x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam còn yêu, Long vẫn nặng tình

Bé Ba khó tính 00:07 - 30/07/2021

Bé Ba nói thiệt, sắp đám cưới mà tự dưng một trong hai người gặp lại người yêu cũ, là có điềm đó nha. Thiệt, mấy bạn xem phim Hương Vị Tình Thân phần 2 đi, chia tay nhau đã 3 năm, Long (Mạnh Trường) sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa) tới nơi, cũng đã đi xem nhà tân hôn của hai đứa. Đùng một cái, Long gặp lại Nam (Phương Oanh) - cô người yêu cũ năm xưa, biệt tăm 3 năm qua… Tự dưng cái… tình thế thay đổi. 

 Kể từ lần đầu gặp lại nhau ở nhà mới là Bé Ba nghi lắm. Nhìn ánh mắt của Long có phần bối rối, có chút ái ngại nhưng cũng có tí xao xuyến. Bé Ba khá khen cho anh Mạnh Trường diễn quá xịn ở mấy phân cảnh bồi hồi xao xuyến này, đúng là diễn bằng ánh mắt, nhìn vào là thấy tình cảm xưa hiện ra ngay.

 Cũng chính vì chuyện xưa ùa về nên Long cũng không còn quá nhiệt tình với cô vợ sắp cưới. Thực ra nếu như là một cô gái khác tốt tính, ngoan hiền thì Bé Ba chắc chắn tổng sỉ vả anh Long nha. Hồi xưa chia tay Nam, không biết níu kéo, mù quáng tin lời mẹ mà nghĩ oan cho con người ta, thì tư cách gì mà yêu với nhớ. Chưa kể bây giờ có hôn thê rồi lại đèo bồng tình xưa, anh tính làm tra nam giống Càn Long trong phim Như Ý truyện à? Xin lỗi anh giàu chứ chưa đủ tư cách ấy nha.

 Có điều, Thiên Nga gian xảo quá, âm mưu vào nhà Long là vì tiền của chứ có yêu thương gì anh đâu, toan tính cả rồi. Vậy nên, Bé Ba ghét cái sự điêu ngoa dối trá, gái hư giả danh gái ngoan nhà lành, tối đi bar quẩy tưng bừng mà giả vờ đọc sách thánh hiền. Vậy nên Bé Ba ủng hộ anh Long theo đuổi lại tình yêu xưa, cứ nhớ nhung chị Nam đi anh ơi. Bé Ba thấy đáng nha.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga chả kém Thy, cũng bạn bà Xuân cài vào

 Còn về phía Nam thì sao ta? Ba năm trôi qua, Nam vẫn chưa chịu có bạn trai. Ủa sao vậy, do cái nết chị hả? Không, cái nết Bé Ba kỳ chứ nết Nam được à nha. Bé Ba đoán là do Nam vẫn còn nặng tình, thương nhớ người xưa. Thì cũng năm xưa, Nam buộc lòng phải chia tay Long vì quá xấu hổ, khi cô nghĩ mẹ mình - bà Bích đã lấy vàng của nhà Long, rồi quá nhiều lùm xùm giữa hai nhà nên thôi bỏ nhau cho lành, bố mẹ Long cũng có ủng hộ đâu mà cố yêu làm chi rồi khổ hai bên.

 Cũng vì miễn cưỡng chia tay mà Bé Ba thấy ánh mắt của Nam ngày gặp lại, cũng khác khác. Nó có một tí tiếc nuối ngượng ngùng, nhưng thực ra là kiểu em cố tỏ ra mạnh mẽ, yếu đuối có ai thương hại đâu. Bởi thế trong cuộc nói chuyện với mấy người bạn, miệng thì Nam bảo tình cảm hai người ngày xưa cũng có sâu đậm gì đâu, Long có người khác là bình thường, nhưng ánh mắt Nam không biét nói dối.

Bé Ba nhìn vào ánh mắt ấy là biết Nam đã xao xuyến lại, nhưng ngại. Tự dưng người yêu cũ đã có hôn thê, sắp cưới tới nơi, giờ mình nhảy vào khác gì làm người thứ ba? Chưa kể tự dưng bị hiểu lầm là lăng nhăng, bị oánh ghen các kiểu trước mặt Long, thiệt lòng Nam có mặt mũi gì đâu để mà nhìn lại bạn trai cũ. 

 Hội bạn cũng khuyên Nam, nếu còn yêu thì cho nhau một cơ hội. Bé Ba thấy đúng, Huy (Hoàng Anh Vũ) - em trai của Long cũng thấy vậy nha. Khi biết anh trai gặp lại người yêu cũ, Huy cũng không ngần ngại nói: Nếu vẫn còn tình cảm, còn yêu thì anh quyết định đi, đừng để lỡ dở rồi lại hối hận cả đời. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long còn mong nhớ Nam, đêm về tương tư ngắm ảnh cũ

 Thậm chí, Huy còn khẳng định, hôn nhân phải bắt đầu từ chuyện tình cảm, thì mình mới không tính toán với vợ. Rõ ràng Huy nhìn ánh mắt của Long khi nhắc về Nam, anh biết anh trai mình vẫn còn thương người cũ lắm. Ôi nhớ chị Hồ Ngoc Hà hát hai bài Cả Một Trời Thương Nhớ với Gửi Người Yêu Cũ ghê gớm. Dù sao Huy cũng là người đã trải qua hôn nhân hơn 3 năm qua rồi, cũng đi trước Long ở khoản này.

 Bé Ba mạn phép xúi bậy, Long ơi anh quyết định đi, chốt đơn lẹ đi. Yêu ai cũng được, nhưng dứt khoát giùm em. Chị biên kịch xử lý rốp rẻng xíu đi, chứ dày vò dằn vặt nhau quá, Bé Ba thấy mệt á. Rồi mất công cô này hại cô kia, Bé Ba mất lòng tin vào con người lắm á.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?