x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lệ Dĩnh - Canh Tân ngọt như vợ chồng son ở Dữ Phượng Hành

An Lee 07:00 - 10/08/2022

Một trong những couple từng làm các mọt phim tiếc nuối nhất là Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai đóng chung trong Sở Kiều Truyện, chemistry ngập mặt như thế mà sau cùng lại có cái kết chả đâu vào đâu. May mắn là mới đây, couple này đã chính thức tái hợp ở Dữ Phượng Hành, và An thấy không ít thính từ đoàn phim khiến mọt phim cảm thấy như đang nối lại tiền duyên trước đây của cặp đôi.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Nhất Bác, Cung Tuấn: Bộ 3 diễn xuất gây tranh cãi

Còn nhớ ở Sở Kiều Truyện, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vì muốn thuyết phục Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) trở về bên mình mà làm đủ mọi cách. Tuy nhiên với tính cách có chút ương ngạnh của mình nên Sở Kiều không về. Sau cùng vì bảo vệ Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt bị trọng thương và rơi xuống hồ. Sở Kiều sau đó đã hối hận rất nhiều, còn hứa hẹn sẽ trở về bên hắn. Tuy nhiên đến đó thì đứt đoạn vì Vũ Văn Nguyệt chìm xuống hố băng mãi chưa được vớt lên.

Ngỡ tưởng Sở Kiều sẽ về bên Vũ Văn Nguyệt ở phần 2 của phim, nào ngờ Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh lại hội ngộ ở Dữ Phượng Hành. Thôi thì cũng được đi dù đây là bộ phim hoàn toàn khác. Nhưng fan couple của Sở Kiều Truyện vẫn luôn tâm niệm rằng đây chính là màn nối lại tiền duyên của cả hai. Trong những tấm ảnh mà đoàn phim Dữ Phượng Hành đăng tải, không ít tạo hình của Lệ Dĩnh và Canh Tân gợi nhớ lại nhân vật Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều.

Gần nhất, đoàn phim còn thả thính vài tấm poster mới, cho thấy cuộc sống rất êm đềm của Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) và Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Dưới mái nhà tranh, cả hai cùng dùng bữa như đôi vợ chồng bình thường vậy. Không ít người cho rằng, nếu Sở Kiều Truyện có phần 2, chắc khán giả cũng sẽ được nhìn thấy kết đẹp như thế của Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều.

>> Xem thêm: Thành Nghị khoe múi xịn sò, netizen liền đá đểu Nhậm Gia Luân

Mặc dù có phần rất thú vị khi liên hệ giữa Dữ Phượng HànhSở Kiều Truyện, nhưng An nghĩ cũng chỉ nên vừa vừa thôi. Làm quá e rằng fan nguyên tác của Dữ Phượng Hành sẽ không vui mất. Nên nhớ dù trước đây Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng là Vũ Văn Nguyệt - Sở Kiều, nhưng bây giờ họ là Hành Chỉ - Thẩm Ly là couple mới trong một bộ cổ trang tiên hiệp. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

An Lee

An Lee

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.