x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh bà Sa bị lão Tấn bắt, Nam đi giải cứu

Bé Ba khó tính 08:13 - 16/10/2021

 Ở diễn biến hiện tại, phim Hương Vị Tình Thân đang thể hiện lão Tấn là nhân vật đáng gờm. Ông ta rất thương bà Sa và Dũng, làm mọi thứ để bảo vệ cả hai người này. Cũng vì thế, khi Khánh Thy đòi công khai với Dũng chuyện huyết thống, rằng cậu là con trai của lão Tấn và mẹ, chứ không phải con của bố Thắng như bấy lâu nay mọi người vẫn nghĩ, thì lão ta đã xuất hiện để dằn mặt con gái của bà Sa.

Lão Tấn đưa nhiều điều kiện để gây áp lực cho Khánh Thy buộc cô phải giữ im lặng. Dĩ nhiên, Thy đã biết mình phải đối đầu với một người không dễ đối phó chút nào nên rút lui là thượng sách. Tui nghĩ cô ả cũng không nên quá cố chấp trong vụ này làm gì, vì thực ra bây giờ có tung hê hết chuyện Dũng với bà Sa thì Thy cũng không có lợi ích gì, chỉ tổ mất mặt với gia đình chồng, mất thanh danh trong xã hội mà thôi.

 Nhưng, trong trích đoạn mới nhất mà phía nhà đài vừa công bố, tui thấy bà Sa có vẻ như đã bị lão Tấn bắt đi. Bà ta nằm trên giường với bộ dạng khó khăn và đầy hoảng sợ. Kiểu này tui cho rằng, bà Sa có thể đã gây áp lực ngược lại, hoặc muốn phủ nhận mọi lỗi lầm của mình, để cho gã nhân tình ôm trọn hết, nên lão Tấn mới phải làm thế với mẹ của Dũng. Chớ hiện tại tui thấy lão ta thương bà ấy lắm mà, sao lại đối phó như thế nhỉ? 

 Cơ mà điều đó không làm tui bất ngờ bằng việc Nam xuất hiện ở bên ngoài một ngôi nhà gỗ, giống như đang ở trong rừng, bộ dạng thì cứ như điệp viên trong phim Mỹ đang tìm cách đột nhập, giải cứu một ai đó. Tui phỏng đoán Nam đã điều tra tung tích của bà Sa và phát hiện bà ấy ở đây. Thế nên cô sẽ là người cứu mẹ của Khánh Thy ư?

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy “tắt điện” khi bị lão Tấn dằn mặt

Điều mà tui nghi ngại chính là… Nam đang có bầu cơ mà, sao trông thân thủ linh hoạt đến vậy nhỉ? Nhìn Nam cứ như một lính đặc công chuyên nghiệp, từng có nhiều kinh nghiệm xử lý những vụ việc tương tự nên là hành động nhanh gọn dứt khoát. Có khi nào biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tạo cú twist cho Nam là người của lực lượng chức năng hòng muốn phá một đường dây nào đó chăng? Cái này thì twist hơi quá nhỉ?

Bên cạnh cảnh phim này, trích đoạn phía nhà đài đưa ra có cảnh tranh cãi của Dũng với bà Sa khi anh chàng nhất quyết muốn cưới Diệp. Thông qua lời của bạn gái, Dũng biết bác Sinh vô tội, không liên quan đến chuyện của bố anh nên Dũng muốn giúp ông ấy điều tra minh oan. Chỉ là Dũng ơi cậu khờ quá, làm thế thì chả khác gì đẩy bố và mẹ của cậu - tức lão Tấn và bà Sa vào chỗ rắc rối cơ chứ, vì chính họ là người đã gây chuyện với lão Thắng cơ mà.

 Có vẻ như ở những tập cuối phim Hương Vị Tình Thân, biên kịch xoay chuyển cho nhịp điệu nhanh hơn, mang màu sắc của phim hình sự điều tra nhiều hơn là tình cảm gia đình. Song song đó, nhà đài cũng đang chiếu phim Mặt Nạ Gương ở thể loại này, tui đoán là họ muốn khán giả làm quen với chủ đề hơi kén người xem để chuyển đổi dễ dàng từng bước hơn đấy.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh và Long bế tắc việc tìm manh mối minh oan

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mặt Nạ Gương: Nhà ông Nghị như cái chợ, nguy cơ chị em Hoa trở mặt

03/12/2021

Trước sự dồn ép của Hoa (Lương Thu Trang) về phía mẹ mình, Mai (Ngọc Huyền) đã có những phản ứng gay gắt, liệu chị em có tương tàn?

Lệ Cơ Truyện và loạt phim về Tần Thủy Hoàng hấp dẫn nhất màn ảnh

03/12/2021

Những bộ phim về Tần Thủy Hoàng mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn, hấp dẫn về cuộc đời của vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa.

Rating phim Hàn 2/12: Reflection Of You kết thúc với con số không tệ

03/12/2021

Nếu rating phim Hàn ngày 1/12 có sự tăng trưởng đồng đều thì đến ngày 2/12 lại trở về tình trạng cũ.

Mặt Nạ Gương: Bà Diễm lại giả thần lộng quỷ nhưng không gạt được Hoa

03/12/2021

Tôi xem cảnh độc diễn của bà Diễm chỉ còn thấy buồn cười. Vở kịch này sớm đã bị mọi người nhìn thấu, đặc biệt là Hoa.

Những lý do nên xem Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh

03/12/2021

Sau 1 năm vắng bóng trên màn ảnh, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tái xuất với Ai Là Hung Thủ, hợp tác với Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện.

6 điểm khác biệt giữa bản phim và webtoon của The King's Affection

03/12/2021

Mình thấy rằng khi chuyển thể webtoon thành phim truyền hình, thay đổi một số chi tiết là điều không thể tránh khỏi.