x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lộ Tư, Bạch Lộc bị chê không xứng vào top 3 đề cử Nữ thần Kim Ưng

An Lee 07:20 - 06/09/2022

Từ đầu năm đến nay, blogger đã đưa ra không biết bao nhiêu đề cử Nữ thần Kim Ưng. Trước có Cổ Lực Na Trát, Dương Tử, Lý Thấm... Giờ là Đàm Tùng Vận cùng hai đàn em tuy xinh nhưng bị chê không xứng chung mâm.

>> Xem thêm: Lộ Tư và dàn sao nữ là đại diện nhan sắc của lứa tiểu hoa thế hệ mới

Cụ thể, theo An nghe ngóng được thì blogger mới đây lại tung ra top 3 mỹ nhân được chọn làm Nữ thần Kim Ưng năm nay gồm: Đàm Tùng Vận, Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc. Có vẻ như sau một thời gian ngắn, những cái tên như Dương Tử, Cổ Lực Na Trát... đều rơi rụng dần. Cổ Lực Na Trát thì vướng lùm xùm tình cảm gần đây, còn Dương Tử thì fan có vẻ không ủng hộ làm Nữ thần Kim Ưng.

Với Đàm Tùng Vận, netizen cho rằng nữ diễn viên xứng đáng có mặt trong top này. Dù sao Lấy Danh Nghĩa Người Nhà của cô đóng chính từng làm mưa làm gió, có rating rất tốt trên đài Hồ Nam. Tuy nhiên, với ngoại hình của Đàm Tùng Vận thì nhiều netizen không ủng hộ cô làm Nữ thần Kim Ưng, sợ rằng sẽ không thể thực hiện tốt phần múa mở màn.

Trong khi đó, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư là 2 ứng viên có nhan sắc. Tuy nhiên về thành tích và thực lực thì kém Đàm Tùng Vận cả ngàn cây số. Triệu Lộ Tư tuy năm nay lên hương nhờ Tinh Hán Xán Lạn, nhưng xét cho cùng vẫn chỉ là phim chiếu mạng. Cô nàng cũng không có phim chiếu đài Hồ Nam, thậm chí là chẳng có bộ nào được lên truyền hình.

Tương tự như Bạch Lộc, dù nói Châu Sinh Như Cố có thành tích tốt, nhưng so ra còn chưa bằng Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư. Hơn nữa năm nay Bạch Lộc không có phim hot, bộ Cảnh Sát Vinh Dự đóng cùng Trương Nhược Quân cũng không mấy khả quan. Nhìn chung, khả năng nữ diễn viên được chọn làm Nữ thần Kim Ưng là rất thấp.

 

>> Xem thêm: Bạch Lộc đậm tuổi hơn đàn chị, Lộ Tư bị nghi cố leak ảnh giữ nhiệt?

Nhìn qua top 3 này thì An thấy nếu thật chỉ có Đàm Tùng Vận xứng đáng. Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc phải cố gắng nhiều hơn, có thể là Kim Ưng lần sau nữa mới có thể tranh ngôi Nữ thần. Còn lại, An nghĩ vẫn nên là dàn Dương Tử, Đàm Tùng Vận, Lý Thấm... cạnh tranh thì tốt hơn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".