x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân 2: Nam có nguy cơ trở thành "tiểu tam" vì Long

An Lee 13:05 - 25/07/2021

Ngay sau khi trailer phần 2 của Hương Vị Tình Thân lên sóng, khắp cõi mạng đã tranh cãi chuyện Long và Nam có đến được với nhau hay không. Riêng An thấy, dù Nam - Long có đến với nhau hay không thì bộ phim đang dần bước vào lộ trình tình cảm đầy “cẩu huyết” rồi đấy.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

Theo đoạn video giới thiệu phần 2, dễ dàng nhận thấy Nam đã không còn ở bên Long. Thay vào đó, vị giám đốc trẻ tuổi lại quen cô gái mới, thậm chí còn đang chuẩn bị xây dựng tương lai sau này. Trong khi đó, Nam bỏ công ty đi làm nơi khác và có lẽ phải mãi một thời gian sau, cô mới gặp lại tình cũ.

Chuyện “tình cũ không rủ cũng tới” kiểu gì cũng xảy ra, An và nhiều khán giả còn nghĩ rằng, Long sẽ lại nhung nhớ tới Nam và có khi còn bỏ cô vợ chưa cưới kia để trở về bên Nam (Phương Oanh). Tuy nhiên lúc này, tình cảm của Nam - Long đã chẳng còn đơn thuần, cũng không được đẹp đẽ như ban đầu.

Không biết người xem có thấy như An, tội nghiệp cho cả Nam và cô vợ chưa cưới kia. Số đào hoa của Long (Mạnh Trường) chắc chắn sẽ khiến một trong hai người chịu tổn thương, thậm chí biến họ thành “tiểu tam” và có thể làm ra những chuyện xấu xí không đáng có.

Nam là nhân vật chính, tính cách của cô ra sao thì mọi người đều biết. Nam chắc chắn sẽ không gây chuyện, nhưng nếu trở về bên Long khi anh đang chuẩn bị cưới cô gái áo trắng, khác nào Nam là người thứ 3 chen chân vào cuộc tình của người ta? Đáng nói hơn, việc Nam - Long cứ dây dưa trong khi cô gái kia mới là “chính thất” khiến An khó có thể chấp nhận được. Thậm chí cảm thấy cô gái kia thật sự đáng thương.

Mặt khác, nếu Long nhất quyết đến bên Nam, cô gái kia bỗng chốc trở thành người thứ 3. Chưa biết tính cách cô gái kia ra sao, tốt xấu thế nào, song An không loại trừ khả năng cô sẽ có một vài chiêu trò để phá hoại tình cảm của Nam, qua đó trở thành nhân vật đáng ghét của bộ phim. Khi đó, cô gái này là đáng thương hay đáng trách, người xem sẽ lại được một phen tranh cãi.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam cùng bà Xuân, bà Bích gây ức chế người xem

Tóm lại, việc Hương Vị Tình Thân kéo dài sang tận phần 2 đang khiến bộ phim trở nên lê thê, dài dòng, lắm drama khiến một bộ phận khán giả mệt mỏi. An thấy không ít người đã tuyên bố bỏ phim khi hay tin Long cưới cô gái khác. Còn với An, Hương Vị Tình Thân phần 2 có lẽ vẫn đáng xem, nhưng nếu quá “cẩu huyết” chắc An sẽ dừng lại bởi mối tình của Nam - Long đã không còn xứng đáng để ủng hộ.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.

Hương Vị Tình Thân: Nam ăn mặc đẹp hẳn sau khi lấy chồng

21/09/2021

Sau khi lấy chồng, Phương Nam - nữ chính Hương Vị Tình Thân ăn mặc đúng chất nàng dâu hào môn, bộ nào cũng lung linh đẹp mắt.

Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai? (P.2)

21/09/2021

Những Celestial là chủng tộc thực thể đầy quyền năng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cả vũ trụ Marvel.

Đài JTBC trượt dốc không phanh với loạt tác phẩm kém chất lượng?

21/09/2021

Những bộ phim Hàn Quốc của đài JTBC trong năm 2021 đã không khiến Seul cảm thấy ấn tượng, thậm chí là có phần thất vọng.

Squid Game gây chán ngán vì nội dung dông dài, game sinh tồn quá dễ ăn

21/09/2021

Được đầu tư với số vốn "khủng" nhưng Squid Game lại vấp nhiều ý kiến trái chiều, Tanpopo thấy thật đáng tiếc.

Penthouse 3: Ha Yoon Cheol là chuyên gia lật kèo phút chót

21/09/2021

Bác sĩ Ha Yoon Cheol ở giữa ranh giới thiện ác, chuyên gia lật kèo và là người nắm chìa khóa quyết định cục diện của nhiều cuộc đấu quyền lực trong Penthouse.