x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

Bé Ba khó tính 08:00 - 19/07/2021

Mặc dù là Bé Ba biết phim Hương Vị Tình Thân đang rất ngược khi cho cả gia đình Shark Long (Mạnh Trường) ngăn cản chuyện tình cảm của con trai và Nam (Phương Oanh), nhưng tự dưng mới đây lại có những thông tin mới gây hoang mang dễ sợ. 

 Cụ thể là Bé Ba vừa thấy cô Thu Phương đăng ảnh đi thử áo dài cùng NSND Như Quỳnh. Chuyện không có gì lạ nếu như cô Thu Phương không đóng vai bà Xuân và cô Như Quỳnh không đóng vai bà Dần trong Hương Vị Tình Thân. Ái chà chà, áo dài thì đâu phải dịp nào cũng mặc, chỉ có đi dự đám cưới la hay dùng đến nhất. Đã vậy cô Thu Phương còn úp mở là:

“Thi thoảng mẹ yêu thương con dâu nên táng cho một trận đỡ buồn thôi chứ bình thường không được mẹ táng em cũng buồn lắm. Đấy hôm nay em tháp tùng mẹ đi thử áo đẹp cho ngày trọng đại này... em yêu mẹ chồng em lắm í ạ”. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam - Long bắt tay trừng trị Dũng vì tội láo

"Ngày trọng đại"… Ba chữ này thì Bé Ba cũng xin đoán chính là đám cưới. Mà đám cưới của ai, không lẽ của ông Khang. Hahahaa… Cái này sai dễ sợ. Phải chăng đám cưới của Long? Nhưng Long cưới ai, Kỳ Duyên (Lệ Nam) hay Nam (Phương Oanh) đây? Hay là mấy cô gái nào đó được mai mối? 

 Cơ mà tự dưng trong mớ những bức ảnh đi thử áo dài thì cô Thu Phương lại đăng kèm một tấm chụp cùng Phương Oanh, nhưng khôn được chụp cùng hôm với cô Như Quỳnh vì khác quần áo, make-up. Vậy là nghi lắm à nha, đám cưới của Long - Nam đây nè. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

 Dĩ nhiên đó là suy đoán của Bé Ba với mấy bạn đang theo phim Hương Vị Tình Thân thôi chứ đoàn phim đã tiết lộ gì đâu. Nhưng mà tự dưng cả nhà phản đối dữ dội, làm trận làm thượng lên các kiểu, bây giờ lại cho phép yêu nhau rồi đám cưới thì có gì đó sai sai nhỉ? Hổng lẽ Nam - Long ăn cơm trước kẻng rồi… có bầu nên phải cưới gấp? Hay là giống mấy bộ phim Hàn Quốc, Nam nắm được bí mật gia đình bà Xuân nên buộc bà phải chấp thuận? Hay là Long bỏ nhà đi bụi với Nam khiến cho gia đình xuống nước đồng ý?

 Ui giời có 1001 suy đoán luôn cho vụ đám cưới của Long - Nam đó. Cách duy nhất là để Bé Ba alo hỏi Phương Oanh hay Mạnh Trường nhỉ? Nói chơi đó, đợi xem phim thôi biết trước đoạn kết thì còn gì là thú vui coi phim nữa chứ? Nhưng mà thực sự Bé Ba hy vọng kịch bản sẽ logic nha, bẻ lái thì bẻ lái, đừng có mà cua ra khỏi đường đua, phi lý là nghỉ chơi biên kịch luôn nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam xin Long đừng tạo thêm áp lực nữa

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn