x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 3: Cưới Long, Nam sẽ khổ sở làm dâu bà Xuân?

Quìn 15:21 - 18/08/2021

Hương Vị Tình Thân phần 2, mặc dù cho nam nữ chính của phim là Long và Nam còn chưa quay lại yêu nhau nhưng nhiều người đã nghĩ đến kịch bản phần 3: Sống Chung Với Mẹ Chồng 2021. Bởi lẽ trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh đám cưới Long - Nam rồi. 

Nếu có phần 3 chắc hẳn nội dung sẽ xoay quanh việc Nam phải chiều lòng bà Dần với bà Xuân như thế nào. 

Đầu tiên nếu Phương Nam về làm dâu nhà bà Xuân, hẳn sẽ phải nghe mãi điệp khúc “nghèo”, chồng mà thương vợ hơn thương mẹ thì thể nào sau đó bà Xuân cũng “dằn mâm xắn chén”. Hay thậm chí nếu như cô chậm sinh em bé thì chắc chắn bà Xuân sẽ lại tiếp tục kiếm đường mai mối “con mấy bà bạn thân của mẹ” cho Long với hy vọng con trai sẽ sớm bỏ vợ,…

Về phần bà Dần, có vẻ thương Nam lắm nên chả hành hạ gì cô ấy đâu, bà còn vui vì Nam làm cháu dâu, chưa kể Nam cũng chăm sóc bà chu đáo tận tình. Nhưng bà Xuân vốn đã xích mích với mẹ chồng, nay lại thấy bà Dần theo phe Nam thì chắc hẳn drama ngập tràn luôn!

Còn bạn sau khi xem video có dự đoán gì cho phần 3 của bộ phim Hương Vị Tình Thân không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 đặc điểm nổi bật của người mang nhiều phúc khí, bạn có bao nhiêu?

Sống ở đời, cuộc đời một người tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực chung quy đều phụ thuộc vào thái độ của họ đối với hoàn cảnh. Hãy lạc quan để đời luôn tươi.

Thay đổi nhỏ tạo nên thành công lớn: Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

Có những tư duy và thói quen tuy nhỏ bé, nhưng nếu chúng ta duy trì đều đặn hằng ngày, sẽ giúp bản thân trở nên hoàn hảo.

Sống ở đời khó tránh khỏi mệt mỏi vô hình, hãy nghĩ đến những điều sau

Đối mặt với khó khăn thử thách, ta không thể tránh khỏi cảm giác nặng nề, mệt mỏi trong tâm hồn. Hãy sống tích cực và hướng đến tương lai phía trước.

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.