x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lộ Tư và dàn sao nữ là đại diện nhan sắc của lứa tiểu hoa thế hệ mới

An Lee 08:50 - 02/09/2022

Thời gian gần đây, dàn tiểu hoa 95 đang dần cạnh tranh gay gắt hơn. Đã có rất nhiều màn so sánh về độ hot, tác phẩm và cả nhan sắc. Gần nhất, 4 tiểu hoa được blogger gọi tên, so sánh vẻ ngoài trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa được chụp tại sự kiện mới diễn ra. Theo An thấy thì ai cũng đẹp, mỗi người mỗi vẻ, nhưng netizen thì khó tính hơn nhiều đó nhé!

 

Cụ thể, 4 mỹ nhân được đặt lên bàn cân so sánh là Châu Dã, Tống Tổ Nhi, Lưu Hạo Tồn và Triệu Lộ Tư. Trong số các mỹ nhân hậu 95 này, netizen có vẻ đánh giá cao nhan sắc của Tống Tổ Nhi nhất. Với visual đậm chất Hong Kong, Tống Tổ Nhi khiến bao người đổ gục bởi vẻ ngoài xinh đẹp, hút mắt của mình. Dù là ảnh chưa chỉnh sửa, gương mặt của Tống Tổ Nhi vẫn rất sắc nét. Một số netizen còn đánh giá cao nhan sắc của Tống Tổ Nhi, cho rằng nữ diễn viên xinh từ trên phim cho đến ngoài đời.

Mặc dù phần răng chưa thật sự hoàn hảo, song nhan sắc của Châu Dã vẫn được nhiều dân mạng khen ngợi. Trong số 4 mỹ nhân thì có vẻ nhan sắc của Châu Dã xếp thứ 2. Mà quả thật với gương mặt xinh đẹp, biến hóa đủ phong cách từ đáng yêu, thanh lịch đến lạnh lùng, ma mị, Châu Dã thật xứng đáng với những lời khen này. Một điểm quan trọng khác đó là dù ảnh chưa chỉnh sửa cẩn thận, Châu Dã vẫn có được trạng thái tốt nhất cho mình.

Lưu Hạo Tồn và Triệu Lộ Tư là 2 mỹ nhân thu về nhiều ý kiến trái chiều nhất. Với Lưu Hạo Tồn, nhiều người nhận đinh cô nàng không xinh xuất sắc, nhưng được cái ánh mắt có hồn, dễ khiến người đối diện có cảm tình. Tuy nhiên, độ hảo cảm dành cho Lưu Hạo Tồn không thực sự tốt, bởi trước đó cô vướng khá nhiều ồn ào không hay.

Triệu Lộ Tư nhận được khá nhiều lời khen, cho rằng cô vừa xinh xắn, trẻ trung lại rất đáng yêu. Tuy nhiên, một số comment cho rằng nhan sắc của mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn chỉ dừng ở mức xinh thôi, còn để được khen đẹp xuất sắc như Tống Tổ Nhi hay Châu Dã thì chưa tới. 

Bên cạnh đó, có người cho rằng với Triệu Lộ Tư thì cô nên đi bài diễn xuất. Dù sao sau bộ phim đóng cùng Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đã tiến bộ hơn rất nhiều. Cứ trầm mê trong những bài khen đẹp có khi là Triệu Lộ Tư đánh mất cảm tình của người qua đường.

Tóm gọn lại thì An thấy ý tứ của netizen là Tống Tổ Nhi xinh nhất, tiếp đó là Châu Dã, Triệu Lộ Tư và xếp cuối là Lưu Hạo Tồn. Thật ra lọt vào top 4 mỹ nhân có thể đại diện cho “nhan sắc của dàn tiểu hoa thế hệ mới” thế này là đã rất vinh dự rồi, còn xếp hạng thế nào vẫn cần thêm thời gian và đánh giá của mọi người, phải không nào?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.