x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Chia tay Nam, Long quen cô gái khác

Bé Ba khó tính 11:00 - 19/07/2021

Phim Hương Vị Tình Thân chắc chỉ hơn 1 tuần nữa là kết thúc vì bây giờ chiếu đến tập 64-65 rồi, mà Bé Ba nghe bảo phần 1 là có 71 tập, sau đó chuyển qua phần 2. Bởi vậy nên tình tiết đang rất cao trào căng đét cho mối quan hệ của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). 

 Trên mạng xã hội truyền tay một đoạn clip Long gặp gỡ cô gái khác, nhìn xinh đẹp, nữ tính hơn Nam rất nhiều, còn là cái kiểu mẫu mà bà Xuân - mẹ của Long mong muốn có được về làm con dâu. 

 Bé Ba đang trộm nghĩ, phải chăng cô gái này là bạn gái mới của Long, người do bà Xuân mai mối? Thấy hai người họ cũng tình cảm lắm à nha. Trong clip mà Bé Ba xem được thì cô gái váy trắng này đứng đọc sách (giữa đường? nghe vô lý ghê hông) thì Long lái xe bước tới, và cô nàng ôm hôn lên má anh một cái chụt. Ố là la… Miệng Long cười toe toét, đúng chuẩn “tra nam” rồi chứ đâu? Nhưng chắc tình cảm với Nam cũng đã sứt mẻ kiểu gì thì mới thoải mái với cô váy trắng đến vậy. 

Sau mấy cái drama ở cuối phần 1 của phim Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba và khá nhiều bạn bè đoán chắc là, phần 2 sẽ dữ dội lắm đây. Trong phiên bản gốc của My Only You bên Hàn Quốc thì đối chiếu qua, có lẽ cô nàng váy trắng là “thanh mai trúc mã” với Long. 

Vì để ngăn cấm tình yêu của con trai mình và Nam nên bà chuyển sang “chèo thuyền” mai mối cho đôi trẻ. Ôi đúng chuẩn mà bà Xuân thích đây mà, nói thiệt chớ Nam mà được dịu dàng nữ tính như vầy có khi Long chưa kịp yêu đã bị mẹ gán ghép rồi đấy.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

Nhưng mà một số bạn bè Bé Ba nói, trong bản gốc thì cô này chỉ là em gái thân thiết nên Long mới thoải mái ôm hôn vậy thôi, chứ chả bồ bịch gì sất. Nhưng cũng có đứa khẳng định với Bé Ba là, sau khi Long và Nam chia tay 3 năm (theo kịch bản gốc bên Hàn nha) thì cô váy trắng ở bên cạnh chăm sóc nên Long… “fall in love” và chuyện gì đến nó cũng đến, rồi cô ý có em bé với Long luôn. Oan nghiệt vậy mới kinh chớ. Kiểu này twist Hàn gặp biên kịch Việt thì xoắn cả não. 

Trước đó thì mấy đứa bạn của Bé Ba cũng có gửi cái clip Long lái xe đuổi theo Nam. Ừ lái oto đuổi theo người đi xe máy, thương không. Khi đến cửa khu chung cư thì Long thấy Nam nói chuyện với một người nào đấy, xong là Long… thôi, không gặp nữa, lái xe bỏ đi. Ơ anh này nhìn hay hay… Giờ không biết ai đang giận ai luôn? 

 Nhưng mà Bé Ba nghĩ vậy nè, Long với Nam chia tay quách với nhau đi. Hôm trước Bé Ba tác hợp Nam với anh Shark Khánh đầu hói nè, tuy không phong độ lắm nhưng nhìn cũng được, giàu kém chi đâu. Còn Long thì thôi quen đại cô gái váy trắng đi. Bản tính Long cũng đâu phải chung tình đấu tranh tới cùng đâu, quen ai cũng vậy, thôi quen người nào mà ba má ưng thì cho khỏe thân con nhà người ta, chứ cưới Nam về lại bị cả nhà chỉ trích mỉa mai khích bác. Mà chắc gì được cưới đâu? 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Khán giả xúi Nam yêu Khánh bỏ Long cho rồi

Còn mấy tập nữa là hết phần 1 nên Bé Ba sẽ gắng chờ xem anh chị biên kịch tính gì làm gì với chuyện tình ngược của Long - Nam nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nợ lấy đâu tiền cho Diệp “đập đi xây lại”?

03/08/2021

Màn “đập đi xây lại” của Diệp trong phim Hương Vị Tình Thân gây chú ý, bởi đến Long còn khen xinh nhận không ra cơ mà? Có điều, bà Bích lấy tiền ở đâu ra vậy?

Be Melodramatic và 3 bộ phim bạn nên xem về nghề truyền thông

03/08/2021

Be Melodramatic, The Producers, Pinocchio,..là những bộ phim truyền hình lãng mạn về nghề truyền thông mà Mandu nghĩ nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích.

Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

03/08/2021

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn một lần nữa lại lỡ hẹn với khán giả. Thế nhưng, đây là lại chuyện may mắn đối với Tiêu Chiến.

Hương Vị Tình Thân và những "trò lừa" khiến khán giả ngã ngửa

03/08/2021

Đến khi xem những video hậu trường của đoàn phim Hương Vị Tình Thân, mình mới biết bản thân từng bị đánh lừa thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

03/08/2021

Trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân tập 5, ông Khang và Long vạch trần vụ Thiên Nga hại bà Dần, Long muốn huỷ hôn và cho người điều tra.

Reply 1988 và loạt phim Hàn có cặp bạn thân đáng yêu nhất

03/08/2021

Reply 1988 và Goblin là hai trong các bộ phim Hàn nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá dễ thương vì các cặp bạn thân.