x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam xin Long đừng tạo thêm áp lực nữa

Bé Ba khó tính 22:30 - 18/07/2021

Bé Ba trở lại với phim Hương Vị Tình Thân tập 65 đây. Còn nhớ ở tập 64 chiếu tuần vừa rồi, Nam (Phương Oanh) gặp áp lực khi tất cả mọi người đều không ủng hộ chuyện cô và Long hẹn hò. Bà Xuân phát hiện việc của con trai nên làm ầm lên, đồng thời đi gặp Nam để nói cô ấy dụ dỗ, theo đuổi con trai mình và khẳng định Nam không hề xứng với Long. Ông Khang cũng có cuộc nói chuyện riêng với Long để mong con xác định rõ tình cảm này, nên đặt đại cuộc làm trọng.

 Thậm chí, Bé Ba quá sốc khi bà Dần - người thương Nam nhất nhà Long, cũng lên tiếng phản đối chuyện Long với Nam, còn nói chuyện với bà Bích để về “dạy lại con gái”. Nam biết hết mọi sự nên suýt chút nữa đã gục ngã. Cô tìm Long ở công ty nhưng không có ở đấy, đã vậy gọi điện thoại cho anh cũng không bắt máy. Không từ cơ hội, Thy (Thu Quỳnh) còn xách mé rằng Nam đừng nghĩ bản thân mình quan trọng.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần thương Nam nhất mà cũng phản đối yêu Long

 Tới đoạn này rồi thì Bé Ba thiết nghĩ Nam bỏ quách Long cho xong, yêu chi mà khổ, mà bị cả nhà người ta cấm cản chứ. Nhưng chưa có vẻ drama cuộc đời Nam đâu chỉ dừng ở đó, chứ nếu dừng là Bé Ba làm gì còn phim để xem mà bình loạn lên như vậy nhỉ? 

Theo lời của ekip làm phim Hương Vị Tình Thân chia sẻ, sau khi đón nhận những chuyện không vui, Nam về nhà buồn bã và nghĩ về cuộc đời với nỗi thất vọng chán chường. Cay đắng nhất là người bình thường cứ nửa tỉnh nửa mơ, 1 điều con gái 2 điều cháu yêu, thì đến lúc cần lại lật mẹ mặt nhanh hơn cả thời tiết chiều nay ở thủ đô đang nắng to chuyển sang sắp bão lớn. 

 Thôi giờ chỉ còn trông chờ vào Long, không biết làm gì mà gọi mãi từ thứ 6 không được. Bỗng có tiếng chuông cửa, Long đến nhà Nam cứ như chưa có chuyện gì xảy ra, còn rủ Nam đi chơi đi nhanh nhanh không sợ mấy hôm nữa lại khó, cửa hàng cửa hiệu đóng hết rồi ra ngoài đường cũng phải có lý do chính đáng. 

 Ờ thì đi xem ông này có ý đồ gì không. Thế là Nam đi cùng Long, ban đầu là đi mua quần áo, xong rồi cafe, xong rồi bộp cái Long hỏi này em có định học cao học không. Nam bực bội nhìn thẳng vào mặt Long nói như quát lên: Theo anh thì em nên học ngành gì, chắc kinh tế tài chính trợ giúp anh và công ty cho dễ nhỉ chứ em cũng không khoái xây dựng nữa. Long mỉm cười gật đầu hài lòng vì Nam hiểu ra vấn đề. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lớn - Nam bé nhí nhảnh trong cùng khung hình

 Nghe qua thì thấy Long cũng có ý tốt vì muốn thay đổi Nam, để cô hoàn thiện hơn, chưa nói tới chuyện môn đăng hộ đối hay giỏi giang gì, trước nhất là bản thân đẹp lên, tự hào kiêu hãnh mà làm bạn gái Shark Long chứ. Vả lại, học cao học để đi làm, thăng chức chứ chả lẽ định cưới về ở nhà sinh con nội trợ sao? Ấy vậy mà trong đoạn phim tiếp theo, Nam lại dỗi hơn vì chuyện này.

 Nam nói thẳng với Long: “Anh đừng tạo thêm áp lực cho em có được không?”. Cô khóc òa lên cho rằng Long dẫn đi mua quần áo vì chê cô mặc đồ xấu, hỏi cô chuyện học hành cao học là ý chê cô kém văn hóa học thức. Nam nức nở trong tức tưởi trong khi Long khá bình tĩnh. Anh cho rằng Nam quá nhạy cảm với vấn đề này, và tỏ ra khá khó chịu khi Nam buột miệng hỏi: “Anh cũng thấy em không xứng với anh à?”.

 Bé Ba hoàn toàn không đồng ý với Nam nha, thậm chí là khó chịu đó. Ủa mắc mớ gì người ta muốn mình tốt lên mà còn khóc lóc? Thích sống kiểu “phong cách tôi, cá tính tôi” để rồi bị người ta chê bai à? Mà có phải ăn mặc như thế là đẹp đâu. Bây giờ dắt đi mua váy cũng bị nói, có ý muốn bạn gái giỏi giang lên cũng bị nói? Tự ái gì kỳ khôi vậy? Coi phim mà bực mình hết sức. Xin lỗi chứ Bé Ba xin phép bẻ lái, ủng hộ Long bỏ Nam quách cho rồi chứ gì mà cạn nghĩ quá đi. Bực hết cả mình.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam khóc vì bị bà Xuân xúc phạm, Long hời hợt

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy ra vẻ bà chủ với chị Sâm, nết sân si không bỏ

21/10/2021

Trong trích đoạn tập 60 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy lại ra vẻ bà chủ với chị Sâm giúp việc, nào ngờ lại bị bật ngược lại đến câm nín luôn.

Gia Nam Truyện bị chê vì tua rua của Cúc Tịnh Y và “kỹ xảo 3 xu”

21/10/2021

Gia Nam Truyện với những "kỹ xảo 3 xu" cùng hành động làm mờ mặt thế thân trong lúc quay cảnh hành động đang vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả.

The Flash: Tại sao lại xuất hiện đến tận hai Barry Allens?

21/10/2021

Mới đây, trong đoạn teaser ngắn ngủi của bom tấn The Flash, dự kiến công chiếu vào năm 2022, nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên khi có tận hai Barry Allens.

Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày đều có cảnh cưới hỏi cực "phèn"

20/10/2021

Hai bộ phim đang hot là Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày có nội dung hấp dẫn nhưng lại thiếu đầu tư cho cảnh cưới hỏi trên màn ảnh.

Hương Vị Tình Thân: Thy gặp chuyện, Nam hoảng loạn vì bố Sinh mất tích

20/10/2021

Trong trích đoạn tập 60 phim Hương Vị Tình Thân, trong khi Nam tìm kiếm bố vì mất tích thì Khánh Thy cũng bất ngờ gặp chuyện.

Meowth của đội hỏa tiễn: Pokemon đặc biệt và độc nhất trong phim

20/10/2021

Meowth của đội hỏa tiễn là pokemon duy nhất nói được tiếng người, biết suy nghĩ độc lập và thậm chí còn là nhà phát minh và bày mưu đủ đường.