x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lam Trường lên tiếng trước tin đồn ly hôn với vợ 2 là do có người mới

Titi 20:30 - 23/11/2021

Sau khi chia tay với vợ cũ, Lam Trường tiến tới hôn nhân với người vợ thứ 2 kém mình tận 17 tuổi. Đang êm ấm, mạng xã hội chợt dấy lên tin đồn anh đã chia tay vợ hai với loạt ảnh tình tứ bên người tình mới. 

Ngay lập tức, Anh Hai Lam Trường đã lên tiếng đính chính về thông tin này. Nam ca sĩ đã lên tiếng ra sao, hãy cùng mình xem video nha!

Trước đây, vợ của nam ca sĩ Lam Trường – Yến Phương có nhiều chia sẻ về sự hài lòng trong cuộc hôn nhân của mình. Được biết, tuy kém nhau đến 17 tuổi nhưng Lam Trường rất chi là chiều chuộng và yêu thương vợ, khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này. 

Bạn có cảm nhận gì về anh chàng ca sĩ này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.