x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bích Phương - Đen Vâu và những cặp bạn sao Việt từng học chung lớp

Quìn 19:19 - 16/11/2021

Có thể nhiều người chưa biết, Bích Phương và Đen Vâu là bạn học cũ thời cấp 2. Không những thế nhà của họ còn ở gần nhau, thành ra thi thoảng còn hay đi học chung nữa. 

Nói về người bạn cũ, Đen Vâu từng tiết lộ không dám nhận vì thấy Bích Phương quá nổi tiếng. Mãi cho đến khi có cơ hội diễn chung sân khấu, Bích Phương mới lập tức nhận ra Đen Vâu, ngoài ra còn ngỏ lời giúp đỡ nếu Đen Vâu có gặp khó khăn.

Mình tin rằng nếu nay mai cặp bạn cũ này có cơ hội hợp tác làm nhạc, chắc hẳn sẽ tạo ra một bản siêu hit đó!

Ngoài cặp bạn Đen Vâu - Bích Phương, trong showbiz Việt còn có một vài cặp bạn cùng lớp khác nói ra chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ lắm, và đi kèm là những câu chuyện thời đi học cực dễ thương nữa đó! Cùng xem video trên để biết tìm hiểu nha!

Sau nhiều năm trôi qua, các cặp đôi bạn cũ trong Vbiz đều giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt họ đều gặt hái được nhiều thành công và sự nổi tiếng sau khi vào nghề.

Bạn có biết cặp đôi bạn cũ nào khác trong Vbiz không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.