x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nhà đài đã xác nhận thời điểm kết thúc phim

Quìn 19:46 - 01/10/2021

Có thể nói, biên kịch bộ phim Hương Vị Tình Thân quả thật rất đỉnh, vì liên tục tạo ra những tình tiết hấp dẫn, khác biệt so với bản gốc, tình tiết lại càng khó đoán hơn. Vậy nên khán giả càng xem càng bị cuốn vào bộ phim. Thế mà thấm thoát đã gần nửa năm kể từ ngày bộ phim lên sóng, đến giờ phim cũng đã sắp hết rồi. Trong một chương trình của VTV gần đây, phía nhà đài cũng đã xác nhận tổng số tập phim và thời điểm kết thúc, khiến khán giả chạnh lòng, Phương Oanh khóc hết nước mắt! Để biết rõ hơn chi tiết, hãy cùng mình xem video trên nhé!

Hiện tại chỉ còn chưa tới 20 tập nữa là hết phim rồi, nhưng Hương Vị Tình Thân còn kha khá chi tiết cần phải được làm rõ. Mình hi vọng phim sẽ có một cái kết có hậu, người xấu phải bị trả giá nữa,… Bạn có mong chờ gì ở cái kết của bộ phim này không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.