x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy biết chuyện bà Sa bị cưỡng ép sinh mình

Bé Ba khó tính 12:15 - 16/08/2021

 Ai cũng có bí mật của mình, vậy nên họ sẽ tìm mọi cách để che đậy cái bí mật đó. Trong phim Hương Vị Tình Thân, bà Sa mang nhiều bí mật về quá khứ của mình mà Bé Ba cũng phải xót xa. Cô gái trẻ năm ấy có một tình yêu tuyệt đẹp với gã trai tên Tấn, tuy họ nghèo nhưng rất thương nhau. Tấn là thuộc hạ của tay yang hồ Thắng, nhưng anh muốn tìm cách hoàn lương, kiếm một số tiền rồi cưới Sa về làm vợ.

 Chẳng may Sa cũng lọt vào mắt xanh của Thắng, và thế là hắn cưỡng ép cô phải làm vợ mình. Lo sợ gặp nguy hiểm cũng như lo lắng Tấn sẽ bị liên luỵ nếu Thắng biết cô là nhân tình của thuộc hạ, thế nên Sa đành chấp nhận yêu cầu của gã đàn ông bặm trợn này. 

 Tấn mang mối hận trong lòng, chờ ngày giải quyết dứt điểm để cao chạy xa bay cùng Sa. Tuy nhiên, Sa lại sinh con cho Thắng - đứa con gái chính là Khánh Thy, đồng thời sau này, cô cũng lén lút qua lại với Tấn và có một đứa con khác chính là Dũng, nhưng trên danh nghĩa vẫn là con của Thắng.

>>Xem thêm: Nhân vật nữ của phim Hương Vị Tình Thân khác hẳn bản Hàn (P1)

 Mối quan hệ chằng chịt phức tạp này còn liên quan đến ông Sinh và Chiến “chó”. Năm xưa, Tấn dàn xếp thay cho Thắng, để Sinh và Chiến đấu với nhau, ngư ông đắc lợi. Tuy nhiên sau đó, Sinh lại trở mặt và rồi Thắng bị phát hiện nằm gục trong văn phòng của mình, mọi tội lỗi bị đổ lên đầu ông Sinh. Người đàn ông vô tội ấy phải gỡ lịch trong 20 năm, để lại đứa con gái 2-3 tuổi cho người bạn của mình tên Tuấn nuôi giữ, cô bé đó chính là Phương Nam - nữ chính của phim Hương Vị Tình Thân. 

 Sau khi Thắng mất, bà Sa một mình nuôi Khánh Thy và Dũng, trong khi Tấn bỏ trốn và cũng trở về sau gần 25 năm. Cuộc sống của bà Sa hoàn toàn bị thay đổi khi nhân tình năm xưa xuất hiện. Ông ta muốn nhận lại con - chính là Dũng, đồng thời bí mật năm xưa của bà Sa có nguy cơ bị bại lộ, đó là điều bà không hề muốn Khánh Thy biết.

 Trong hậu trường mới nhất của phim Hương Vị Tình Thân, Khánh Thy bụng mang dạ chửa gặp ông Sinh và bà Sa. Có vẻ như ông Sinh đã phát hiện ra chân tướng sự việc, năm xưa bà Sa lén lút với Tấn và chuyện của Thắng không hề liên quan đến bố của Nam. Do đó, ông quyết định làm rõ sự việc với bà Sa, nhưng Khánh Thy đã biết toàn bộ câu chuyện. 

 Liệu rằng vợ của Huy có chịu nổi đả kích khi biết rằng mình không phải là đứa con mà bà Sa mong muốn? Hoá ra việc cô luôn bị mẹ hà khắc, khó chịu từ trước đến nay là vì lý do này? Để rồi bây giờ, Khánh Thy còn phát hiện Dũng không phải em trai cùng cha với mình, trong khi bấy lâu nay cô luôn chịu nhiều thiệt thòi để nhường phần cho Dũng, thậm chí bao che những sai phạm của cậu ta trong công việc ở tập đoàn HF. 

 Bé Ba e rằng Khánh Thy sẽ rất lao đao với tin dữ này, còn bà Sa cũng một phen chấn động. Kịch bản Hương Vị Tình Thân hẳn sẽ đẩy cao trào lên cao nhất, về các mối quan hệ xung quanh Nam, cũng như “luật hoa quả của những kẻ từng khiến nữ chính phải đau khổ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Đừng trách Diệp ngu ngếch si mê Dũng

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.