x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1: Nam bỏ đi, Long nuối tiếc

Bé Ba khó tính 22:40 - 27/07/2021

 Cuối cùng thì sau mấy tháng chiếu, phim Hương Vị Tình Thân cũng đã đi đến tập cuối… của phần 1. Ừ, nghe lạ ha, Bé Ba thấy phim dài quá trời dài luôn, phần 1 kết thúc ở tập 71, rồi phần 2 là tập 72 kéo dài đến tập 140 hả trời? Mỗi tuần chiếu 5 tập vậy là vị chi 3 tháng nữa mới hết luôn à? 

 Thôi kệ đi, Bé Ba tâm sự tập 71 cái đã. Cuối cùng thì Nam và Long cũng chính thức rời xa Nhau. Buồn vui là tuỳ mỗi người, riêng Bé Ba không cảm xúc (anh Hồ Quang Hiếu ơi, ra đây hát bài Không Cảm Xúc với em đi anh). Bởi lẽ mệt mỏi quá cái cặp đôi này rồi, hết luôn dứt luôn ở đây càng mừng.

 Tua nhanh thì diễn tiến thì bà Xuân dẫn cả nhà sang gặp Nam đối chất chuyện dàn dựng vụ ông ăn vạ hại Long và cho rằng Nam tạo màn kịch cứu Long để lấy sự thương hại. Bà Bích vì tiền mà nguỵ tạo đoạn clip khiến Nam uất ức quá phải nhận sự oan khuất đó. Bà Xuân hả hê, Long choáng váng còn ông Khang.- bà Dần nghi hoặc. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mọi bi kịch của Nam xuất phát từ chữ "nghèo"

 Sau đấy, ông Sinh giúp phát hiện gã ăn vạ kia, hắn bị bắt và mọi chuyện dường như sáng tỏ. Nhưng lúc này đây Nam đã rời bỏ ngôi nhà bố Tuấn còn Long mãi mãi mất cô. Anh lang thang khắp nơi, ôn lại những kỷ niệm xưa của hai người, thậm chí còn lái xe đến bãi biển, ngồi ăn bát cháo nhớ ngày tháng hạnh phúc tươi đẹp.

Với Bé Ba, kết như thế là hợp lý, bởi lẽ người đàn ông như Long chả xứng đáng có được trái tim của Nam. Anh tin vào lời mẹ, tin vào những sự dối trá mà bà Bích, Kỳ Duyên dàn xếp để đổ tội cho Nam. Thậm chí ngay cả bà Dần - bà nội Long còn giả vờ lẫn trí để giúp Nam minh oan, ông Khang đã quát mắng và “ịn 5 ngón tay xinh” vào mặt bà Xuân vì đã âm mưu sắp xếp thay đổi sự thật.

 Còn Long, anh chỉ biết im lặng. Từ đầu đến cuối tập phim, anh chỉ biết im lặng. Bé Ba tưởng anh Mạnh Trường bị đau họng không á, không thấy nói năng gì. Ở nhà Nam, chứng kiến bà Xuân dồn Nam vào chân tường, ép phải nhận lấy tội, Long cũng im lặng. Về nhà khi bố ra sức khuyên nhủ, phải minh oan cho Nam, Long cũng im lặng. Khi bà Dần giả như lẫn trí, bênh vực Nam, Long cũng im lặng. Và cả đoạn kết phim, anh cũng im lặng ôn lại hồi ức thay vì gọi điện thoại cho Nam, hay đi tìm cô ấy.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh chê Long kém cỏi hơn Huy

 Chả buồn chê Long hèn nhát hay nhu nhược nữa, Bé Ba nói thiệt. Giờ đây Bé Ba chỉ thấy, có không giữ thì mất đừng tìm. Ôn lại kỷ niệm xưa làm chi, nhớ làm gì, có giúp ích gì nữa đâu. Nếu thật tâm thương Nam, muốn giúp cô, muốn giải oan cho cô, thì phải tìm cô đi chứ, chớ im lặng thì làm gì được?

 Chắc có lẽ đạo diễn với biên kịch muốn kết thúc ở đây, nên cho Long buông xuôi tất cả. Cũng đúng thôi, phải như thế thì mới xa nhau 3 năm, rồi mỗi người có cuộc sống khác chứ, để khi gặp lại nhau thì có sự thay đổi. Ok… Vay Bé Ba sẽ chờ xem phần 2 của phim Hương Vị Tình Thân để xem biến chuyện gì ở Long và Nam. Chứ giờ phát chán rồi đó.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Recalled và loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong năm 2021 (Phần 1)

26/09/2021

Những bộ phim điện ảnh Hàn xuất sắc nhất tính từ đầu năm 2021 đến bây giờ và top 12 bộ phim yêu thích của tôi.

Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

26/09/2021

Tập 9 của Hometown Cha-Cha-Cha không khiến tôi thất vọng với câu chuyện về tình cha con đầy ý nghĩa.

Phim ảnh Hoa ngữ và những góc khuất của nghề biên kịch

26/09/2021

Nếu trong Kbiz, các biên kịch được coi là người "cầm đầu thiên hạ" thì trong Cbiz, họ lại chỉ thuộc tầng đáy mà thôi!

Hương Vị Tình Thân tạo nhiều nhân vật rồi cho “bốc hơi”

26/09/2021

Biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tạo nên nhiều tuyến nhân vật ảnh hưởng đến mạch phim nhưng lại “bốc hơi” không hợp lý

Hương Vị Tình Thân: Cặp đôi Diệp - Dũng được khán giả "đẩy thuyền"

26/09/2021

Sau diễn biến mới đây của Hương Vị Tình Thân, khán giả "quay xe" sang ủng hộ cặp đôi Dũng - Diệp với lý do bất ngờ.

Vũ trụ Marvel: "Bùa xứng đáng” trên búa Mjolnir của Thor là gì?

26/09/2021

Chỉ khi ai đó xứng đáng, họ mới có thể nhấc được búa Mjolnir và có được sức mạnh của Thor. Tại sao lại như vậy?