x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Khán giả xúi Nam yêu Khánh bỏ Long cho rồi

Bé Ba khó tính 09:12 - 19/07/2021

Còn nhớ tình tiết ở tập 64 phim Hương Vị Tình Thân, từ bà Xuân, ông Khang cho đến bà Dần đều phản đối chuyện Long (Mạnh Trường) quen Nam (Phương Oanh). Từng người trong nhà đưa ra hàng loạt lý do, nhưng nhìn chung cũng là vấn đề môn đăng hộ đối làm cho Bé Ba phát mệt. Nói đạo lý nhiều quá, yêu đương tình cảm chớ có phải chuyện kinh doanh đâu mà cứ phải đúng với sai? Con tim mà mấy cô chú.

 Bé Ba còn nhớ, ông Khang nói với Long rằng: “Hôn nhân là chuyện hệ trọng, là chuyện đại sự của cuộc đời. Đối với bố, nó còn quan trọng hơn chuyện phát triển công ty”. Long phản đối, cho rằng đó là chuyện đại sự đối với bố chứ không phải với mình, khiến cho ông Khang nghi hoặc: “Ý rằng con không xác định chuyện với con bé à?”.

 Trong khi đó, bà Xuân thì đi gặp Nam, nói thẳng mặt Nam rằng cô không xứng với Long. Bà vu cho Nam chuyện quyến rũ, theo đuổi con trai mình vì “tôi giới thiệu nhiều cô gái con nhà trâm anh thế phiệt, Long còn đang cân nhắc kia kìa”. Bà Xuân mỉa mai Nam sinh ra không được dạy dỗ, giáo dục nên ăn nói láo toét.  

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần thương Nam nhất mà cũng phản đối yêu Long

 Bà Xuân còn ra đòn quyết định khi tiết lộ cho Nam biết suy nghĩ của Long: “Nó nói với bác, nó và cháu chưa có chuyện gì, và nó cũng chưa xác định. Một người đàn ông nói yêu mình mà nói không xác định, thì đó đâu phải tình yêu”. Khúc này là Bé Ba muốn Nam quay xe từ bỏ chuyện tình cảm này ngay luôn. 

 Nhưng điều mà Bé Ba còn tức hơn chính là thái độ của Long, nó quá mập mờ khó hiểu. Biết là Long cũng là dạng chả phải hiền lành gì, hồi xưa đôi lần cũng thể hiện với Nam rằng anh thích quen, không thích thì chia tay, không có xác định lâu dài hay ràng buộc. Nghe là Bé Ba biết cái mùi mà dân chơi bây giờ gọi là “f***boi” rồi đó, tự điền vào chỗ trống nha mấy bạn. 

 Bạn gái thì bị chỉ trích mà Long còn nói với ông Khang là: “Tụi con bây giờ không phải như thời bố mẹ đâu, yêu là chỉ nhất yêu một người. Mà có yêu đi chăng nữa thì cũng không nhất phải cưới”. Đã vậy Long hàm ý “chưa xác định” trong mối quan hệ với Nam nữa chứ. Hôn con người ta quá trời rồi nói không xác định, nói yêu người ta mà đối xử với người ta như vậy thì đâu có phải yêu thương gì đâu?

>>Xem thêm: Mạnh Trường phá kỉ lục hôn nhiều nhất: Hương Vị Tình Thân là đủ

 Mà Bé Ba lượn một vòng comment trên các mặt trận, thấy không ít người cũng ghét thái độ của Long à nha. Tính ra đồng minh quá nhiều. Xong rồi mọi người khuyên Nam thôi bỏ quách ông Long đi, có mối khác ngon hơn: Shark Khánh. Không biết bạn có nhớ anh này không ta? Đầu trọc, thích quấn khăn, mặt mũi coi cũng được. Quan trọng là người ta cũng giàu có, tài giỏi chả kém gì Long.  

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân xuất hiện mỹ nhân mới, nghi vấn liên quan đến Huy

 Nếu có điểm thua kém thì anh Khánh… không có tóc thôi, nhưng do mốt chứ có gì đâu. Thì cùng lắm là bắt nuôi tóc, cấy tóc hoặc đội tóc giả mấy hồi. Có tiền là làm được hết nha. Còn nhớ ở tập 27 của Hương Vị Tình Thân, Khánh có vẻ mê Nam lắm, chắc gu mặn nè. Có điều lúc đó thấy Khánh hơi háo sắc, rủ Nam đi bar nọ kia, không biết có đàng hoàng đứng đắn không ta? Chứ tránh vỏ dưa găp vỏ dừa thì xu cà na lắm nha. 

Cơ mà, có thêm một đối thủ tình trường thì có khi Long sẽ quyết đoán hơn, yêu thương và bảo vệ Nam hơn. Chứ bây giờ một mình một chiến trường, tâm lý chủ quan dữ lắm. 

 Thôi thì Bé Ba chờ xem biên kịch có bẻ lái cho Nam với Khánh ở phần 2 không. Bạn ủng hộ không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.