x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

8 tình tiết được khán giả mong ngóng nhất trong Hương Vị Tình Thân

Titi 07:15 - 03/10/2021

Trước thông tin nhà đài xác nhận thời điểm kết thúc, ai cũng biết rằng bộ phim Hương Vị Tình Thân sắp sửa đi vào hồi kết. Chỉ còn chưa tới 20 tập phim nữa nhưng bộ phim này vẫn còn rất nhiều tình tiết chưa được giải quyết khiến người xem bức bối vô cùng. Những tình tiết đó là gì, diễn biến hiện tại của nó ra sao? Cùng mình xem video trên để biết rõ hơn nhé mọi người!

Trước khi bộ phim kết thúc, mong rằng biên kịch sẽ có thể giải quyết những tình tiết này một cách thật xuất sắc và hợp lý mọi người ha! Đâu là chi tiết bạn chờ xem nhất? Bình luận bên dưới thử xem nhé, có khi chi tiết bạn mong chờ cũng giống của mình đó!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.