x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lệ Dĩnh - Canh Tân ngọt như vợ chồng son ở Dữ Phượng Hành

An Lee 07:00 - 10/08/2022

Một trong những couple từng làm các mọt phim tiếc nuối nhất là Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai đóng chung trong Sở Kiều Truyện, chemistry ngập mặt như thế mà sau cùng lại có cái kết chả đâu vào đâu. May mắn là mới đây, couple này đã chính thức tái hợp ở Dữ Phượng Hành, và An thấy không ít thính từ đoàn phim khiến mọt phim cảm thấy như đang nối lại tiền duyên trước đây của cặp đôi.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Nhất Bác, Cung Tuấn: Bộ 3 diễn xuất gây tranh cãi

Còn nhớ ở Sở Kiều Truyện, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vì muốn thuyết phục Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) trở về bên mình mà làm đủ mọi cách. Tuy nhiên với tính cách có chút ương ngạnh của mình nên Sở Kiều không về. Sau cùng vì bảo vệ Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt bị trọng thương và rơi xuống hồ. Sở Kiều sau đó đã hối hận rất nhiều, còn hứa hẹn sẽ trở về bên hắn. Tuy nhiên đến đó thì đứt đoạn vì Vũ Văn Nguyệt chìm xuống hố băng mãi chưa được vớt lên.

Ngỡ tưởng Sở Kiều sẽ về bên Vũ Văn Nguyệt ở phần 2 của phim, nào ngờ Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh lại hội ngộ ở Dữ Phượng Hành. Thôi thì cũng được đi dù đây là bộ phim hoàn toàn khác. Nhưng fan couple của Sở Kiều Truyện vẫn luôn tâm niệm rằng đây chính là màn nối lại tiền duyên của cả hai. Trong những tấm ảnh mà đoàn phim Dữ Phượng Hành đăng tải, không ít tạo hình của Lệ Dĩnh và Canh Tân gợi nhớ lại nhân vật Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều.

Gần nhất, đoàn phim còn thả thính vài tấm poster mới, cho thấy cuộc sống rất êm đềm của Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) và Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Dưới mái nhà tranh, cả hai cùng dùng bữa như đôi vợ chồng bình thường vậy. Không ít người cho rằng, nếu Sở Kiều Truyện có phần 2, chắc khán giả cũng sẽ được nhìn thấy kết đẹp như thế của Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều.

>> Xem thêm: Thành Nghị khoe múi xịn sò, netizen liền đá đểu Nhậm Gia Luân

Mặc dù có phần rất thú vị khi liên hệ giữa Dữ Phượng HànhSở Kiều Truyện, nhưng An nghĩ cũng chỉ nên vừa vừa thôi. Làm quá e rằng fan nguyên tác của Dữ Phượng Hành sẽ không vui mất. Nên nhớ dù trước đây Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng là Vũ Văn Nguyệt - Sở Kiều, nhưng bây giờ họ là Hành Chỉ - Thẩm Ly là couple mới trong một bộ cổ trang tiên hiệp. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.