x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chân dung cậu con riêng điển trai tài giỏi của nữ nghệ sĩ Hồng Vân

Titi 11:11 - 19/11/2021

Khôi Nguyên – cao 1m8, điển trai lại còn tài giỏi, con trai riêng của nữ nghệ sĩ Hồng Vân hiện đang theo học ngành đạo diễn ở Mỹ khiến bao chị em xao xuyến. 

Mới đây anh chàng còn vừa đoạt được giải thưởng điện ảnh lớn nữa. Hãy đón xem video để có thể chiêm ngưỡng dung nhan của trai đẹp 1m8 tài giỏi này nhé!

Rất nhiều người đặt ra thắc mắc rằng, không biết anh chàng này đã có người yêu chưa hay là đang còn độc thân nhỉ?! Có mẹ là người nổi tiếng, ngoại hình ổn, học vấn cao thế này nếu chưa có người yêu chắc cũng có cả hàng tá chị em xếp hàng theo luôn rồi ý chứ!

Bạn nghĩ sao về anh chàng Khôi Nguyên này? Bạn thấy anh ý có tài giỏi không? Để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.