x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long không nói nên lời khi biết Nam có bầu

Bé Ba khó tính 22:13 - 24/10/2021

 Chỉ còn vài tập nữa là phim Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc rồi, những khúc mắc hay ân oán của bố con Nam với Khánh Thy - bà Sa gần như đã được giải quyết khi lão Tấn đã bị bắt, vấn đề còn lại chỉ còn là thời gian mà thôi. Tuy nhiên, có một vấn đề khác chưa được nói đến, đó chính là việc Nam có bầu. Thực ra Nam đã tính nói với bố và Long rồi, nhưng hôm đó phát hiện có chuyện không vui quanh việc minh oan cho bác Sinh nên Nam cũng muốn giữ lại thông tin mình đã có em bé. 

Cũng chính vì Nam có thai mà chưa thông báo ai nên Bé Ba thấy dân mạng khá bức xúc khi nhìn cô nàng tả xung hữu đột đi cứu Thy mà không nề hà hay nghĩ ngợi gì đến mình và em bé cả. Tui cũng nghĩ là, bây giờ mọi rắc rối đã được giải quyết rồi, Nam cũng nên nói ra chuyện mình có bầu cho Long cũng bố Sinh và nhà họ Hoàng biết là vừa, chứ chuyện vui mà, giữ làm chi cho mệt chớ.

Và đúng như tui mong đợi, trong tập 63 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam đã thổ lộ toàn bộ với Long theo một cách khéo léo và vô cùng dễ thương. Hôm đó Long muốn ngủ lại nhưng Nam không cho, cô nàng lo sợ chồng lại… gác chân giống mọi ngày. Ái chà, Shark Long lại giở chiêu “chu mỏ” ra để nũng nịu với vợ, nhưng Nam bẽn lẽn nói: “Nhưng từ bây giờ không được như thế, vì sẽ làm ảnh hưởng đến em bé”.

 Tui đối các bạn, nếu như các bạn mà nghe vợ nói câu đó thì sẽ thế nào hen? Còn về phía Long, anh đứng hình luôn, không nói nên lời trước thông tin đó. Mà nhìn vào gương mặt của Long, tui thấy được niềm hạnh phúc lan toả và ngập tràn luôn. Long đã mong mỏi ngày này từ rất lâu, thậm chí có lúc còn chọc ghẹo Nam rằng anh muốn có 2 đứa con luôn để… chạy KPI với Huy. Nhà họ Hoàng thì khỏi phải nói, ai cũng mong ngóng nàng dâu trưởng có tin vui. Hôm trước bà Dần cũng rất quan tâm, hỏi khéo vì sao chưa thấy Nam có tín hiệu gì. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy bất trị, nhà họ Hoàng nên cảm ơn lão Tấn

Giờ đây, khi Nam nói ra tin vui này, tui nghĩ Long chắc chắn sẽ mừng và thông báo với cả nhà luôn đó. Tui đoán là, bà Xuân ông Khang sẽ muốn mở tiệc ăn mừng nhưng ngại phía nhà Khánh Thy vừa có chuyện không hay xảy ra, nên có lẽ sẽ chỉ tổ chức một bữa cơm ấm cúng, mời ông Sinh bà Bích đến tham dự để chúc mừng Nam đã có cháu nội đích tôn cho nhà họ Hoàng. Khi ấy, có lẽ mẹ chồng của Nam sẽ muốn con dâu dọn về nhà để tiện bề cho bà Xuân săn sóc. 

 Hiển nhiên lúc trước, Nam buộc phải dọn đồ qua nhà bố đẻ để tránh mặt Khánh Thy, nhưng giờ thì hiểu lầm cũng được giải toả rồi, Nam về lại nhà họ Hoàng là điều hợp lý ý chứ. Dẫu vậy, tui còn nhớ một trích đoạn khi bà Xuân với ông Khang sang nhà bác Sinh, khi ấy họ đã biết Nam có bầu và ngỏ ý muốn mua một căn biệt thự để Long - Nam dọn ra ngoài ở cho thoải mái. Trong trích đoạn đó, bà Bích còn ngạc nhiên vì ngỡ dâu trưởng sẽ ở chung với nhà bố mẹ chồng. Thế thì nguyên cớ do đâu mà Nam - Long lại phải dọn ra ngoài thay vì sống chung nhỉ?

 Tui có nghĩ đến chuyện Khánh Thy tiếp tục gây khó dễ, nhưng đúng là vô lý quá, vì cô ả biết rõ bác Sinh hoàn toàn vô tội, có còn liên quan gì chuyện năm xưa với ông Thắng nữa đâu mà có ý kiến với Nam? Chả lẽ vì dâu trưởng có bầu nên cô ả lại ghen ăn tức ở sao nhỉ? Chắc là biên kịch không xây dựng nhân vật Khánh Thy cố chấp đến vậy đâu ha?

Thôi thì tui sẽ đón xem tiếp những tập cuối của phim Hương Vị Tình Thân để biết là sau khi Nam thông báo tin có bầu, vì sao bố mẹ chồng lại muốn Long với vợ ra ngoài ở riêng nha. Ngoài ra, liệu phản ứng của Thy sẽ ra sao khi hay biết tin vui này? Đón xem phim tiếp cùng tui nhé.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam bao dung giúp người giống bác Sinh

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.