x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Khán giả quay sang "chèo thuyền" Sinh - Chiến

Quần Chúng Thích Ăn Dưa 19:30 - 18/08/2021

Theo Quần Chúng Thích Ăn Dưa hóng được thì ngoài Long – Nam (Mạnh Trường – Phương Oanh), bộ phim Hương Vị Tình Thân vừa xuất hiện cặp đôi mới đầy bất ngờ, đó là...ông Sinh – ông Chiến (NSƯT Võ Hoài Nam – Anh Tuấn). Khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình cho “tình anh em” này chẳng những vì họ “xứng đôi vừa lứa” ra phết mà còn để đẩy bà Bích (Tú Oanh) “ra chuồng gà” nữa nè! Ủa, vì sao vậy?

Cụ thể là thế này các bạn ạ! Trong những diễn biến gần đây của Hương Vị Tình Thân, bà Bích bất ngờ “đổ đứ đừ” trước ông Sinh, mạnh dạn mặc váy hồng “hồi teen” và “đong đưa” hết mình. Chẳng những dành những lời “mật ngọt đầu môi” khiến Nam phải “giật nảy mình” như: “Anh Sinh về quê có một thời gian mà ai cũng nhớ”, bà còn “thả thính” cực điệu nghệ, bày tỏ nỗi cô đơn tuổi già của bản thân: “Em với anh cũng phải lo cho cái thân già của mình đi, chứ không mình không yên ổn, các con cũng không yên tâm với hạnh phúc riêng được”. 

Trước sự “tấn công” của bà Bích, ông Sinh “né thính" cực khéo nhưng “nhân tố vàng của làng tranh thủ” vẫn chưa hết chiêu. Được ông Sinh đưa về tận cổng nhà, bà Bích còn tỏ vẻ sợ hãi, ngỏ ý muốn ông Sinh đưa vào nữa kìa. Đấy, với sự nỗ lực không ngừng của bà Bích thì mình nghi là chắc ông Sinh cũng “đổ” sớm thôi và có lẽ từ bố ruột rồi kiêm luôn...bố dượng cũng nên. Ớ xin lỗi cả nhà, mình loạn bối phận tí, chắc là bà Bích từ mẹ nuôi, sắp sửa thành luôn…mẹ kế chăng?

Nhưng mà nghĩ lại thì mình lại chẳng muốn “ship” cặp đôi Sinh – Bích chút nào cả. Bà Bích vốn là người có tính đồng bóng, lại còn hay gây rắc rối. Trong phần 1 của Hương Vị Tình Thân, bà đã khiến Nam khổ đủ mọi đường, lại còn bán đứng con gái nuôi nữa chứ! Đành rằng ở phần 2, bà Bích đã thay đổi, quan tâm tới Nam hơn xưa nhưng người ta có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Nếu ngày nào bà lại “giở chứng” thì sao?

>>Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng liên tục "ăn hành" ngập mặt vì Nhi

Bà Bích là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ?

À, mà khỏi lo, mới đây, bên cạnh ông Sinh đã có nhân tố khác để khán giả “đẩy thuyền” là ông Chiến rồi. Từ 20 năm trước, ông Sinh và ông Chiến đã quen biết với nhau khi làm dân “anh chị”. Dù khi đó không ưa nhau cho lắm nhưng sau nhiều năm dài biệt vô âm tín mà vẫn có duyên gặp lại thì đúng là phận trời sắp đặt rồi!

Trong phần 1, để giúp Nam thoát khỏi nợ nần do bà Bích gây ra, ông Sinh đã vay ông Chiến 1,3 tỷ đồng. Còn giờ đây, nhờ lòng trắc ẩn của ông Sinh, ông Chiến mới có thể kịp thời đưa bố đến bệnh viện, cứu lại tính mạng đang như “mành treo trước gió”. Xem ra mối liên kết giữa ông Sinh và ông Chiến còn sâu sắc hơn với bà Bích rất nhiều đó nha!

Giờ đây, ông Chiến đã phát hiện ra sự thật năm xưa, không phải ông Sinh mà chính gã Tấn (NSƯT Hồ Phong) là kẻ đã khiến bố Nam phải ngồi “bóc lịch”. Ông Chiến đã giữ chân ông Sinh ở lại bệnh viện để chăm sóc cho bố và mình đoán là họ sẽ cùng hợp tác với nhau để chống lại gã Tấn và lật bộ mặt thật của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) lẫn người tình.

Nhìn mà xem, ông Sinh và ông Chiến có quá là nhiều mối liên kết từ quá khứ, hiện tại và cả trong tương lai nữa. Bảo sao dân tình không “chèo thuyền” cho được. Sau cùng thì cặp đôi Sinh – Chiến có vẻ vẫn “ngon nghẻ” hơn là Sinh – Bích đúng không nào?

Khi lướt tin trên các diễn đàn giải trí, mình thấy có không ít khán giả cũng cùng chung suy nghĩ với mình đó nè! “Thuyền” Sinh - Chiến đã ra khơi rồi chị em ơi!

>>Xem thêm: Bà Dần là nhân tố giúp Long hết cảnh đút tay vào túi, "cua lại" Nam?

Còn bạn thì sao? Bạn “đẩy thuyền” ông Sinh với ông Chiến hay bà Bích trong Hương Vị Tình Thân? Hãy chia sẻ ngay với Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhé!

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để cập nhật những thông tin phim ảnh nóng sốt nhất ngay nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền “hồi teen”, đóng vai học sinh trong phim Lối Nhỏ vào Đời

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, Ngọc Huyền còn chinh phục khán giả với nét diễn tự nhiên và tạo ấn tượng lớn bởi vẻ bề ngoài trẻ hơn nhiều so hơn tuổi.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.