x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam đòi chia tay, Long lặng lẽ chấp nhận

Bé Ba khó tính 17:40 - 20/07/2021

Ôi giời ơi tưởng đâu mấy tập trước của phim Hương Vị Tình Thân là đủ làm Bé Ba tức rồi, ai ngờ biên kịch vẫn thử sức chịu đựng của mình qua tập 66 này nha. Bạn còn nhớ cái vụ nhà bà Xuân vu cho bà Bích lấy cắp vòng vàng rồi Nam cãi nhau tay đôi xong bà Xuân đuổi thẳng cổ hai mẹ con Nam ra khỏi nhà chứ?

 Chuyện này diễn ra ngay trước mặt Long (Mạnh Trường) và ông Khang nên Nam (Phương Oanh) mắc cỡ vô cùng. Thế nên Nam và Long gặp nhau, thay vì nói chuyện xa vời tương lai hay cách cứu vãn tình thế hay điều tra thì… 

Điều Long không muốn nay cũng đã đến, vào một hôm lặng thinh chính Nam cũng đã nói… Chúng ta chia tay, đau lòng qua đi, cho dù biết trước nhưng Long vẫn cảm thấy sao quá bất ngờ.

 Ủa đó là bài hát của H.A.T - Ưng Hoàng Phúc hồi xửa hồi xưa được Bé Ba cải biên cho hợp thời nay đó, nhưng tình huống thì đúng như vậy nha. Nước mắt Nam rơi trò chơi kết thúc. Kết thúc thật các bạn ạ. Nam là người đích thân nói câu chia tay Long: “Mình chia tay đi anh, giờ em cảm thấy xấu hổ, không dám đối diện với anh”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

 Chắc biên kịch muốn giữ giá cho Nam nên để cô nói chia tay này. Phản ứng của Long thế nào? Ố la la…. Long đứng yên sừng sững như Từ Hải, không biết phải nói thế nào, lặng lẽ đồng ý. Chắc anh nghĩ phim còn dài sang tới phần 2, giờ mình chia tay ở tập 66 thì qua 67, 68, 69, 70 hay tệ lắm là sang 72 thì mình quay lại cũng được hen gì? 

 Mà Nam xấu hổ cái chi? Chuyện bà Bích lấy cắp vòng vàng bị bắt quả tang à? Cái đó đâu phải lỗi của Nam, mà cũng chưa chứng thực có đúng hay không cơ mà? Hay là chuyện Nam trả treo cãi leo lẻo với bà Xuân trước mặt Long? Cái đó thì Bé Ba thấy hơi hỗn, nhưng anh Long quen chị Nam bao lâu rồi, thừa biết cái nết chị đâu có vừa, không cãi lại thì mới là lạ đó. Chị mà im lặng nhịn nhục thì là chị Nữ nào rồi chớ đâu phải chị Nam? 

 Ừ rồi thì chia tay Long xong thì Nam đi ra mộ bố ngồi khóc huhu tức tưởi. Lòng không muốn chia tay nhưng miệng đã lỡ nói ra. Cái này giọng bài nhạc của Changg viral một thời nè: “Chết rồi, mình đã lỡ chia tay người ta mất rồi. Người đồng ý ngay khi em cất lời. Vậy là anh đã hết yêu em lâu lắm rồi”. Bài Lỡ Say Bye Là Bye đó mấy bạn, lát bật lên nghe để hiểu tâm trạng của Nam nha. 

 À quay về cái vụ Nam ra mộ khóc. Nam nói là: Con yêu anh ấy, nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang là người rất tự tin, dần dần trở thành rất tự ti. Mà con không muốn như thế.”

 Ở đoạn này, liên kết với tập 65 Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba hiểu là, Nam áp lực khi Long dẫn cô đi mua váy để đẹp hơn, hỏi cô chuyện học lên cao học để Nam giỏi hơn. Cô từng cho rằng Long muốn thay đổi mình để hợp với nhà anh, nhưng Nam lại cứng nhắc không muốn thế: "Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có phải lại quá tiêu cực không bố?".

 Rồi đó, thì Lỡ Say Bye Là Bye luôn rồi đó bà. Thôi tiếc gì nữa, đi về nhà hẹn gặp anh Shark Khánh đi cho rồi. Cũng đâu có gì tiếc chớ? Chứ yêu nhau lâu dài là khổ dài lâu luôn đó bà ơi. Gia đình người ta không có ưa mình rồi lấy gì mà quen mà hẹn với hò. Sau này về nhà gặp mặt lại bị chì chiết mỉa mai: “Đồ con nhà nghèo, vô giáo dục“ à? Miệng mồm bà Xuân chắc hiền? 

Giờ là Bé Ba khoanh chân xếp bằng ngồi xem biên kịch giải quyết thế nào vụ anh Long chị Nam nè, rồi xem quay lại kiểu gì, yêu nhau ra sao? Chứ nhìn cái mòi là Bé Ba biết phải quay lại rồi, không thì làm gì còn phim Hương Vị Tình Thân cho mà xem? Chuyện qua Hương Vị Tình Bạn, Tình Đồng Chí mất tiêu rồi. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist, Venom: Let There Be Carnage lần lượt tung trailer mới

03/08/2021

Cả hai trailer của Money Heist và Venom: Let There Be Carnage đều khán giả thót tim vì độ kịch tính, máu me và giật gân.

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thiên Nga khóc lóc xin tha thứ, còn Nam thì mặc kệ Long, lướt qua mặt anh, trong khi bà Xuân vô ơn khi Nam cứu bà Dần.

Dàn sao Thế giới hôn nhân sau 1 năm: Han So Hee lên hương

02/08/2021

Sau thành công của Thế giới hôn nhân, dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee ghi nhận nhiều dự án mới trong năm 2021.

Lý Giai Tâm hoá người máy biết yêu trong Người Yêu Tôi Là Robot

02/08/2021

Lý Giai Tâm hóa Robot trong Người Yêu Tôi Là Robot, liệu có mối tình trớ trêu giữa con người và người máy?

Hương Vị Tình Thân: Thy ghen khi bắt gặp Huy thân thiết với trà xanh

02/08/2021

Trong tập 4 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy bắt gặp Huy và cô bé nhân viên vui đùa với nhau, tuy ghen ra mặt nhưng lại không sợ mất chồng.

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây sốt bởi chuyện tình Vu Đồ và Kiêu Tinh Tinh.