x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long - Nga chỉ mới yêu gần nửa năm đã cưới

Bé Ba khó tính 06:45 - 05/08/2021

Phần 2 phim Hương Vị Tình Thân lấy bối cảnh 3 năm sau phần 1, khi mà Long chuẩn bị kết hôn với Thiên Nga còn Nam trở về từ nước ngoài sau khi xuất khẩu lao động. Thấy hai người sắp cưới nhau, mặn nồng tình chàng ý thiếp thì Bé Ba tưởng ít nhất cũng quen nhau được năm rưỡi hay 2 năm, có ngờ đâu.

 Trong cuộc nói chuyện giữa Long với Thiên Nga, Bé Ba mới phát hiện thời gian hẹn hò hay thậm chí là quen biết nhau chỉ mới gần nửa năm. Cụ thể Long nói: “Từ trước đến nay anh nghĩ anh rất biết nhìn người, nhưng hoá anh ra đã sai. Quen nhau gàn nửa năm nhưng anh không biết con người thật của em.”

 Ơ ơ chỗ này có cái gì đó sai sai nhỉ. Thời gian nửa năm mà đòi cưới nhau thì thường cưới chạy bầu, chứ ai mà gấp gáp vội vàng đến vậy? Long là con trai, có sợ ế đâu, yêu đương đậm sâu gì mà đến mức phải cưới nhanh cưới vội? Xem mấy tập phim liên tiếp của phần 2 Hương Vị Tình Thân, Bé Ba thấy Long hời hợt với Thiên Nga lắm luôn, nếu không nói đây là hôn thê thì chắc còn tưởng cô bạn xã giao cơ chứ.

 Bởi lẽ, hai người không có cảnh hèn họ, nói chuyện, hôn nhau hay thắm thiết gì hết. Cao nhất chính là nụ hôn ở má ngay lúc Long đến đón bạn gái. Hết. Còn lại chủ yếu là những cảnh Nga sang nhà chăm sóc bà, nấu ăn rồi ăn cơm với cả nhà, rồi lại đưa bà đi xem nhà mới. Tương tác giữa Long với Nga chắc chỉ có mấy cuộc nói chuyện ở công ty trông hơi căng thẳng và nhắn tin điện thoại hời hợt cho có. 

 Vấn đề này là từ Long - Nga hay từ biên kịch nhỉ? Do biên kịch nghĩ rằng Nga sẽ sớm “bay màu” nên thôi không đổ thêm tí tình cảm ngọt ngào với Long mà chỉ bận nghĩ cách bày vẽ mấy trò mèo của cô ả đối với Nam, bà Dần rồi những lần bàn mưu tính kế với dì Liễu? Mối quan hệ thân mật của hai người cũng toàn được diễn giải bởi những người xung quanh như bà Xuân, bà Sa, bà Liễu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long và bố đều ân hận vì vợ không tốt với bà Dần

 Chung quy lại, nửa năm để cưới nhau là quá ngắn và quá vội, những cảnh tình cảm của hai người quá nông cạn để Bé Ba chấp nhận họ yêu đến mức muốn cưới. Một giả thuyết khác mà Bé Ba nghĩ là, Long cưới đại cho xong. Bởi lẽ cô Thiên Nga là cháu dì Liễu, dì Liễu là bạn thân bà Xuân nên xem như một ca mai mối. Ừ thì cũng xinh, thấy cũng ngoan hiền lễ phép và chiều bà nội, thêm bố Khang mẹ Xuân tác hợp và bà Dần luôn miệng muốn có cháu dâu, nên ừ thì cưới?

 Bởi thế nên khi Long đòi chia tay sau khi phát hiện những chuyện xấu xa đê hèn mà Thiên Nga đã làm ra, cô ả đã “giở bài ngửa” để quay sang chỉ trích anh: “Anh, cả gia đình nhà các người lúc nào cũng muốn tôi lúc nào cũng phải yêu thương chăm sóc cho bà. Tôi chả có chút giá trị gì với các người hết”. 

>>Xem thêm: Phim Việt giờ vàng bùng nổ, lấy lại vị thế trong lòng khán giả

 Bé Ba tin vào hướng này hơn, rằng Long thực ra chỉ cần một người vợ biết chăm lo cho gia đình, còn cảm xúc của anh không còn quan trọng. Bé Ba còn nhớ cuộc nói chuyện của anh với bà nội, rằng cháu chỉ có một người bà duy nhất. Khi bà nói Thiên Nga yêu anh thật lòng, nên cưới đi thì Long bác bỏ, cho rằng anh cần phải tìm một ai đó thương mình thương cả nhà mình. 

 Vậy rõ mười mươi rồi nhé. Vậy nên tình cảm nông cạn hời hợt thì khi biết chuyện tày trời mà Nga đã làm với bà Dần, Long nào tha thứ được. Anh nghĩ cô ả tốt thì mới tiếp tục quen, nhưng xấu xa như vậy thì tiễn cho nhanh. Long chia tay Nga không phải do Nam hay sự xuất hiện của Nam, mà do chính những việc làm của cô ả khiến anh không chấp nhận được. Chị Nam không phải tiểu tam, trà xanh gì nha, đừng đổ oan cho chị.

Mà đúng thôi, giờ chưa cưới mà đã mưu toan đào mỏ lấy tiền nuôi trai, cho bà nội chồng uống thuốc ngủ đến hôn mê phải vào cấp cứu rồi cả lén đi chơi, đi tụ tập đàn đúm kéo bạn về nhà bật nhạc sàn lên quẩy thì… Hết nói nổi nhé. Tiễn đi không tiếc Long ơi.

Xem thêm: Tình duyên của dàn mỹ nhân phản diện: Việt Hoa có bạn trai cùng nghề

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.