x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

Bé Ba khó tính 08:00 - 19/07/2021

Mặc dù là Bé Ba biết phim Hương Vị Tình Thân đang rất ngược khi cho cả gia đình Shark Long (Mạnh Trường) ngăn cản chuyện tình cảm của con trai và Nam (Phương Oanh), nhưng tự dưng mới đây lại có những thông tin mới gây hoang mang dễ sợ. 

 Cụ thể là Bé Ba vừa thấy cô Thu Phương đăng ảnh đi thử áo dài cùng NSND Như Quỳnh. Chuyện không có gì lạ nếu như cô Thu Phương không đóng vai bà Xuân và cô Như Quỳnh không đóng vai bà Dần trong Hương Vị Tình Thân. Ái chà chà, áo dài thì đâu phải dịp nào cũng mặc, chỉ có đi dự đám cưới la hay dùng đến nhất. Đã vậy cô Thu Phương còn úp mở là:

“Thi thoảng mẹ yêu thương con dâu nên táng cho một trận đỡ buồn thôi chứ bình thường không được mẹ táng em cũng buồn lắm. Đấy hôm nay em tháp tùng mẹ đi thử áo đẹp cho ngày trọng đại này... em yêu mẹ chồng em lắm í ạ”. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam - Long bắt tay trừng trị Dũng vì tội láo

"Ngày trọng đại"… Ba chữ này thì Bé Ba cũng xin đoán chính là đám cưới. Mà đám cưới của ai, không lẽ của ông Khang. Hahahaa… Cái này sai dễ sợ. Phải chăng đám cưới của Long? Nhưng Long cưới ai, Kỳ Duyên (Lệ Nam) hay Nam (Phương Oanh) đây? Hay là mấy cô gái nào đó được mai mối? 

 Cơ mà tự dưng trong mớ những bức ảnh đi thử áo dài thì cô Thu Phương lại đăng kèm một tấm chụp cùng Phương Oanh, nhưng khôn được chụp cùng hôm với cô Như Quỳnh vì khác quần áo, make-up. Vậy là nghi lắm à nha, đám cưới của Long - Nam đây nè. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

 Dĩ nhiên đó là suy đoán của Bé Ba với mấy bạn đang theo phim Hương Vị Tình Thân thôi chứ đoàn phim đã tiết lộ gì đâu. Nhưng mà tự dưng cả nhà phản đối dữ dội, làm trận làm thượng lên các kiểu, bây giờ lại cho phép yêu nhau rồi đám cưới thì có gì đó sai sai nhỉ? Hổng lẽ Nam - Long ăn cơm trước kẻng rồi… có bầu nên phải cưới gấp? Hay là giống mấy bộ phim Hàn Quốc, Nam nắm được bí mật gia đình bà Xuân nên buộc bà phải chấp thuận? Hay là Long bỏ nhà đi bụi với Nam khiến cho gia đình xuống nước đồng ý?

 Ui giời có 1001 suy đoán luôn cho vụ đám cưới của Long - Nam đó. Cách duy nhất là để Bé Ba alo hỏi Phương Oanh hay Mạnh Trường nhỉ? Nói chơi đó, đợi xem phim thôi biết trước đoạn kết thì còn gì là thú vui coi phim nữa chứ? Nhưng mà thực sự Bé Ba hy vọng kịch bản sẽ logic nha, bẻ lái thì bẻ lái, đừng có mà cua ra khỏi đường đua, phi lý là nghỉ chơi biên kịch luôn nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam xin Long đừng tạo thêm áp lực nữa

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sau Hướng Dương Ngược Nắng, 3 soái ca góp mặt ở Thương Ngày Nắng Về

01/12/2021

Sau Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng - Đình Tú - Doãn Quốc Đam xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về với ngoại hình hoàn toàn khác.

Phim nữ quyền Hoa ngữ tâm đắc nhất (P1): Triệu Lệ Dĩnh có 2 bộ

01/12/2021

Có nhiều nữ diễn viên bước thành sao hạng A chỉ sau một tác phẩm, trong đó phải kể đến Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Lee Junho gây náo loạn cộng đồng xem phim vì diễn cảnh khóc "thần sầu"

01/12/2021

Lee Junho khiến cộng đồng mê phim náo loạn vì diễn cảnh khóc cực đỉnh trong bộ phim cổ trang The Red Sleeve kết hợp cùng nữ diễn viên Lee Se Young

Phố Trong Làng: Hoàng công an sẽ yêu Hoài “dại trai” ?

01/12/2021

Phố Trong Làng tập 17 cho thấy cậu Hoàng công an hờn trách đồng đội vì Đông đã chính thức hẹn hò với Hải, Nam cũng nhen nhóm với cô Ngọc y tá, còn mỗi anh FA.

Phố Trong Làng tập 16: Đông tỏ tình, trao nụ hôn ngọt cho Hải bán quạt

30/11/2021

Phố Trong Làng tập 16 cho Bé Ba ăn một rổ “cẩu lương” với màn tỏ tình đáng yêu siêu cấp của Đông công an với cô Hải bán quạt.

Vu Chính dính nghi vấn ngược đãi động vật trong phim

30/11/2021

Không dưới một lần Vu Chính vấp phải nghi vấn khiến cho những chú chó, mèo trong các bộ phim truyền hình của mình phải “bay màu” thực sự.