x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Loạt bằng chứng Nam - Long yêu lại từ đầu

Bé Ba khó tính 13:45 - 25/07/2021

Có vẻ như Bé Ba thấy đoạn trailer phim Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa tung ra là tạo hẳn 2 luồng ý kiến khác nhau hoàn toàn. Đầu tiên là những người như Bé Ba, mong muốn giải thoát sớm cho Long (Mạnh Trường) với Nam (Phương Oanh), ủng hộ chuyện mạnh ai nấy sống và cuộc sống khác với người yêu mới.

Long và vợ sắp cưới. 
Nam yêu Phi (?)

 Nhưng cũng có nhiều người bất chấp “chèo thuyền” Long - Nam cho đến tận bây giờ, Bé Ba thấy họ quyết tâm dữ lắm, bảo là yêu nhau phải vượt qua định kiến, số phấn và dị nghị của những người xung quanh, rồi thì người có tình sẽ lại tìm về với nhau. Thế nên cho dù xuất hiện nhân vật được cho là vợ (sắp cưới) của Long thì mấy chị em vẫn cứ đòi Nam với Long yêu lại từ đầu.

 Ờ thì tuỳ quan điểm thôi, mỗi người có lựa chọn của mình, quan trọng là biên kịch muốn gì. Hehe… Nhưng Bé Ba nghĩ là, biên kịch cũng sẽ muốn xây dựng kịch bản theo hướng, Long với Nam trải qua nhiều biến cố, cuối cùng thì họ vẫn thấy mình là chân ái của nhau, và thế là mình làm lại từ đầu nhé em.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam, Diệp đẹp quá nhận không ra

 Bé Ba cũng tìm được một loạt bằng chứng để khẳng định rằng, trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân, Long - Nam sẽ tìm về bên nhau. Chưa biết Shark Long xử trí thế nào với cô gái vừa xuất hiện, nhưng hẳn là cũng phải làm êm đẹp cho đáng mặt nam chi chứ anh hen. 

Mình làm lại từ đầu nha em?
Cảnh trí hữu tình thế này thì phải yêu nhau chứ. “Dù sóng gió gì, em cũng sẽ đi cùng anh”. 
“Mình sẽ không bao giờ buông tay nhau nữa nha”.

 Không chỉ vậy, Nam còn trở về công ty của Long để làm việc, công khai mối quan hệ của hai người. KHoảnh khắc cả hai người đi làm cùng nhau, ăn diện tông xuyệt tông thế này thì chắc Khánh Thy phải tức lắm hen. 

Đã là người yêu phải mặc đồ cặp chứ.

 Thậm chí, Bé Ba còn thấy có người khẳng định, đây là hậu trường cảnh cầu hôn của Long đối với Nam. Núi non sông suối hữu tình như vầy, quá hợp để hỏi: “Em có thể làm vợ của anh không?”. Ôi, Bé Ba xỉu lên xỉu xuống nếu đây là thiệt luôn á. 

 Ngoài ra, cả nhà ơi, cái đám cưới Nam với Long vẫn chờ đợi mọi người nha. Happy ending như vậy mới chiều ý thiên hạ được chứ, đúng hông? 

Đông đủ mọi người dự đám cưới của Long với Nam nè. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Chia tay Nam, Long cưới cô gái khác

Bé Ba mạnh dạn đoán kịch bản là, sau 3 năm chia tay khi hai người gặp lại thì Nam đang tìm hiểu Phi, Long đã có vợ sắp cưới. Dẫu vậy khi gặp lại, họ vẫn cảm giác “tia xẹt điện“ dành cho nhau. Nam giờ thay đổi từ ngoại hình đến tình cách, thế nên Long tìm cách thuyết phục gia đình, nhất là bà Dần. Chỉ cần bà nội ủng hộ là mẹ cũng phải chiều ý thôi hà.

 Sau đó, Long sẽ cua lại từ đầu, chinh phục trái tim Nam. Còn Nam, sau những sự vụ với gia đình bà Xuân thì cũng không còn mặn mà, nhưng vì tình yêu và chân thành của Long đã thuyết phục cô, thế nên Nam quyết tâm thử lại vận may một lần nữa. Cuối cùng thì chính thái độ cư xử của Nam khiến cho nhà bà Xuân chấp nhận và… cưới nhau.

Bà Xuân với cậu Huy dự đám cưới nè.
Cả nhà mặc đẹp để ăn cưới hai đứa nè Long - Nam ơi. 

 Đấy, đó là Bé Ba đoán nha, nghe như thiệt vậy đó, mà biết đâu thiệt rồi sao ta? Chờ xem phần 2 phim Hương Vị Tình Thân kể từ tập 72 với Bé Ba nha. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.