x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân dù hot nhưng vẫn tồn tại loạt “sạn” cực ngớ ngẩn

Titi 17:16 - 18/08/2021

Ngày càng hot trên màn ảnh Việt và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn không thể tránh khỏi loạt “sạn” vô cùng ngớ ngẩn. 

Mẹ Nam có hai tấm ảnh thờ với trang phục và tóc tai khác nhau trong cùng một phân cảnh ở tập 5 phần 1 khiến người xem hoang mang khó hiểu. “Hạt sạn” này làm người xem khó hiểu vô cùng và cảm thấy hoang mang, hoảng sợ suốt thời gian dài. 

Di ảnh của mẹ Nam tuy trong một phân cảnh nhưng lại khác nhau

Tiếp đó phải kể đến chi tiết cây kem mà Nam mua cho “shark” Long từ kem ốc quế chocolate biến thành giống như que kem Nam cầm một cách vô cùng ảo diệu, biến hình liên tục, xem kỹ đoạn video trên để thấy sự kỳ lạ này nhé. Cảnh quay này có lẽ sẽ vô cùng đáng yêu và tuyệt vời hơn nhiều nếu không vướng phải “hạt sạn” này.

Cái thai của Khánh Thy cũng chính là một “hạt sạn” lớn,  khiến khán giả tranh cãi chuyện “chỉ hôn mà cũng có bầu”. Cuối cùng, khán giả được phen bốc phốt “shark” Long với bộ chăn ra giường 3 năm chưa thay đổi. Chi tiết hài hước này nhận được rất nhiều bình luận từ phía khán giả.

Những “hạt sạn” tuy bé nhưng cũng khiến khán giả phân tâm, làm ảnh hưởng trải nghiệm khi xem phim của khán giả. Ngoài những loạt “sạn” được nêu trên video, bạn có phát hiện ra “hạt sạn” nào từ loạt phim này nữa không, nếu có hãy bình luận chia sẻ cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.