x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh bà Sa bị lão Tấn bắt, Nam đi giải cứu

Bé Ba khó tính 08:13 - 16/10/2021

 Ở diễn biến hiện tại, phim Hương Vị Tình Thân đang thể hiện lão Tấn là nhân vật đáng gờm. Ông ta rất thương bà Sa và Dũng, làm mọi thứ để bảo vệ cả hai người này. Cũng vì thế, khi Khánh Thy đòi công khai với Dũng chuyện huyết thống, rằng cậu là con trai của lão Tấn và mẹ, chứ không phải con của bố Thắng như bấy lâu nay mọi người vẫn nghĩ, thì lão ta đã xuất hiện để dằn mặt con gái của bà Sa.

Lão Tấn đưa nhiều điều kiện để gây áp lực cho Khánh Thy buộc cô phải giữ im lặng. Dĩ nhiên, Thy đã biết mình phải đối đầu với một người không dễ đối phó chút nào nên rút lui là thượng sách. Tui nghĩ cô ả cũng không nên quá cố chấp trong vụ này làm gì, vì thực ra bây giờ có tung hê hết chuyện Dũng với bà Sa thì Thy cũng không có lợi ích gì, chỉ tổ mất mặt với gia đình chồng, mất thanh danh trong xã hội mà thôi.

 Nhưng, trong trích đoạn mới nhất mà phía nhà đài vừa công bố, tui thấy bà Sa có vẻ như đã bị lão Tấn bắt đi. Bà ta nằm trên giường với bộ dạng khó khăn và đầy hoảng sợ. Kiểu này tui cho rằng, bà Sa có thể đã gây áp lực ngược lại, hoặc muốn phủ nhận mọi lỗi lầm của mình, để cho gã nhân tình ôm trọn hết, nên lão Tấn mới phải làm thế với mẹ của Dũng. Chớ hiện tại tui thấy lão ta thương bà ấy lắm mà, sao lại đối phó như thế nhỉ? 

 Cơ mà điều đó không làm tui bất ngờ bằng việc Nam xuất hiện ở bên ngoài một ngôi nhà gỗ, giống như đang ở trong rừng, bộ dạng thì cứ như điệp viên trong phim Mỹ đang tìm cách đột nhập, giải cứu một ai đó. Tui phỏng đoán Nam đã điều tra tung tích của bà Sa và phát hiện bà ấy ở đây. Thế nên cô sẽ là người cứu mẹ của Khánh Thy ư?

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy “tắt điện” khi bị lão Tấn dằn mặt

Điều mà tui nghi ngại chính là… Nam đang có bầu cơ mà, sao trông thân thủ linh hoạt đến vậy nhỉ? Nhìn Nam cứ như một lính đặc công chuyên nghiệp, từng có nhiều kinh nghiệm xử lý những vụ việc tương tự nên là hành động nhanh gọn dứt khoát. Có khi nào biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tạo cú twist cho Nam là người của lực lượng chức năng hòng muốn phá một đường dây nào đó chăng? Cái này thì twist hơi quá nhỉ?

Bên cạnh cảnh phim này, trích đoạn phía nhà đài đưa ra có cảnh tranh cãi của Dũng với bà Sa khi anh chàng nhất quyết muốn cưới Diệp. Thông qua lời của bạn gái, Dũng biết bác Sinh vô tội, không liên quan đến chuyện của bố anh nên Dũng muốn giúp ông ấy điều tra minh oan. Chỉ là Dũng ơi cậu khờ quá, làm thế thì chả khác gì đẩy bố và mẹ của cậu - tức lão Tấn và bà Sa vào chỗ rắc rối cơ chứ, vì chính họ là người đã gây chuyện với lão Thắng cơ mà.

 Có vẻ như ở những tập cuối phim Hương Vị Tình Thân, biên kịch xoay chuyển cho nhịp điệu nhanh hơn, mang màu sắc của phim hình sự điều tra nhiều hơn là tình cảm gia đình. Song song đó, nhà đài cũng đang chiếu phim Mặt Nạ Gương ở thể loại này, tui đoán là họ muốn khán giả làm quen với chủ đề hơi kén người xem để chuyển đổi dễ dàng từng bước hơn đấy.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh và Long bế tắc việc tìm manh mối minh oan

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?