x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân có 131 tập, Nam – Long vẫn còn gian nan

Titi 20:02 - 18/08/2021

Kết thúc phần 1 với 71 tập và để lại cho khán giả muôn vàn sự tức giận, phần tiếp theo của Hương Vị Tình Thân hiện đang được lên sóng với thời lượng khoảng 60 tập. Thiên Nga – vợ sắp cưới của Long với bể ngoài tử tế, ngoan hiền nhưng thực chất là một “bà chúa” ăn chơi muốn lấy chồng giàu để đào mỏ. Sau khi bị phát hiện việc cô nàng cho cụ Dần uống thuốc ngủ, Long từ hôn khiến cô nàng lộ ra bộ mặt thật.

Dù đã bị spoil nhiều phân đoạn Nam Long về chung một nhà nhưng có thể thấy rằng drama vẫn sẽ kéo dài đến với cặp đôi này. Vì được quay theo kiểu cuốn chiếu nên dàn diễn viên cũng không thể biết được cái kết. Bên cạnh đó, nếu bộ phim giữ nguyên bản gốc như bên Hàn, Nam và Long sẽ sớm ly hôn dưới sự thúc ép của ông Khang, Nam phải tự con về nhà nuôi. Nhiều người thắc mắc không biết biên kịch Việt Nam có ý định thay đổi cho bản Việt không? Các bạn nhớ xem video và theo dõi bộ phim cùng mình nhé!  

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.