x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chiêm ngưỡng khu vườn trái cây 1200m2 của danh hài Vân Sơn tại Mỹ

Quìn 16:16 - 17/11/2021

Từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam, danh hài Vân Sơn quyết định sang Mỹ định cư vào năm 1988. 

Tại đất nước cờ hoa, nam danh hài có cuộc sống sung túc, đầy đủ. Anh khiến khán giả, người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ khi sở hữu cho mình 1.200m2 đất để làm vườn trái cây trong khuôn viên nhà ở.

Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng khu vườn trái cây to bự khổng lồ của anh nhé! Nghe nói còn có cả cây bơ hơn 60 tuổi, có ớt cay top 3 thế giới nữa đó!

Có thể thấy, danh hài Vân Sơn chăm chút cho từng cây một như là chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình, mỗi loại cây là một người bạn mang theo những câu chuyện và niềm tự hào của nam danh hài.

Bạn có cảm nhận gì về vườn cây ăn trái xanh tươi, trĩu quả của danh hài Vân Sơn không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.