x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nhà đài đã xác nhận thời điểm kết thúc phim

Quìn 19:46 - 01/10/2021

Có thể nói, biên kịch bộ phim Hương Vị Tình Thân quả thật rất đỉnh, vì liên tục tạo ra những tình tiết hấp dẫn, khác biệt so với bản gốc, tình tiết lại càng khó đoán hơn. Vậy nên khán giả càng xem càng bị cuốn vào bộ phim. Thế mà thấm thoát đã gần nửa năm kể từ ngày bộ phim lên sóng, đến giờ phim cũng đã sắp hết rồi. Trong một chương trình của VTV gần đây, phía nhà đài cũng đã xác nhận tổng số tập phim và thời điểm kết thúc, khiến khán giả chạnh lòng, Phương Oanh khóc hết nước mắt! Để biết rõ hơn chi tiết, hãy cùng mình xem video trên nhé!

Hiện tại chỉ còn chưa tới 20 tập nữa là hết phim rồi, nhưng Hương Vị Tình Thân còn kha khá chi tiết cần phải được làm rõ. Mình hi vọng phim sẽ có một cái kết có hậu, người xấu phải bị trả giá nữa,… Bạn có mong chờ gì ở cái kết của bộ phim này không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn mỹ nhân Singapore đình đám ngày ấy hiện tại có cuộc sống ra sao?

17/10/2021

Từng là những ngôi sao đình đám, giờ đây Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân cùng các mỹ nhân Singapore giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Xuất thân của các mỹ nhân Cbiz: Không phải ai cũng giàu sẵn

17/10/2021

Dù có gia cảnh khác nhau, kẻ giàu sẵn, người nghèo khó, nhưng điểm chung của Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ và các mỹ nhân khác là đều rất thành công trong sự nghiệp.

Lưu Diệc Phi và dàn sao Cbiz có bố nuôi quyền thế “chống lưng”

17/10/2021

Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi và nhiều ngôi sao Cbiz may mắn có bố nuôi quyền thế hậu thuẫn cho sự nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn trọn vẹn.

Minh Nhựa và loạt đại gia mừng ngày kỷ niệm bằng những món quà khủng

17/10/2021

Nhân dịp các ngày kỷ niệm, Minh Nhựa và dàn đại gia khiến cư dân mạng trầm trồ khi tặng vợ những món quà vô cùng đắt đỏ.

Những ông bố bà mẹ sao Việt vô cùng lầy lội chuyên “dìm hàng” con cái

17/10/2021

Loạt những ông bố bà mẹ sao Việt chuyên “dìm hàng” con cái bằng những chùm ảnh vô cùng hài hước nhưng lại rất đáng yêu.

Nhan sắc 4 nữ đại gia 7X: Nguyễn Phương Hằng quyền lực vượt trội

17/10/2021

Chiêm ngưỡng nhan sắc và quyền lực của 4 nữ đại gia 7X, Nguyễn Phương Hằng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người trên mạng xã hội.