x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy trút giận sang Huy, bà Xuân giận lẫy chồng

Bé Ba khó tính 09:50 - 08/09/2021

 30 chưa phải là Tết, phút 89 thì vẫn có khả năng thay đổi cục diện của một trận đấu bóng đá, vậy nên với phim Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba thấy là sau khi Nam cưới Long, ai khổ thì còn chưa biết được đâu nhé. Những ngày qua, Bé Ba thấy Nam làm dâu cũng không quá khắc khổ, ừ thì mẹ chồng với em dâu cứ cạnh khoé mỉa mai, dằn mặt nọ kia nhưng thôi thì Nam cứ bơ đi, cười cho đời thêm vui, dĩ hoà vi quý thì rồi cuối cùng cũng êm xuôi, nhẹ tênh tâm hồn. 

Nhờ Nam xử trí mọi việc khéo léo, không lên gân ồn ào hay cãi vã như 3 năm trước nên chuyện trong nhà họ Hoàng khá bình yên trên bề mặt, chứ bên trong thì Bé Ba biết bà Xuân với Khánh Thy cũng rần rần sôi máu lắm đây. Nhưng ai giận ai bực ai toan tính thì người đó mệt, Bé Ba nghĩ Nam cứ bình chân như vại, tâm tư thoải mái thì bản thân mình sẽ vui vẻ, tươi trẻ đẹp ra thôi. Ai nhăn ai nhó ai xấu kệ ai.

Vì lẽ đó mới đây, bà Xuân với Khánh Thy lại tiếp tục lao đao với một quyết định của ông Khang: Cho Nam về tập đoàn HF làm việc. Mặc dù vợ của Long xin phép được ở lại công ty của Phi để làm việc, nhưng bố chồng cô chấp nhận sẽ hợp tác, giúp đỡ công ty bên đó để cho Nam “rảnh tay” mà về làm với gia đình. Nghe tin này mà Nam mừng rơi nước mắt khi thấy ông Khang yêu quý mình đến vậy. Có được ông Khang, bà Dần với Long chống lưng thì Bé Ba khẳng định chẳng ai dám đụng đến Nam ngay trước mặt đâu, hại lén thì may ra.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vợ chồng Nam - Long bán bánh GATO mùa Trung Thu

 Nghe đến thế mà Khánh Thy xám mặt, bà Xuân bực bội ra mặt, nhưng đâu dừng ở đó. Ông Khang còn muốn Nam đi học một lớp quản lý để sớm tiếp quản công ty, cùng Long phát triển cơ nghiệp bao đời nay của gia đình. À thực ra là có mấy chục năm thôi nhưng Bé Ba nói bao đời để nghe có phải uy lực lâu năm nha, đừng ai bắt bẻ Bé Ba nhé. 

Ông Khang cũng biết Khánh Thy không ưa Nam, nhưng ông “dằn mặt” luôn, muốn là em dâu hãy giúp đỡ chị dâu trong công tác quản lý, vì về chuyên môn thì cô kỹ sư điện nước Phương Nam có thể rành rọt chớ mấy vấn đề giấy tờ, sổ sách quản lý thì “trăm sự nhờ Thy”. Thy vâng dạ vậy thôi chứ Bé Ba biết tỏng cô ả điên tiết lắm, vì vị trí của mình ở tập đoàn HF đang bị lung lay, có ai mà vui nổi cơ chứ?

Về phía bà Xuân, ông Khang giao luôn trọng trách quán xuyến việc nhà, tạo điều kiện cho Nam đi học. Ố là la quý vị ơi, khúc này bà Xuân diễn siêu hay. Bà Xuân nhé, không phải cô Quách Thu Phương đâu. Sắc mặt vừa mới hầm hầm lườm nguýt con dâu, bỗng đổi giọng liền: “Con cứ yên tâm, mọi việc đã có mẹ lo”. Eo ôi đến Nam còn sững người ngạc nhiên vì… nghe không quen. Ngày nào cũng “tôi - cô”, giờ ở trước mặt ông Khang và gia đình đã ngọt nhạt “mẹ - con” nghe sao mà giả trân đến vậy. Ông Khang biết thừa thái độ vờ vịt đó của bà Xuân, nên lúc về phòng liền cảnh cáo vợ, đừng tỏ thái độ sau lưng Nam như thế, không thì đừng có trách ông. 

 Vì chuyện này mà bà Xuân giận lẫy chồng khi ông không thông báo trước, cũng chả hỏi qua Ý kiến vợ khiến bà cảm thấy mình là người thừa trong cái nhà này. À ừ thì Bé Ba cũng thấy bà Xuân trở thành người thừa mà, nói chẳng ai nghe, la chẳng ai phục, cứ lủi thủi một mình giữa lúc mọi người náo nhiệt vui chơi thì chả phải thừa rồi còn gì? 

Ông Khang khẳng định mình không giống vợ, việc gì cũng được ông suy tính kỹ càng chứ không xử sự cảm tính, thế nên ông không cần bàn trước với bà Xuân để vợ phản đối chi cho mệt. Mà đúng là thế, nói trước với bà Xuân thì được gì đâu, cũng sẽ nhảy dựng lên phản bác, không đồng ý rồi hai vợ chồng gây nhau cho mệt nhà mệt cửa, ồn ào cho mấy đứa nó cười cho. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Xuân, Thy phản đối, Long vẫn muốn Nam về làm chung

Còn về phía Thy, đã cay chuyện ông Khang tin tưởng Phương Nam, còn biết được thông tin hành lang rằng Nam sẽ làm Phó tổng tập đoàn. Như thế, cái chức mà Khánh Thy phấn đấu bao năm qua, coi như mất trắng vào tay chị dâu rồi, không tức Bé Ba mới lấy làm lại đó. Dù cho chưa chính thức sắc phong nhưng ai cũng đồn đại thế, đã vậy vị trí của Nam cũng là dâu trưởng, quá hợp lý để ông Khang giao phó trọng trách này rồi, làm gì mà đến lượt dâu thứ như Thy? Tự dưng Bé Ba ngẫm lại lời bà Sa nói đúng, cố gắng bao lâu để một đứa như Nam về “ngồi trên đầu” mình, cục tức này làm sao nuốt trôi cho được. 

 Thy và Dũng là cặp chị em mà nhiều người trong tập đoàn HF không ưa, thái độ thì khinh khỉnh, làm việc thì mập mờ đáng nghi, chỉ toàn vơ vét cho bản thân rồi che giấu bao che cho nhau. Bởi vậy sự xuất hiện của Nam trong công ty như một cuộc cải tổ, giúp ngăn chặn mấy việc xấu của cô dâu thứ nhà họ Hoàng đang làm. 

Thy khó chịu thì làm được gì, ngoài việc trút giận lên chồng? Ngay giữa lúc việc công ty đang rối ren thì Thy lại phát hiện chồng có mờ ám với Thuỳ Dương. Chuyện là nửa đêm thì Huy đi ra ngoài không rõ làm gì, sau đó Khánh Thy nhận được cuộc gọi lên đồn bảo lãnh cho chồng vì có xô xát với người khác. 

 Hoá ra “em gái mưa” Thuỳ Dương bị gã khách hôm nọ đến phá nên Huy đã xuất hiện như một anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng sau đó phải nhờ vợ cứu giùm. Ổn ghê ha. Sau khi cãi nhau một trận tơi tả với Huy, dằn mặt luôn “trà xanh”, hôm sau Thy đã hẹn riêng Thuỳ Dương và cho cô bé nghỉ việc.

Đón nhận việc này, Huy khá bàng hoàng vì vợ qua mặt mình mà cho nhân viên nghỉ. Dĩ nhiên dù cho Huy có phân trần là mình trong sạch với cô gái ấy nhưng dễ gì mà Thy tin chớ? Bằng chứng trước mắt là Huy lén cho Dương ở lại nhà hàng, rồi còn gây gổ với người khác để bảo vệ “nhân tình”, Huy gột sạch nỗi oan này với Thy kiểu gì? 

Nhưng tình hình thêm căng thẳng khi hai vợ chồng đối đầu nhau, Huy cho là những hành động của Thy là để trút giận chuyện Nam - Long cưới và cả việc chị dâu vào công ty gia đình làm việc, lăm le vị trí của Khánh Thy. Dĩ nhiên Thy phủ nhận, nhưng giờ thì Bé Ba thấy hai vợ chồng đều có bí mật riêng, chẳng ai tin ai nữa rồi, sớm muộn gì cũng toang. 

Với sự xuất hiện của Phương Nam trong nhà họ Hoàng thì đúng là thế cục thay đổi, chính bà Xuân và Khánh Thy mới là kẻ khốn khổ trong “cuộc chơi quyền lực phụ nữ” này. Nam thì chẳng cần phải làm gì thì mẹ chồng và em dâu cũng phải “chạy” theo cô, căng thẳng tìm cách đối phó với vợ của Long. Mà Bé Ba thấy ở đời, khi càng rối càng dễ làm sai. Vậy nên sau này, bà Xuân phạm sai lầm khi quá tin vào lời cô Nguyệt để rồi bị lừa, bị mất uy tín và còn khiến ông Khang chán chường. Trong khi đó, vì quá bận tìm cách xử lý Nam mà Khánh Thy đang dần đánh mất tổ ấm của mình, mâu thuẫn với Huy nhiều hơn và có nguy cơ đổ vỡ. 

Để biết tình huống của họ tiếp theo sẽ ra sao thì mấy bạn hãy cùng Bé Ba xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân nhé, sắp kịch tính gay cấn dữ dội luôn rồi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sóng ngầm gia tộc, sống chung với mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bích Dao và loạt vai diễn tiên hiệp đẹp chấn động của Triệu Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh đã có cho mình khá nhiều bộ phim tiên hiệp với những vai diễn có tạo hình đẹp hết nước chấm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz