x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bích Phương - Đen Vâu và những cặp bạn sao Việt từng học chung lớp

Quìn 19:19 - 16/11/2021

Có thể nhiều người chưa biết, Bích Phương và Đen Vâu là bạn học cũ thời cấp 2. Không những thế nhà của họ còn ở gần nhau, thành ra thi thoảng còn hay đi học chung nữa. 

Nói về người bạn cũ, Đen Vâu từng tiết lộ không dám nhận vì thấy Bích Phương quá nổi tiếng. Mãi cho đến khi có cơ hội diễn chung sân khấu, Bích Phương mới lập tức nhận ra Đen Vâu, ngoài ra còn ngỏ lời giúp đỡ nếu Đen Vâu có gặp khó khăn.

Mình tin rằng nếu nay mai cặp bạn cũ này có cơ hội hợp tác làm nhạc, chắc hẳn sẽ tạo ra một bản siêu hit đó!

Ngoài cặp bạn Đen Vâu - Bích Phương, trong showbiz Việt còn có một vài cặp bạn cùng lớp khác nói ra chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ lắm, và đi kèm là những câu chuyện thời đi học cực dễ thương nữa đó! Cùng xem video trên để biết tìm hiểu nha!

Sau nhiều năm trôi qua, các cặp đôi bạn cũ trong Vbiz đều giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt họ đều gặt hái được nhiều thành công và sự nổi tiếng sau khi vào nghề.

Bạn có biết cặp đôi bạn cũ nào khác trong Vbiz không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.