x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Kim Ưng năm nay không có lưu lượng, Tiêu Chiến, Dương Tử ra chuồng gà

An Lee 16:00 - 07/11/2022

Sau 2 kỳ giải thưởng diễn ra vào năm 2018 - 2020 bị khán giả chê bai sấp mặt, Kim Ưng năm nay có vẻ đã tiết chế lại hơn, không còn lạm dụng lưu lượng như trước. Mình thấy khá bất ngờ khi danh sách những tác phẩm, diễn viên tham gia tranh giải đều tuyệt nhiên không có lưu lượng. Ngay cả Nữ thần Kim Ưng cũng bị hủy bỏ, dàn sao đình đám cũng không xuất hiện tại sự kiện.

>> Xem thêm: An Lạc Truyện và loạt phim khó lên sóng năm nay vì chưa qua xét duyệt 

Trước đó vài tháng, netizen đã không ngừng dự đoán xem ai là Nữ thần Kim Ưng. Hàng loạt mỹ nhân có độ hot cao được đưa vào danh sách bình chọn như Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Cổ Lực Na Trát, Đàm Tùng Vận, Triệu Kim Mạch... Vậy nhưng sau cùng, Nữ thần Kim Ưng bị lược bỏ, thay vào đó là phần múa mở màn của các diễn viên và năm nay người chiếm spotlight là Tôn Di.

Không có Nữ thần Kim Ưng, giải thưởng này năm nay còn làm dân tình ngỡ ngàng hơn khi công bố danh sách tham gia tranh giải. Hầu hết đều là những tác phẩm chính kịch do dàn diễn viên gạo cội tham gia diễn xuất. Những bộ phim như Phong Khởi Nghê Thường của Cổ Lực Na Trát, Hứa Ngụy Châu hay Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử, Tiêu Chiến đều không có cửa xuất hiện.

Với Phong Khởi Nghê Thường thì còn dễ hiểu, bởi dù sao tác phẩm này là một thất bại trên đài Hồ Nam. Tuy nhiên, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã từng nhận được nhiều kỳ vọng, bởi thời điểm lên sóng, bộ phim thu về lượng người xem không nhỏ, độ hot cũng không hề tệ. Hơn nữa nam nữ chính của phim là Tiêu Chiến, Dương Tử cũng được người hâm mộ cho rằng đủ khả năng để vào danh sách tranh giải, vậy nhưng cuối cùng đều không có.

Theo mình thấy, lý do có thể là vì diễn xuất của Tiêu Chiến, Dương Tử thật sự không thể bằng những Nhiệt Y Trát, Ân Đào, Châu Tấn, Giang Sơ Ảnh, Lôi Giai Âm, Vu Hòa Vỹ, Hoàng Hiên... Bộ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng chỉ là ngôn tình, không thể so được với các tác phẩm có sức nặng như Nhân Thế Gian, Tảo Hắc Phong Bạo, Sơn Hải Tình, Thức Tỉnh Niên Đại...

Lý do thứ hai mà mình nghĩ đó là vì năm nay Kim Ưng đã nói không với lưu lượng. Còn nhớ 4 năm trước, khi mà Dương Tử cũng tranh giải Kim Ưng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, rất nhiều tác phẩm hay, diễn viên tốt, nhưng cuối cùng đều thua cuộc trước Lý Huệ Trân Xinh Đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba. Năm nay, Kim Ưng hạn chế lưu lượng, Dương Tử, Tiêu Chiến cùng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn dù có hơn Lý Huệ Trân của Nhiệt Ba cũng chẳng thể được đề cử, âu cũng là vì xui mà thôi.

>> Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân đạt 2 tỉ view, phim Dương Mịch có tệ như lời đồn?

Bị mỉa mai rất nhiều từ sau lễ trao giải 2018, Kim Ưng giờ đây đang nỗ lực lấy lại hình ảnh. Nhưng theo mình thấy, dù thế nào Kim Ưng năm nay cũng phải trao thưởng được cho bộ phim, diễn viên xứng đáng nhất, bằng không cũng sẽ bị chê là giải “toàn nước” mà thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".