x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Khán giả xúi Nam yêu Khánh bỏ Long cho rồi

Bé Ba khó tính 09:12 - 19/07/2021

Còn nhớ tình tiết ở tập 64 phim Hương Vị Tình Thân, từ bà Xuân, ông Khang cho đến bà Dần đều phản đối chuyện Long (Mạnh Trường) quen Nam (Phương Oanh). Từng người trong nhà đưa ra hàng loạt lý do, nhưng nhìn chung cũng là vấn đề môn đăng hộ đối làm cho Bé Ba phát mệt. Nói đạo lý nhiều quá, yêu đương tình cảm chớ có phải chuyện kinh doanh đâu mà cứ phải đúng với sai? Con tim mà mấy cô chú.

 Bé Ba còn nhớ, ông Khang nói với Long rằng: “Hôn nhân là chuyện hệ trọng, là chuyện đại sự của cuộc đời. Đối với bố, nó còn quan trọng hơn chuyện phát triển công ty”. Long phản đối, cho rằng đó là chuyện đại sự đối với bố chứ không phải với mình, khiến cho ông Khang nghi hoặc: “Ý rằng con không xác định chuyện với con bé à?”.

 Trong khi đó, bà Xuân thì đi gặp Nam, nói thẳng mặt Nam rằng cô không xứng với Long. Bà vu cho Nam chuyện quyến rũ, theo đuổi con trai mình vì “tôi giới thiệu nhiều cô gái con nhà trâm anh thế phiệt, Long còn đang cân nhắc kia kìa”. Bà Xuân mỉa mai Nam sinh ra không được dạy dỗ, giáo dục nên ăn nói láo toét.  

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần thương Nam nhất mà cũng phản đối yêu Long

 Bà Xuân còn ra đòn quyết định khi tiết lộ cho Nam biết suy nghĩ của Long: “Nó nói với bác, nó và cháu chưa có chuyện gì, và nó cũng chưa xác định. Một người đàn ông nói yêu mình mà nói không xác định, thì đó đâu phải tình yêu”. Khúc này là Bé Ba muốn Nam quay xe từ bỏ chuyện tình cảm này ngay luôn. 

 Nhưng điều mà Bé Ba còn tức hơn chính là thái độ của Long, nó quá mập mờ khó hiểu. Biết là Long cũng là dạng chả phải hiền lành gì, hồi xưa đôi lần cũng thể hiện với Nam rằng anh thích quen, không thích thì chia tay, không có xác định lâu dài hay ràng buộc. Nghe là Bé Ba biết cái mùi mà dân chơi bây giờ gọi là “f***boi” rồi đó, tự điền vào chỗ trống nha mấy bạn. 

 Bạn gái thì bị chỉ trích mà Long còn nói với ông Khang là: “Tụi con bây giờ không phải như thời bố mẹ đâu, yêu là chỉ nhất yêu một người. Mà có yêu đi chăng nữa thì cũng không nhất phải cưới”. Đã vậy Long hàm ý “chưa xác định” trong mối quan hệ với Nam nữa chứ. Hôn con người ta quá trời rồi nói không xác định, nói yêu người ta mà đối xử với người ta như vậy thì đâu có phải yêu thương gì đâu?

>>Xem thêm: Mạnh Trường phá kỉ lục hôn nhiều nhất: Hương Vị Tình Thân là đủ

 Mà Bé Ba lượn một vòng comment trên các mặt trận, thấy không ít người cũng ghét thái độ của Long à nha. Tính ra đồng minh quá nhiều. Xong rồi mọi người khuyên Nam thôi bỏ quách ông Long đi, có mối khác ngon hơn: Shark Khánh. Không biết bạn có nhớ anh này không ta? Đầu trọc, thích quấn khăn, mặt mũi coi cũng được. Quan trọng là người ta cũng giàu có, tài giỏi chả kém gì Long.  

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân xuất hiện mỹ nhân mới, nghi vấn liên quan đến Huy

 Nếu có điểm thua kém thì anh Khánh… không có tóc thôi, nhưng do mốt chứ có gì đâu. Thì cùng lắm là bắt nuôi tóc, cấy tóc hoặc đội tóc giả mấy hồi. Có tiền là làm được hết nha. Còn nhớ ở tập 27 của Hương Vị Tình Thân, Khánh có vẻ mê Nam lắm, chắc gu mặn nè. Có điều lúc đó thấy Khánh hơi háo sắc, rủ Nam đi bar nọ kia, không biết có đàng hoàng đứng đắn không ta? Chứ tránh vỏ dưa găp vỏ dừa thì xu cà na lắm nha. 

Cơ mà, có thêm một đối thủ tình trường thì có khi Long sẽ quyết đoán hơn, yêu thương và bảo vệ Nam hơn. Chứ bây giờ một mình một chiến trường, tâm lý chủ quan dữ lắm. 

 Thôi thì Bé Ba chờ xem biên kịch có bẻ lái cho Nam với Khánh ở phần 2 không. Bạn ủng hộ không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist, Venom: Let There Be Carnage lần lượt tung trailer mới

03/08/2021

Cả hai trailer của Money Heist và Venom: Let There Be Carnage đều khán giả thót tim vì độ kịch tính, máu me và giật gân.

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thiên Nga khóc lóc xin tha thứ, còn Nam thì mặc kệ Long, lướt qua mặt anh, trong khi bà Xuân vô ơn khi Nam cứu bà Dần.

Dàn sao Thế giới hôn nhân sau 1 năm: Han So Hee lên hương

02/08/2021

Sau thành công của Thế giới hôn nhân, dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee ghi nhận nhiều dự án mới trong năm 2021.

Lý Giai Tâm hoá người máy biết yêu trong Người Yêu Tôi Là Robot

02/08/2021

Lý Giai Tâm hóa Robot trong Người Yêu Tôi Là Robot, liệu có mối tình trớ trêu giữa con người và người máy?

Hương Vị Tình Thân: Thy ghen khi bắt gặp Huy thân thiết với trà xanh

02/08/2021

Trong tập 4 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy bắt gặp Huy và cô bé nhân viên vui đùa với nhau, tuy ghen ra mặt nhưng lại không sợ mất chồng.

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây sốt bởi chuyện tình Vu Đồ và Kiêu Tinh Tinh.