x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy biết chuyện bà Sa bị cưỡng ép sinh mình

Bé Ba khó tính 12:15 - 16/08/2021

 Ai cũng có bí mật của mình, vậy nên họ sẽ tìm mọi cách để che đậy cái bí mật đó. Trong phim Hương Vị Tình Thân, bà Sa mang nhiều bí mật về quá khứ của mình mà Bé Ba cũng phải xót xa. Cô gái trẻ năm ấy có một tình yêu tuyệt đẹp với gã trai tên Tấn, tuy họ nghèo nhưng rất thương nhau. Tấn là thuộc hạ của tay yang hồ Thắng, nhưng anh muốn tìm cách hoàn lương, kiếm một số tiền rồi cưới Sa về làm vợ.

 Chẳng may Sa cũng lọt vào mắt xanh của Thắng, và thế là hắn cưỡng ép cô phải làm vợ mình. Lo sợ gặp nguy hiểm cũng như lo lắng Tấn sẽ bị liên luỵ nếu Thắng biết cô là nhân tình của thuộc hạ, thế nên Sa đành chấp nhận yêu cầu của gã đàn ông bặm trợn này. 

 Tấn mang mối hận trong lòng, chờ ngày giải quyết dứt điểm để cao chạy xa bay cùng Sa. Tuy nhiên, Sa lại sinh con cho Thắng - đứa con gái chính là Khánh Thy, đồng thời sau này, cô cũng lén lút qua lại với Tấn và có một đứa con khác chính là Dũng, nhưng trên danh nghĩa vẫn là con của Thắng.

>>Xem thêm: Nhân vật nữ của phim Hương Vị Tình Thân khác hẳn bản Hàn (P1)

 Mối quan hệ chằng chịt phức tạp này còn liên quan đến ông Sinh và Chiến “chó”. Năm xưa, Tấn dàn xếp thay cho Thắng, để Sinh và Chiến đấu với nhau, ngư ông đắc lợi. Tuy nhiên sau đó, Sinh lại trở mặt và rồi Thắng bị phát hiện nằm gục trong văn phòng của mình, mọi tội lỗi bị đổ lên đầu ông Sinh. Người đàn ông vô tội ấy phải gỡ lịch trong 20 năm, để lại đứa con gái 2-3 tuổi cho người bạn của mình tên Tuấn nuôi giữ, cô bé đó chính là Phương Nam - nữ chính của phim Hương Vị Tình Thân. 

 Sau khi Thắng mất, bà Sa một mình nuôi Khánh Thy và Dũng, trong khi Tấn bỏ trốn và cũng trở về sau gần 25 năm. Cuộc sống của bà Sa hoàn toàn bị thay đổi khi nhân tình năm xưa xuất hiện. Ông ta muốn nhận lại con - chính là Dũng, đồng thời bí mật năm xưa của bà Sa có nguy cơ bị bại lộ, đó là điều bà không hề muốn Khánh Thy biết.

 Trong hậu trường mới nhất của phim Hương Vị Tình Thân, Khánh Thy bụng mang dạ chửa gặp ông Sinh và bà Sa. Có vẻ như ông Sinh đã phát hiện ra chân tướng sự việc, năm xưa bà Sa lén lút với Tấn và chuyện của Thắng không hề liên quan đến bố của Nam. Do đó, ông quyết định làm rõ sự việc với bà Sa, nhưng Khánh Thy đã biết toàn bộ câu chuyện. 

 Liệu rằng vợ của Huy có chịu nổi đả kích khi biết rằng mình không phải là đứa con mà bà Sa mong muốn? Hoá ra việc cô luôn bị mẹ hà khắc, khó chịu từ trước đến nay là vì lý do này? Để rồi bây giờ, Khánh Thy còn phát hiện Dũng không phải em trai cùng cha với mình, trong khi bấy lâu nay cô luôn chịu nhiều thiệt thòi để nhường phần cho Dũng, thậm chí bao che những sai phạm của cậu ta trong công việc ở tập đoàn HF. 

 Bé Ba e rằng Khánh Thy sẽ rất lao đao với tin dữ này, còn bà Sa cũng một phen chấn động. Kịch bản Hương Vị Tình Thân hẳn sẽ đẩy cao trào lên cao nhất, về các mối quan hệ xung quanh Nam, cũng như “luật hoa quả của những kẻ từng khiến nữ chính phải đau khổ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Đừng trách Diệp ngu ngếch si mê Dũng

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Túi tiền chị Son rơi vào tầm ngắm của Danh

Danh vỡ nợ hỏi thăm khắp nơi không ai giúp, hết cách phải tìm đến người nhà. Lần này Danh để ý túi tiền chị Son, đụng đến tiền bạc tình chị em có chắc bền lâu.

Sẽ ra sao nếu Loki trở thành Pháp Sư Tối Thượng thay thế Strange

Trong truyện tranh, Loki từng trở thành Pháp Sư Tối Thượng, nhằm giúp Strange trở nên mạnh mẽ hơn trước những hiểm họa đến với Trái Đất.

Đừng Nói Khi Yêu: Leo Nguyễn hoàn hảo nhưng lại quá xem trọng tiền bạc

Cứ ngỡ là soái ca hoàn hảo vạn người mê, ai dè Leo Nguyễn trong Đừng Nói Khi Yêu cũng có những điều không tốt.

Thương Lan Quyết: Phim cổ trang ngôn tình có Douban cao nhất 3 năm qua

Thương Lan Quyết đột phá và trở thành tác phẩm cổ trang thần tượng hay nhất trong 3 năm trở lại đây khi đạt điểm cao ngất ngưởng trên Douban.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc và loạt phim Hàn có vai diễn tự kỷ siêu đỉnh

Đây đều là những nhân vật đặc biệt trên màn ảnh Hàn qua sự thể hiện xuất sắc của dàn cast chất lượng khi vào vai người tự kỷ.

Sở Kiều và những bộ phim có dàn diễn viên từ chính đến phụ nổi rần rần

Thành công của những tác phẩm này không chỉ giúp dàn chính nổi tiếng mà dàn phụ cũng được mọi người biết đến nhiều hơn.