x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

Bé Ba khó tính 08:00 - 19/07/2021

Mặc dù là Bé Ba biết phim Hương Vị Tình Thân đang rất ngược khi cho cả gia đình Shark Long (Mạnh Trường) ngăn cản chuyện tình cảm của con trai và Nam (Phương Oanh), nhưng tự dưng mới đây lại có những thông tin mới gây hoang mang dễ sợ. 

 Cụ thể là Bé Ba vừa thấy cô Thu Phương đăng ảnh đi thử áo dài cùng NSND Như Quỳnh. Chuyện không có gì lạ nếu như cô Thu Phương không đóng vai bà Xuân và cô Như Quỳnh không đóng vai bà Dần trong Hương Vị Tình Thân. Ái chà chà, áo dài thì đâu phải dịp nào cũng mặc, chỉ có đi dự đám cưới la hay dùng đến nhất. Đã vậy cô Thu Phương còn úp mở là:

“Thi thoảng mẹ yêu thương con dâu nên táng cho một trận đỡ buồn thôi chứ bình thường không được mẹ táng em cũng buồn lắm. Đấy hôm nay em tháp tùng mẹ đi thử áo đẹp cho ngày trọng đại này... em yêu mẹ chồng em lắm í ạ”. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam - Long bắt tay trừng trị Dũng vì tội láo

"Ngày trọng đại"… Ba chữ này thì Bé Ba cũng xin đoán chính là đám cưới. Mà đám cưới của ai, không lẽ của ông Khang. Hahahaa… Cái này sai dễ sợ. Phải chăng đám cưới của Long? Nhưng Long cưới ai, Kỳ Duyên (Lệ Nam) hay Nam (Phương Oanh) đây? Hay là mấy cô gái nào đó được mai mối? 

 Cơ mà tự dưng trong mớ những bức ảnh đi thử áo dài thì cô Thu Phương lại đăng kèm một tấm chụp cùng Phương Oanh, nhưng khôn được chụp cùng hôm với cô Như Quỳnh vì khác quần áo, make-up. Vậy là nghi lắm à nha, đám cưới của Long - Nam đây nè. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

 Dĩ nhiên đó là suy đoán của Bé Ba với mấy bạn đang theo phim Hương Vị Tình Thân thôi chứ đoàn phim đã tiết lộ gì đâu. Nhưng mà tự dưng cả nhà phản đối dữ dội, làm trận làm thượng lên các kiểu, bây giờ lại cho phép yêu nhau rồi đám cưới thì có gì đó sai sai nhỉ? Hổng lẽ Nam - Long ăn cơm trước kẻng rồi… có bầu nên phải cưới gấp? Hay là giống mấy bộ phim Hàn Quốc, Nam nắm được bí mật gia đình bà Xuân nên buộc bà phải chấp thuận? Hay là Long bỏ nhà đi bụi với Nam khiến cho gia đình xuống nước đồng ý?

 Ui giời có 1001 suy đoán luôn cho vụ đám cưới của Long - Nam đó. Cách duy nhất là để Bé Ba alo hỏi Phương Oanh hay Mạnh Trường nhỉ? Nói chơi đó, đợi xem phim thôi biết trước đoạn kết thì còn gì là thú vui coi phim nữa chứ? Nhưng mà thực sự Bé Ba hy vọng kịch bản sẽ logic nha, bẻ lái thì bẻ lái, đừng có mà cua ra khỏi đường đua, phi lý là nghỉ chơi biên kịch luôn nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam xin Long đừng tạo thêm áp lực nữa

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.

The Golden Spoon: Con nhà giàu phiên bản giả tưởng, hoán đổi thân phận

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Một nam sinh nhà nghèo đã vô tình mua được chiếc thìa vàng với giá rẻ và hoán đổi thân phận cho một người giàu.

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đông ngày thường thô lỗ bỗng dưng tốt bụng muốn cho Vũ biết “in - tư” trùm cuối, đổi lại anh phải được Vũ chống lưng và bảo kê, có thể Vũ sắp bị mắc bẫy.

Cbiz hôm nay: Hé lộ cảnh đám cưới Lý Thấm - Nhậm Gia Luân ở Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đang khiến người hâm mộ nửa mừng nửa lo, mừng vì cảnh đại hôn nhưng lo vì các tình tiết mang mùi "ngược".

Thời trang phim Hàn luôn đỉnh chóp, chưa bao giờ khiến fan thất vọng

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn không chỉ xuất sắc về nội dung, nhân vật, diễn viên mà thời trang cũng luôn gây chú ý, góp phần thu hút lượng khán giả lớn.

Dương Mịch bị đàn em tranh phiên và đất diễn trong Hồ Yêu?

Carole

Carole

Có vẻ như quá trình đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch không được thuận lợi cho lắm khi gặp phải bạn diễn "cực phẩm".