x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 3: Cưới Long, Nam sẽ khổ sở làm dâu bà Xuân?

Quìn 15:21 - 18/08/2021

Hương Vị Tình Thân phần 2, mặc dù cho nam nữ chính của phim là Long và Nam còn chưa quay lại yêu nhau nhưng nhiều người đã nghĩ đến kịch bản phần 3: Sống Chung Với Mẹ Chồng 2021. Bởi lẽ trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh đám cưới Long - Nam rồi. 

Nếu có phần 3 chắc hẳn nội dung sẽ xoay quanh việc Nam phải chiều lòng bà Dần với bà Xuân như thế nào. 

Đầu tiên nếu Phương Nam về làm dâu nhà bà Xuân, hẳn sẽ phải nghe mãi điệp khúc “nghèo”, chồng mà thương vợ hơn thương mẹ thì thể nào sau đó bà Xuân cũng “dằn mâm xắn chén”. Hay thậm chí nếu như cô chậm sinh em bé thì chắc chắn bà Xuân sẽ lại tiếp tục kiếm đường mai mối “con mấy bà bạn thân của mẹ” cho Long với hy vọng con trai sẽ sớm bỏ vợ,…

Về phần bà Dần, có vẻ thương Nam lắm nên chả hành hạ gì cô ấy đâu, bà còn vui vì Nam làm cháu dâu, chưa kể Nam cũng chăm sóc bà chu đáo tận tình. Nhưng bà Xuân vốn đã xích mích với mẹ chồng, nay lại thấy bà Dần theo phe Nam thì chắc hẳn drama ngập tràn luôn!

Còn bạn sau khi xem video có dự đoán gì cho phần 3 của bộ phim Hương Vị Tình Thân không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.