x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lý Hải: Từng bị phá sản, giờ đây đã trở thành đại gia ngầm trong Vbiz

Quìn 21:21 - 12/11/2021

Xuất thân bình dân, Lý Hải đi lên hoàn toàn từ hai bàn tay trắng rồi trở thành một trong những nam ca sĩ thành công nhất thời điểm 1990 - 2000. Trong sự nghiệp của mình, anh từng trải qua không ít thăng trầm, thậm chí từng phá sản, phải cầm cố nhà cửa để vay nóng 150 triệu đồng và bị đồng nghiệp coi thường. 

Dù vậy, Lý Hải vẫn không ngừng cố gắng, phấn đấu để đến hôm nay, sở hữu khối tài sản khổng lồ trong tay, làm chủ 4 công ty,… Để nghe về khối tài sản của đại gia ngầm của Vbiz này, hãy xem ở video trên nhé!

Lý Hải đã trải qua quá khứ cơ cực cùng nhiều thăng trầm trên con đường nghệ thuật. Giờ đây, sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, cuộc sống đầy đủ, sung túc của vợ chồng Lý Hải khiến biết bao người ngưỡng mộ. 

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Lý Hải không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.