x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hàn

Công ty quản lý Kim Seon Ho bất ngờ lên tiếng làm fan càng hoang mang

Xôi Xoài 09:30 - 19/10/2021

Lúc “dầu sôi lửa bỏng” ai cũng chờ đợi công ty quản lý của Kim Seon Ho lên tiếng thì quý công ty này im luôn, sau hẳn 1 ngày thì công ty lên một bài làm tôi “ngã ngửa”.

>>>> Xem thêm: Knet gọi tên Kim Seon Ho trong scandal “diễn viên K” với bạn gái cũ

Chuyện rần rần cả ngày hôm qua chắc mọi người cũng biết rồi, Kim Seon Ho bị không ít trang tin nghi ngờ là “diễn viên xu hướng K” trong câu chuyện bóc phốt của một cô gái đang gây xôn xao trên mạng. Câu chuyện này chẳng hay ho gì bởi nhân vật K này có nhiều hành động không hay với bạn gái, đã vậy còn hay bàn tán chẳng tốt đẹp gì sau lưng các đồng nghiệp, thực sự là không thể chấp nhận được.

Ngày hôm qua, không chỉ truyền thông Hàn làm mờ ảnh Kim Seon Ho và nghi ngờ anh là nhân vật trong câu chuyện mà ngay cả một YouTuber chuyên đưa tin giải trí cũng chẳng ngại ngần mà tuyên bố người đó chính là Kim Seon Ho, ấy vậy mà công ty của nam diễn viên vẫn “im thin thít, lặn mất tăm” làm cho những nghi ngờ ngày càng lan rộng. Tiếp đó, hàng loạt nhãn hàng bắt đầu ẩn bài viết và hình ảnh của Kim Seon Ho trên trang của mình làm fan của nam diễn viên này lại càng hoang mang.

Trong khi công ty vẫn như “đang đi du lịch ngoài Trái Đất” thì chỉ có câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của Kim Seon Ho ở Hàn lên tiếng bảo vệ cho anh chàng này. Nhưng mọi người cũng biết rồi, lời nói của fan sao có sức nặng bằng lời của công ty quản lý, vả lại nếu Kim Seon Ho không liên quan gì đến câu chuyện trên thì công ty chỉ cần lên tiếng phủ nhận ngay và nhờ pháp luật xử lý những tin đồn ác ý là xong. Sự im lặng này làm cho tôi hơi bị lấn cấn đấy.

Nhưng sự lấn cấn của tôi lại càng tăng lên mạnh hơn khi sáng nay quý công ty lại xuất hiện với một thông báo… như thể không thông báo: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì không thể phản hồi nhanh hơn. Chúng tôi hiện đang điều tra sự thật về các bài đăng ẩn danh. Chúng tôi hy vọng các bạn kiên nhẫn chờ đợi vì sự thật vẫn chưa được xác nhận. Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra”.

Từ việc không quan tâm lắm tới công ty quản lý của Kim Seon Ho, tôi bỗng hơi để ý rồi đấy. Thường người ta đưa ra phản hồi đang điều tra cũng sẽ đưa ra sớm chứ không ai lại để cho sự việc chìm nổi cả ngày trời. Fan thì cố gắng giữ lòng tin với thần tượng để rồi công ty quản lý sau khi “lặn mất” cả ngày thì đưa ra phản hồi “đi vào lòng đất” như vậy. Nói thế có khác nào ngầm thừa nhận Kim Seon Ho đúng là nhân vật trong bài đấy, chúng tôi đang xác minh xem sự thật tới đâu và đang “làm giá” với người ta.

Tôi thấy trước khi công ty lên tiếng, vẫn còn nhiều bình luận bênh Kim Seon Ho và hy vọng anh không dính dáng tới lắm. Nhưng sau thông báo của công ty thì gần như toàn bộ đã “quay xe” cho rằng đúng là Kim Seon Ho rồi, chỉ là đang giải quyết tới đâu thôi.

Bởi vậy mới nói, cách xử lý của công ty quản lý mà không thông minh là “toang” ngay. Đã im rồi thì im cho tới khi sự việc xong xuôi đi chứ, giữa chừng ra mặt nói vậy là dở rồi, sự nghiệp chàng diễn viên xu hướng này rồi sẽ ra sao đây, đành chờ xem tiếp vậy.

>>>> Xem thêm: Soi phong cách ngoài đời của dàn sao Làng Biển: Một màu sắc khác hẳn

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích Kim Seon Ho thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Nam Phong

Nam Phong

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

An Lee

An Lee

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Quan Hiểu Đồng và dàn sao Hoa ngữ khoe nhan thật trong sự kiện 22/9

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Vì nhãn hàng cố chấp với màu hồng kén sắc nên các ngôi sao Hoa ngữ cũng rơi vào cảnh "ố dề" khi tham gia sự kiện.

Doanh số tạp chí của Lệ Dĩnh khiến Angelababy, Lưu Thi Thi “hít khói”

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh không được công chúng đánh giá cao mảng thời trang, thế nhưng về mặt doanh thu tạp chí, cô nàng lại dễ dàng cho những nàng tiểu hoa 85 hít khói.