ hơn là bố ruột của Dũng đã khiến cho ông Sinh (người có khả năng sẽ cưới bà Bích sau này) khốn khổ 20 năm trời gỡ lịch. 

 Bé Ba cảm thấy khâm phục biên kịch phim Hương Vị Tình Thân lẫn ekip phim gốc My Only One của Hàn Quốc đã tạo ra những sợi dây chằng chịt, phức tạp nhưng rất hay giữa các mối quan hệ. Chưa biết được rằng ông Sinh, ông Tấn và Chiến sẽ giải quyết những vấn đề ân oán năm xưa ra sao, nhưng chắc chắn nó sẽ là nội dung kịch tính để Bé Ba chờ xem. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Fang Fang gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v