x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Khán giả xúi Nam yêu Khánh bỏ Long cho rồi

Bé Ba khó tính 09:12 - 19/07/2021

Còn nhớ tình tiết ở tập 64 phim Hương Vị Tình Thân, từ bà Xuân, ông Khang cho đến bà Dần đều phản đối chuyện Long (Mạnh Trường) quen Nam (Phương Oanh). Từng người trong nhà đưa ra hàng loạt lý do, nhưng nhìn chung cũng là vấn đề môn đăng hộ đối làm cho Bé Ba phát mệt. Nói đạo lý nhiều quá, yêu đương tình cảm chớ có phải chuyện kinh doanh đâu mà cứ phải đúng với sai? Con tim mà mấy cô chú.

 Bé Ba còn nhớ, ông Khang nói với Long rằng: “Hôn nhân là chuyện hệ trọng, là chuyện đại sự của cuộc đời. Đối với bố, nó còn quan trọng hơn chuyện phát triển công ty”. Long phản đối, cho rằng đó là chuyện đại sự đối với bố chứ không phải với mình, khiến cho ông Khang nghi hoặc: “Ý rằng con không xác định chuyện với con bé à?”.

 Trong khi đó, bà Xuân thì đi gặp Nam, nói thẳng mặt Nam rằng cô không xứng với Long. Bà vu cho Nam chuyện quyến rũ, theo đuổi con trai mình vì “tôi giới thiệu nhiều cô gái con nhà trâm anh thế phiệt, Long còn đang cân nhắc kia kìa”. Bà Xuân mỉa mai Nam sinh ra không được dạy dỗ, giáo dục nên ăn nói láo toét.  

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần thương Nam nhất mà cũng phản đối yêu Long

 Bà Xuân còn ra đòn quyết định khi tiết lộ cho Nam biết suy nghĩ của Long: “Nó nói với bác, nó và cháu chưa có chuyện gì, và nó cũng chưa xác định. Một người đàn ông nói yêu mình mà nói không xác định, thì đó đâu phải tình yêu”. Khúc này là Bé Ba muốn Nam quay xe từ bỏ chuyện tình cảm này ngay luôn. 

 Nhưng điều mà Bé Ba còn tức hơn chính là thái độ của Long, nó quá mập mờ khó hiểu. Biết là Long cũng là dạng chả phải hiền lành gì, hồi xưa đôi lần cũng thể hiện với Nam rằng anh thích quen, không thích thì chia tay, không có xác định lâu dài hay ràng buộc. Nghe là Bé Ba biết cái mùi mà dân chơi bây giờ gọi là “f***boi” rồi đó, tự điền vào chỗ trống nha mấy bạn. 

 Bạn gái thì bị chỉ trích mà Long còn nói với ông Khang là: “Tụi con bây giờ không phải như thời bố mẹ đâu, yêu là chỉ nhất yêu một người. Mà có yêu đi chăng nữa thì cũng không nhất phải cưới”. Đã vậy Long hàm ý “chưa xác định” trong mối quan hệ với Nam nữa chứ. Hôn con người ta quá trời rồi nói không xác định, nói yêu người ta mà đối xử với người ta như vậy thì đâu có phải yêu thương gì đâu?

>>Xem thêm: Mạnh Trường phá kỉ lục hôn nhiều nhất: Hương Vị Tình Thân là đủ

 Mà Bé Ba lượn một vòng comment trên các mặt trận, thấy không ít người cũng ghét thái độ của Long à nha. Tính ra đồng minh quá nhiều. Xong rồi mọi người khuyên Nam thôi bỏ quách ông Long đi, có mối khác ngon hơn: Shark Khánh. Không biết bạn có nhớ anh này không ta? Đầu trọc, thích quấn khăn, mặt mũi coi cũng được. Quan trọng là người ta cũng giàu có, tài giỏi chả kém gì Long.  

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân xuất hiện mỹ nhân mới, nghi vấn liên quan đến Huy

 Nếu có điểm thua kém thì anh Khánh… không có tóc thôi, nhưng do mốt chứ có gì đâu. Thì cùng lắm là bắt nuôi tóc, cấy tóc hoặc đội tóc giả mấy hồi. Có tiền là làm được hết nha. Còn nhớ ở tập 27 của Hương Vị Tình Thân, Khánh có vẻ mê Nam lắm, chắc gu mặn nè. Có điều lúc đó thấy Khánh hơi háo sắc, rủ Nam đi bar nọ kia, không biết có đàng hoàng đứng đắn không ta? Chứ tránh vỏ dưa găp vỏ dừa thì xu cà na lắm nha. 

Cơ mà, có thêm một đối thủ tình trường thì có khi Long sẽ quyết đoán hơn, yêu thương và bảo vệ Nam hơn. Chứ bây giờ một mình một chiến trường, tâm lý chủ quan dữ lắm. 

 Thôi thì Bé Ba chờ xem biên kịch có bẻ lái cho Nam với Khánh ở phần 2 không. Bạn ủng hộ không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown Cha-Cha-Cha so với bản gốc Mr. Hong và những điều thú vị

18/10/2021

Hãy cùng mình tìm hiểu làm thế nào mà Hometown Cha-Cha-Cha đã ăn điểm hơn bản gốc là Mr. Hong năm 2004 nhé.

What If?: Những hậu quả có thể xảy ra trong vũ trụ của Killmonger

18/10/2021

Để làm vua của Wakanda trong What If?, Killmonger đã trừ khử cả Black Panther lẫn Tony Stark và kích động chiến tranh. Nhưng hành động đó sẽ gây nên hậu quả gì?

Hậu trường phim Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc que “2 vạch”

18/10/2021

Trong tập 57 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam thử thai và xác nhận có bầu khiến khán giả mừng vui hơn cả nhân vật trong phim.

Now, We Are Breaking Up tung bộ poster về câu chuyện tình yêu thật đẹp

18/10/2021

Tôi nhớ không nhầm thì lâu lắm rồi không xem một bộ phim thuần túy nào về tình yêu, có lẽ với Now, We Are Breaking Up thì sắp được xem lại rồi.

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!