x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chuyện tiền bạc giữa Kim Lý và Hà Hồ sau khi về chung một nhà ra sao?

Quìn 14:21 - 26/11/2021

Những tưởng khi về chung một nhà mọi khoản tiền sẽ được "quy về một mối". Thế nhưng giữa vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý, họ chọn sự rõ ràng và sòng phẳng trong chuyện tiền bạc. Thậm chí Kim Lý vẫn sẽ nhận được cát-xê từ công việc đại sứ cho nhãn hàng, do chính vợ anh làm giám đốc sản xuất nữa đó! Hãy xem video trên để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện giữa họ nhé!

Nhiều người cứ cho rằng Kim Lý sống “dựa hơi” Hà Hồ, nhưng sự thật thì không phải vậy. Chỉ mong sau những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, mọi người sẽ có cái nhìn khác về người đàn ông này.

Bạn có suy nghĩ gì về Kim Lý cũng như chuyện tình với Hồ Ngọc Hà không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.