x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh tiết lộ về mối quan hệ với bà Bích

Hoa Le 18:12 - 11/10/2021

Trong Hương Vị Tình Thân, bên cạnh cặp đôi Nam - Long thì bà Bích và ông Sinh cũng được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình. Bởi từ khi phim bước sang phần 2, bà Bích đã phải lòng bố Nam rồi còn liên tục thả thính, tìm mọi cách tiếp cận. Còn ông Sinh lại luôn né tránh, giữ khoảng cách vì cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ.

Mặc dù bố Nam còn chưa mở lòng, bà Bích vẫn liên tục tấn công. Hết đòi sang thăm nom, rồi lại đến mua quà và chăm sóc cho ông. Từ hồi Nam nhận bố đẻ, bà Bích có phần tủi thân, trách móc ông Sinh nhưng trong lòng thì vẫn quan tâm hết mực, đòi sang để dọn dẹp, giúp đỡ ông. 

Mấy lần bà Bích có cơ hội ngồi nói chuyện với ông Sinh, lúc nào cũng tranh thủ rắc thính rồi nhắc khéo mình còn độc thân. Còn nhớ hồi ông Sinh được Nam và Long tổ chức sinh nhật cho, bà Bích cũng chọc ghẹo, đòi hốt luôn crush. 

Chưa kể, mới đây khi Nam đòi cài định vị ở điện thoại của bố ruột, ông Sinh còn nói nếu giờ bố có người yêu thì sao. Mặc dù ông cứ úp mở, lấp lửng rồi chối bay biến nhưng cũng khiến tôi suy nghĩ về tiềm năng cặp đôi bà Bích - ông Sinh sẽ nên duyên. Như vậy cũng hợp lý vì kết phim, ai cũng có đôi có cặp. 

Thế nhưng, trái với kỳ vọng của khán giả, mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam đã tiết lộ về chuyện ông Sinh và bà Bích có về chung một nhà hay không: “Cơm thầy vợ bạn, bà Bích là vợ ông Tuấn 'Dê' mà ông Tuấn là đệ tử của ông Sinh. Theo nguyên tắc thì không bao giờ có chuyện ông Sinh và bà Bích đến với nhau''.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy tự gây thù chuốc oán với tất cả

Tôi thấy ông Sinh nói cũng hợp lý, bởi “con thầy, vợ bạn” vốn là điều cấm kỵ, không nên động vào nếu muốn giữ hòa khí tốt đẹp. Mặc dù, bố Tuấn đã mất nhưng ông Sinh cũng không thể vì thế mà lấy vợ của người anh em thân thiết như ruột thịt được. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy ra điều kiện để tha thứ cho bố Nam

Dẫu biết kết phim ai cũng có đôi có cặp để gia đình thêm êm ấm, sum vầy. Nhưng bà Bích với ông Sinh cũng đâu nhất thiết phải yêu thương rồi đến bên nhau. Như vậy thành ra làm mất hình tượng người chồng thương vợ, người anh em tốt của bố Nam quá. Hơn nữa, chuyện tình cảm phải đến từ hai phía, chỉ mình bà Bích muốn thôi thì không thể có cái kết viên mãn được. Nếu giờ biên kịch cũng để chiều lòng khán giả “đẩy thuyền” mà khiến cho họ nên duyên thì tôi lại thấy có phần gượng ép.

Chính vì vậy, lúc này thay vì mong muốn bà Bích tìm được bến đỗ cuộc đời, để bố ruột và mẹ nuôi Nam được nương tựa vào nhau sống hạnh phúc, thì tôi chỉ ước ông Sinh sớm được minh oan, được tự do, ngẩng cào đầu mà ở bên con gái. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi này?

Bài viết của Hoa Lê trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích phim Hương Vị Tình Thân thì hãy theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất và cùng ngồi tám phim với tui nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.