x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh cưới chính thức của Nam - Long

Bé Ba khó tính 18:07 - 25/07/2021

Ôi, mấy tuần trước Bé Ba thấy trên mạng có bức ảnh cô dâu chú rể Nam - Long mà là ảnh ghép, cứ hoài mong đợi cả hai người họ sẽ ra studio chụp một bộ hoành tráng cho dân tình “lé mắt” chơi. Ai ngờ hôm nay có thiệt.

Bé Ba vừa phát hiện ra một mớ ảnh cưới của Phương Nam (Phương Oanh) và Shark Long (Mạnh Trường). Chu choa ta nói nó đẹp gì đâu luôn á. Đừng có mà chê cô Nam này nọ nữa nghen, con người giờ thành hô biến một cái là thành nàng công chúa kiều diễm, diện váy đuôi cá lấp lánh lung linh luôn á. 

 Nhìn vào bức ảnh diện váy cưới của Nam mà Bé Ba trộm nghĩ, đúng là con người ta đẹp lên mấy hồi, chỉ cần biết chăm chút yêu thương bản thân, chọn lựa trang phục với make-up phù hợp là coi như hoá thành tiên nữ luôn rồi. Giờ thì hồi trước ai chê Nam, mời bước ra đối chất với Bé Ba đi nào.

 Còn về phía anh Long thì… thực ra vẫn vậy. Ủa thì tại anh Long vốn đẹp trai xưa giờ rồi, ăn mặc cũng bảnh bao chứ có bao giờ khổ sở đâu mà đòi thay hình đổi dạng ngoạn mục như Nam chứ? Nhưng bù lại thì giờ đây hai người đứng cạnh nhau như Tiên đồng ngọc nữ, xứng hết sức xứng.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ngắm nhan sắc Nam thay đổi ở phần 2, đẹp hẳn ra

 Bé Ba dám tự tin dự đoán, đây là hậu trường chụp ảnh cưới của hai anh chị nè. Trước đó thi Khánh Thy (Thu Quỳnh) với Huy (Hoàng Anh Vũ) cũng đã vào studio để làm một bộ gây nức lòng người xem, dân tình chao đảo hẳn luôn. Bởi vậy giờ Bé Ba lót dép chờ anh Long chị Nam đăng nguyên bộ xem cho đã cái nư.

 Có điều, trông ảnh cưới thì hạnh phúc mà Bé Ba nghĩ tới diễn biến phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tự dưng hoang mang quá. Ủa anh Long có vợ sắp cưới nhưng không phải chị Nam, rồi hai người gặp lại nhau, yêu lại từ đầu thì chị kia phải làm thế nào? Xử lý không khéo là dân tình tẩy chay anh Long luôn à nha. 

 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.