x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So sánh gu thời trang của Linh Ka và những sao nhí đồng trang lứa

Titi 16:56 - 04/12/2021

Linh Ka, Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân là những sao nhí Vbiz được nhiều người biết đến. Đều là những cô gái mới lớn ở lứa tuổi 18, gu ăn mặc của những cô nàng này lại không hề giống nhau chút nào. 

Người theo đuổi phong cách an toàn, người lại theo style quyến rũ, gợi cảm. Hãy cùng xem video để chiêm ngưỡng phong cách khác biệt của những cô nàng sao nhí này nhé!

Gu thời trang của mỗi người chính là thứ phản ánh sở thích của họ. Mỗi cô gái trên đều chọn cho mình con đường riêng trong quá trình hoạt động Vbiz. Cá nhân mình thấy, dù là phong cách tiểu thư đáng yêu hay là sexy gợi cảm đi nữa thì cũng đều có cái đẹp riêng của nó đúng không mọi người?

Mọi người thấy ai trong số những cô nàng trên là có gu ăn mặc đẹp nhất? Hãy để lại bình luận chia sẻ với mình nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.