x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân dù hot nhưng vẫn tồn tại loạt “sạn” cực ngớ ngẩn

Titi 17:16 - 18/08/2021

Ngày càng hot trên màn ảnh Việt và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn không thể tránh khỏi loạt “sạn” vô cùng ngớ ngẩn. 

Mẹ Nam có hai tấm ảnh thờ với trang phục và tóc tai khác nhau trong cùng một phân cảnh ở tập 5 phần 1 khiến người xem hoang mang khó hiểu. “Hạt sạn” này làm người xem khó hiểu vô cùng và cảm thấy hoang mang, hoảng sợ suốt thời gian dài. 

Di ảnh của mẹ Nam tuy trong một phân cảnh nhưng lại khác nhau

Tiếp đó phải kể đến chi tiết cây kem mà Nam mua cho “shark” Long từ kem ốc quế chocolate biến thành giống như que kem Nam cầm một cách vô cùng ảo diệu, biến hình liên tục, xem kỹ đoạn video trên để thấy sự kỳ lạ này nhé. Cảnh quay này có lẽ sẽ vô cùng đáng yêu và tuyệt vời hơn nhiều nếu không vướng phải “hạt sạn” này.

Cái thai của Khánh Thy cũng chính là một “hạt sạn” lớn,  khiến khán giả tranh cãi chuyện “chỉ hôn mà cũng có bầu”. Cuối cùng, khán giả được phen bốc phốt “shark” Long với bộ chăn ra giường 3 năm chưa thay đổi. Chi tiết hài hước này nhận được rất nhiều bình luận từ phía khán giả.

Những “hạt sạn” tuy bé nhưng cũng khiến khán giả phân tâm, làm ảnh hưởng trải nghiệm khi xem phim của khán giả. Ngoài những loạt “sạn” được nêu trên video, bạn có phát hiện ra “hạt sạn” nào từ loạt phim này nữa không, nếu có hãy bình luận chia sẻ cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.