x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam xin Long đừng tạo thêm áp lực nữa

Bé Ba khó tính 22:30 - 18/07/2021

Bé Ba trở lại với phim Hương Vị Tình Thân tập 65 đây. Còn nhớ ở tập 64 chiếu tuần vừa rồi, Nam (Phương Oanh) gặp áp lực khi tất cả mọi người đều không ủng hộ chuyện cô và Long hẹn hò. Bà Xuân phát hiện việc của con trai nên làm ầm lên, đồng thời đi gặp Nam để nói cô ấy dụ dỗ, theo đuổi con trai mình và khẳng định Nam không hề xứng với Long. Ông Khang cũng có cuộc nói chuyện riêng với Long để mong con xác định rõ tình cảm này, nên đặt đại cuộc làm trọng.

 Thậm chí, Bé Ba quá sốc khi bà Dần - người thương Nam nhất nhà Long, cũng lên tiếng phản đối chuyện Long với Nam, còn nói chuyện với bà Bích để về “dạy lại con gái”. Nam biết hết mọi sự nên suýt chút nữa đã gục ngã. Cô tìm Long ở công ty nhưng không có ở đấy, đã vậy gọi điện thoại cho anh cũng không bắt máy. Không từ cơ hội, Thy (Thu Quỳnh) còn xách mé rằng Nam đừng nghĩ bản thân mình quan trọng.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần thương Nam nhất mà cũng phản đối yêu Long

 Tới đoạn này rồi thì Bé Ba thiết nghĩ Nam bỏ quách Long cho xong, yêu chi mà khổ, mà bị cả nhà người ta cấm cản chứ. Nhưng chưa có vẻ drama cuộc đời Nam đâu chỉ dừng ở đó, chứ nếu dừng là Bé Ba làm gì còn phim để xem mà bình loạn lên như vậy nhỉ? 

Theo lời của ekip làm phim Hương Vị Tình Thân chia sẻ, sau khi đón nhận những chuyện không vui, Nam về nhà buồn bã và nghĩ về cuộc đời với nỗi thất vọng chán chường. Cay đắng nhất là người bình thường cứ nửa tỉnh nửa mơ, 1 điều con gái 2 điều cháu yêu, thì đến lúc cần lại lật mẹ mặt nhanh hơn cả thời tiết chiều nay ở thủ đô đang nắng to chuyển sang sắp bão lớn. 

 Thôi giờ chỉ còn trông chờ vào Long, không biết làm gì mà gọi mãi từ thứ 6 không được. Bỗng có tiếng chuông cửa, Long đến nhà Nam cứ như chưa có chuyện gì xảy ra, còn rủ Nam đi chơi đi nhanh nhanh không sợ mấy hôm nữa lại khó, cửa hàng cửa hiệu đóng hết rồi ra ngoài đường cũng phải có lý do chính đáng. 

 Ờ thì đi xem ông này có ý đồ gì không. Thế là Nam đi cùng Long, ban đầu là đi mua quần áo, xong rồi cafe, xong rồi bộp cái Long hỏi này em có định học cao học không. Nam bực bội nhìn thẳng vào mặt Long nói như quát lên: Theo anh thì em nên học ngành gì, chắc kinh tế tài chính trợ giúp anh và công ty cho dễ nhỉ chứ em cũng không khoái xây dựng nữa. Long mỉm cười gật đầu hài lòng vì Nam hiểu ra vấn đề. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lớn - Nam bé nhí nhảnh trong cùng khung hình

 Nghe qua thì thấy Long cũng có ý tốt vì muốn thay đổi Nam, để cô hoàn thiện hơn, chưa nói tới chuyện môn đăng hộ đối hay giỏi giang gì, trước nhất là bản thân đẹp lên, tự hào kiêu hãnh mà làm bạn gái Shark Long chứ. Vả lại, học cao học để đi làm, thăng chức chứ chả lẽ định cưới về ở nhà sinh con nội trợ sao? Ấy vậy mà trong đoạn phim tiếp theo, Nam lại dỗi hơn vì chuyện này.

 Nam nói thẳng với Long: “Anh đừng tạo thêm áp lực cho em có được không?”. Cô khóc òa lên cho rằng Long dẫn đi mua quần áo vì chê cô mặc đồ xấu, hỏi cô chuyện học hành cao học là ý chê cô kém văn hóa học thức. Nam nức nở trong tức tưởi trong khi Long khá bình tĩnh. Anh cho rằng Nam quá nhạy cảm với vấn đề này, và tỏ ra khá khó chịu khi Nam buột miệng hỏi: “Anh cũng thấy em không xứng với anh à?”.

 Bé Ba hoàn toàn không đồng ý với Nam nha, thậm chí là khó chịu đó. Ủa mắc mớ gì người ta muốn mình tốt lên mà còn khóc lóc? Thích sống kiểu “phong cách tôi, cá tính tôi” để rồi bị người ta chê bai à? Mà có phải ăn mặc như thế là đẹp đâu. Bây giờ dắt đi mua váy cũng bị nói, có ý muốn bạn gái giỏi giang lên cũng bị nói? Tự ái gì kỳ khôi vậy? Coi phim mà bực mình hết sức. Xin lỗi chứ Bé Ba xin phép bẻ lái, ủng hộ Long bỏ Nam quách cho rồi chứ gì mà cạn nghĩ quá đi. Bực hết cả mình.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam khóc vì bị bà Xuân xúc phạm, Long hời hợt

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn mấy tập nữa là kết thúc, quá khứ của Sơn Ca cũng dần được hé lộ. Hoá ra ông Sơn khi xưa cũng từng là một người yêu thương vợ con.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân vững thế; Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy

Hôm nay là một ngày khá im ắng của làng phim Hoa ngữ, ngoài Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy thì chẳng còn tin tức nào đáng chú ý khác.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.