x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1: Nam bỏ đi, Long nuối tiếc

Bé Ba khó tính 22:40 - 27/07/2021

 Cuối cùng thì sau mấy tháng chiếu, phim Hương Vị Tình Thân cũng đã đi đến tập cuối… của phần 1. Ừ, nghe lạ ha, Bé Ba thấy phim dài quá trời dài luôn, phần 1 kết thúc ở tập 71, rồi phần 2 là tập 72 kéo dài đến tập 140 hả trời? Mỗi tuần chiếu 5 tập vậy là vị chi 3 tháng nữa mới hết luôn à? 

 Thôi kệ đi, Bé Ba tâm sự tập 71 cái đã. Cuối cùng thì Nam và Long cũng chính thức rời xa Nhau. Buồn vui là tuỳ mỗi người, riêng Bé Ba không cảm xúc (anh Hồ Quang Hiếu ơi, ra đây hát bài Không Cảm Xúc với em đi anh). Bởi lẽ mệt mỏi quá cái cặp đôi này rồi, hết luôn dứt luôn ở đây càng mừng.

 Tua nhanh thì diễn tiến thì bà Xuân dẫn cả nhà sang gặp Nam đối chất chuyện dàn dựng vụ ông ăn vạ hại Long và cho rằng Nam tạo màn kịch cứu Long để lấy sự thương hại. Bà Bích vì tiền mà nguỵ tạo đoạn clip khiến Nam uất ức quá phải nhận sự oan khuất đó. Bà Xuân hả hê, Long choáng váng còn ông Khang.- bà Dần nghi hoặc. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mọi bi kịch của Nam xuất phát từ chữ "nghèo"

 Sau đấy, ông Sinh giúp phát hiện gã ăn vạ kia, hắn bị bắt và mọi chuyện dường như sáng tỏ. Nhưng lúc này đây Nam đã rời bỏ ngôi nhà bố Tuấn còn Long mãi mãi mất cô. Anh lang thang khắp nơi, ôn lại những kỷ niệm xưa của hai người, thậm chí còn lái xe đến bãi biển, ngồi ăn bát cháo nhớ ngày tháng hạnh phúc tươi đẹp.

Với Bé Ba, kết như thế là hợp lý, bởi lẽ người đàn ông như Long chả xứng đáng có được trái tim của Nam. Anh tin vào lời mẹ, tin vào những sự dối trá mà bà Bích, Kỳ Duyên dàn xếp để đổ tội cho Nam. Thậm chí ngay cả bà Dần - bà nội Long còn giả vờ lẫn trí để giúp Nam minh oan, ông Khang đã quát mắng và “ịn 5 ngón tay xinh” vào mặt bà Xuân vì đã âm mưu sắp xếp thay đổi sự thật.

 Còn Long, anh chỉ biết im lặng. Từ đầu đến cuối tập phim, anh chỉ biết im lặng. Bé Ba tưởng anh Mạnh Trường bị đau họng không á, không thấy nói năng gì. Ở nhà Nam, chứng kiến bà Xuân dồn Nam vào chân tường, ép phải nhận lấy tội, Long cũng im lặng. Về nhà khi bố ra sức khuyên nhủ, phải minh oan cho Nam, Long cũng im lặng. Khi bà Dần giả như lẫn trí, bênh vực Nam, Long cũng im lặng. Và cả đoạn kết phim, anh cũng im lặng ôn lại hồi ức thay vì gọi điện thoại cho Nam, hay đi tìm cô ấy.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh chê Long kém cỏi hơn Huy

 Chả buồn chê Long hèn nhát hay nhu nhược nữa, Bé Ba nói thiệt. Giờ đây Bé Ba chỉ thấy, có không giữ thì mất đừng tìm. Ôn lại kỷ niệm xưa làm chi, nhớ làm gì, có giúp ích gì nữa đâu. Nếu thật tâm thương Nam, muốn giúp cô, muốn giải oan cho cô, thì phải tìm cô đi chứ, chớ im lặng thì làm gì được?

 Chắc có lẽ đạo diễn với biên kịch muốn kết thúc ở đây, nên cho Long buông xuôi tất cả. Cũng đúng thôi, phải như thế thì mới xa nhau 3 năm, rồi mỗi người có cuộc sống khác chứ, để khi gặp lại nhau thì có sự thay đổi. Ok… Vay Bé Ba sẽ chờ xem phần 2 của phim Hương Vị Tình Thân để xem biến chuyện gì ở Long và Nam. Chứ giờ phát chán rồi đó.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.