x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1: Nam bỏ đi, Long nuối tiếc

Bé Ba khó tính 22:40 - 27/07/2021

 Cuối cùng thì sau mấy tháng chiếu, phim Hương Vị Tình Thân cũng đã đi đến tập cuối… của phần 1. Ừ, nghe lạ ha, Bé Ba thấy phim dài quá trời dài luôn, phần 1 kết thúc ở tập 71, rồi phần 2 là tập 72 kéo dài đến tập 140 hả trời? Mỗi tuần chiếu 5 tập vậy là vị chi 3 tháng nữa mới hết luôn à? 

 Thôi kệ đi, Bé Ba tâm sự tập 71 cái đã. Cuối cùng thì Nam và Long cũng chính thức rời xa Nhau. Buồn vui là tuỳ mỗi người, riêng Bé Ba không cảm xúc (anh Hồ Quang Hiếu ơi, ra đây hát bài Không Cảm Xúc với em đi anh). Bởi lẽ mệt mỏi quá cái cặp đôi này rồi, hết luôn dứt luôn ở đây càng mừng.

 Tua nhanh thì diễn tiến thì bà Xuân dẫn cả nhà sang gặp Nam đối chất chuyện dàn dựng vụ ông ăn vạ hại Long và cho rằng Nam tạo màn kịch cứu Long để lấy sự thương hại. Bà Bích vì tiền mà nguỵ tạo đoạn clip khiến Nam uất ức quá phải nhận sự oan khuất đó. Bà Xuân hả hê, Long choáng váng còn ông Khang.- bà Dần nghi hoặc. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mọi bi kịch của Nam xuất phát từ chữ "nghèo"

 Sau đấy, ông Sinh giúp phát hiện gã ăn vạ kia, hắn bị bắt và mọi chuyện dường như sáng tỏ. Nhưng lúc này đây Nam đã rời bỏ ngôi nhà bố Tuấn còn Long mãi mãi mất cô. Anh lang thang khắp nơi, ôn lại những kỷ niệm xưa của hai người, thậm chí còn lái xe đến bãi biển, ngồi ăn bát cháo nhớ ngày tháng hạnh phúc tươi đẹp.

Với Bé Ba, kết như thế là hợp lý, bởi lẽ người đàn ông như Long chả xứng đáng có được trái tim của Nam. Anh tin vào lời mẹ, tin vào những sự dối trá mà bà Bích, Kỳ Duyên dàn xếp để đổ tội cho Nam. Thậm chí ngay cả bà Dần - bà nội Long còn giả vờ lẫn trí để giúp Nam minh oan, ông Khang đã quát mắng và “ịn 5 ngón tay xinh” vào mặt bà Xuân vì đã âm mưu sắp xếp thay đổi sự thật.

 Còn Long, anh chỉ biết im lặng. Từ đầu đến cuối tập phim, anh chỉ biết im lặng. Bé Ba tưởng anh Mạnh Trường bị đau họng không á, không thấy nói năng gì. Ở nhà Nam, chứng kiến bà Xuân dồn Nam vào chân tường, ép phải nhận lấy tội, Long cũng im lặng. Về nhà khi bố ra sức khuyên nhủ, phải minh oan cho Nam, Long cũng im lặng. Khi bà Dần giả như lẫn trí, bênh vực Nam, Long cũng im lặng. Và cả đoạn kết phim, anh cũng im lặng ôn lại hồi ức thay vì gọi điện thoại cho Nam, hay đi tìm cô ấy.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh chê Long kém cỏi hơn Huy

 Chả buồn chê Long hèn nhát hay nhu nhược nữa, Bé Ba nói thiệt. Giờ đây Bé Ba chỉ thấy, có không giữ thì mất đừng tìm. Ôn lại kỷ niệm xưa làm chi, nhớ làm gì, có giúp ích gì nữa đâu. Nếu thật tâm thương Nam, muốn giúp cô, muốn giải oan cho cô, thì phải tìm cô đi chứ, chớ im lặng thì làm gì được?

 Chắc có lẽ đạo diễn với biên kịch muốn kết thúc ở đây, nên cho Long buông xuôi tất cả. Cũng đúng thôi, phải như thế thì mới xa nhau 3 năm, rồi mỗi người có cuộc sống khác chứ, để khi gặp lại nhau thì có sự thay đổi. Ok… Vay Bé Ba sẽ chờ xem phần 2 của phim Hương Vị Tình Thân để xem biến chuyện gì ở Long và Nam. Chứ giờ phát chán rồi đó.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.