x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lê Giang, Minh Phượng và các nghệ sĩ Việt từng sống bằng nghề làm nail

Quìn 17:41 - 19/11/2021

Cuộc sống ở nơi đất khách quê người chưa bao giờ là dễ dàng. Ngoài những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa thì việc lao động để bươn chải nơi xa xứ cũng không dễ dàng. Lê Giang và các nghệ sĩ Việt từng làm nghề nail để mưu sinh nơi trời Tây và gặp không ít khó khăn, cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy xem ở video trên để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện của họ nhé!

Vậy mới thấy cuộc đời nghệ sĩ cũng có những lúc thăng lúc trầm, chẳng mấy ai mà suôn sẻ, đặc biệt là khi sinh sống ở nơi đất khách quê người.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của các nghệ sĩ trên không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.