x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy biết chuyện bà Sa bị cưỡng ép sinh mình

Bé Ba khó tính 12:15 - 16/08/2021

 Ai cũng có bí mật của mình, vậy nên họ sẽ tìm mọi cách để che đậy cái bí mật đó. Trong phim Hương Vị Tình Thân, bà Sa mang nhiều bí mật về quá khứ của mình mà Bé Ba cũng phải xót xa. Cô gái trẻ năm ấy có một tình yêu tuyệt đẹp với gã trai tên Tấn, tuy họ nghèo nhưng rất thương nhau. Tấn là thuộc hạ của tay yang hồ Thắng, nhưng anh muốn tìm cách hoàn lương, kiếm một số tiền rồi cưới Sa về làm vợ.

 Chẳng may Sa cũng lọt vào mắt xanh của Thắng, và thế là hắn cưỡng ép cô phải làm vợ mình. Lo sợ gặp nguy hiểm cũng như lo lắng Tấn sẽ bị liên luỵ nếu Thắng biết cô là nhân tình của thuộc hạ, thế nên Sa đành chấp nhận yêu cầu của gã đàn ông bặm trợn này. 

 Tấn mang mối hận trong lòng, chờ ngày giải quyết dứt điểm để cao chạy xa bay cùng Sa. Tuy nhiên, Sa lại sinh con cho Thắng - đứa con gái chính là Khánh Thy, đồng thời sau này, cô cũng lén lút qua lại với Tấn và có một đứa con khác chính là Dũng, nhưng trên danh nghĩa vẫn là con của Thắng.

>>Xem thêm: Nhân vật nữ của phim Hương Vị Tình Thân khác hẳn bản Hàn (P1)

 Mối quan hệ chằng chịt phức tạp này còn liên quan đến ông Sinh và Chiến “chó”. Năm xưa, Tấn dàn xếp thay cho Thắng, để Sinh và Chiến đấu với nhau, ngư ông đắc lợi. Tuy nhiên sau đó, Sinh lại trở mặt và rồi Thắng bị phát hiện nằm gục trong văn phòng của mình, mọi tội lỗi bị đổ lên đầu ông Sinh. Người đàn ông vô tội ấy phải gỡ lịch trong 20 năm, để lại đứa con gái 2-3 tuổi cho người bạn của mình tên Tuấn nuôi giữ, cô bé đó chính là Phương Nam - nữ chính của phim Hương Vị Tình Thân. 

 Sau khi Thắng mất, bà Sa một mình nuôi Khánh Thy và Dũng, trong khi Tấn bỏ trốn và cũng trở về sau gần 25 năm. Cuộc sống của bà Sa hoàn toàn bị thay đổi khi nhân tình năm xưa xuất hiện. Ông ta muốn nhận lại con - chính là Dũng, đồng thời bí mật năm xưa của bà Sa có nguy cơ bị bại lộ, đó là điều bà không hề muốn Khánh Thy biết.

 Trong hậu trường mới nhất của phim Hương Vị Tình Thân, Khánh Thy bụng mang dạ chửa gặp ông Sinh và bà Sa. Có vẻ như ông Sinh đã phát hiện ra chân tướng sự việc, năm xưa bà Sa lén lút với Tấn và chuyện của Thắng không hề liên quan đến bố của Nam. Do đó, ông quyết định làm rõ sự việc với bà Sa, nhưng Khánh Thy đã biết toàn bộ câu chuyện. 

 Liệu rằng vợ của Huy có chịu nổi đả kích khi biết rằng mình không phải là đứa con mà bà Sa mong muốn? Hoá ra việc cô luôn bị mẹ hà khắc, khó chịu từ trước đến nay là vì lý do này? Để rồi bây giờ, Khánh Thy còn phát hiện Dũng không phải em trai cùng cha với mình, trong khi bấy lâu nay cô luôn chịu nhiều thiệt thòi để nhường phần cho Dũng, thậm chí bao che những sai phạm của cậu ta trong công việc ở tập đoàn HF. 

 Bé Ba e rằng Khánh Thy sẽ rất lao đao với tin dữ này, còn bà Sa cũng một phen chấn động. Kịch bản Hương Vị Tình Thân hẳn sẽ đẩy cao trào lên cao nhất, về các mối quan hệ xung quanh Nam, cũng như “luật hoa quả của những kẻ từng khiến nữ chính phải đau khổ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Đừng trách Diệp ngu ngếch si mê Dũng

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

So sánh sự khác biệt sức mạnh giữa Captain Marvel và Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Với sự ra mắt của chương trình truyền hình Ms. Marvel, Chekov đang tự hỏi liệu Ms. Marvel và Captain Marvel có phải là cùng một anh hùng?

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.

Nếu so sánh giữa Hoài và Thảo, chị Hoài chắc chắn chiếm ưu thế hơn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài cá tính còn Thảo thì mưu mô, thảo mai. Nếu so sánh hai người đẹp thì chị Hoài có ưu thế hơn về tính cách lẫn ngoại hình.

Các cậu ấm đủ tình thương vẫn đổ đốn, cô đơn như Dũng vẫn ngoan ngoãn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Phận làm cậu ấm mỗi người có một số phận khác nhau. Người trở nên hư hỏng vì được nuông chiều còn Dũng (Lối Nhỏ Vào Đời) vẫn hiểu chuyện dù bố vô tâm.

Lập kỷ lục tại VFC, Thương Ngày Nắng Về hé lộ ngày lên sóng tập cuối

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Sau cả hành trình quay vất vả cùng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, kết phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

Stranger Things 4: Nhờ Robin, Nancy thành công trốn thoát khỏi Vecna?

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong phần cuối của mùa 4 chương 1, Vecna khiến Nancy mắc kẹt ở Upside Down, và Robin có thể là “nữ hiệp cứu mỹ nhân”!