x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lý Hải: Từng bị phá sản, giờ đây đã trở thành đại gia ngầm trong Vbiz

Quìn 21:21 - 12/11/2021

Xuất thân bình dân, Lý Hải đi lên hoàn toàn từ hai bàn tay trắng rồi trở thành một trong những nam ca sĩ thành công nhất thời điểm 1990 - 2000. Trong sự nghiệp của mình, anh từng trải qua không ít thăng trầm, thậm chí từng phá sản, phải cầm cố nhà cửa để vay nóng 150 triệu đồng và bị đồng nghiệp coi thường. 

Dù vậy, Lý Hải vẫn không ngừng cố gắng, phấn đấu để đến hôm nay, sở hữu khối tài sản khổng lồ trong tay, làm chủ 4 công ty,… Để nghe về khối tài sản của đại gia ngầm của Vbiz này, hãy xem ở video trên nhé!

Lý Hải đã trải qua quá khứ cơ cực cùng nhiều thăng trầm trên con đường nghệ thuật. Giờ đây, sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, cuộc sống đầy đủ, sung túc của vợ chồng Lý Hải khiến biết bao người ngưỡng mộ. 

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Lý Hải không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.