x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chiêm ngưỡng khu vườn trái cây 1200m2 của danh hài Vân Sơn tại Mỹ

Quìn 16:16 - 17/11/2021

Từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam, danh hài Vân Sơn quyết định sang Mỹ định cư vào năm 1988. 

Tại đất nước cờ hoa, nam danh hài có cuộc sống sung túc, đầy đủ. Anh khiến khán giả, người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ khi sở hữu cho mình 1.200m2 đất để làm vườn trái cây trong khuôn viên nhà ở.

Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng khu vườn trái cây to bự khổng lồ của anh nhé! Nghe nói còn có cả cây bơ hơn 60 tuổi, có ớt cay top 3 thế giới nữa đó!

Có thể thấy, danh hài Vân Sơn chăm chút cho từng cây một như là chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình, mỗi loại cây là một người bạn mang theo những câu chuyện và niềm tự hào của nam danh hài.

Bạn có cảm nhận gì về vườn cây ăn trái xanh tươi, trĩu quả của danh hài Vân Sơn không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.