x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lộ Tư, Thư Hân bị từ chối chung mâm Mịch - Dĩnh ở top nữ đỉnh lưu

An Lee 11:20 - 25/12/2022

Năm nay, dàn tiểu hoa Cbiz từ lứa 85-90-95 cạnh tranh nhau khá gay gắt. Mới nhất trong một cuộc bình chọn của cư dân mạng xứ Trung, lựa ra top 9 nữ đỉnh lưu hot nhất Cbiz đã dấy lên cuộc chiến không nhỏ trong cộng đồng fan Cbiz. Và mình thấy có vẻ những tiểu hoa 95 vẫn chưa được fan Cbiz thực sự công nhận.

>> Xem thêm: Đến bao giờ Bành Tiểu Nhiễm mới chịu dừng việc "ăn mày quá khứ" đây?

Cụ thể, netizen đã bình chọn ra top 9 nữ đỉnh lưu Cbiz gồm những cái tên lần lượt như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Lưu Thi Thi và Lưu Diệc Phi. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi 2 chữ đỉnh lưu không được gắn trên dòng tiêu đề. Bởi nhiều người hâm mộ phản đối, cho rằng Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư chưa xứng đáng là đỉnh lưu.

Theo những fan này, làng giải trí Hoa ngữ chỉ có 4 nữ đỉnh lưu có độ nổi tiếng cao nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử. So ra thì Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là toàn diện nhất về cả độ hot lẫn thành tích tác phẩm. Địch Lệ Nhiệt Ba tuy chưa có bộ phim nào thật sự bạo, nhưng độ nổi tiếng, lưu lượng của cô đã thuộc hàng đỉnh của chóp.

Trong khi đó, những cái tên như Lưu Vũ Hân, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi lại không bị chê trách bằng. Dù sao Lưu Vũ Hân cũng có thành tích âm nhạc rất nổi bật, với lại trong dàn idol xứ Trung, Lưu Vũ Hân vẫn là người có độ nổi tiếng tốt nhất. Lưu Thi Thi nhiều năm qua vẫn giữ được sự chú ý, chỉ một tác phẩm Bộ Bộ Kinh Tâm của người đẹp thôi cũng đủ đá mấy bộ phim bạo mùa hè năm nay ra chuồng gà. Còn Lưu Diệc Phi, cô lại càng ngoài tầm với, bởi so ra dàn hoa 85 còn chưa bằng thần tiên tỷ tỷ.

Chỉ tội mỗi 2 cô tiểu hoa hàng top lứa 95 là Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư, bị mỉa mai không ngớt khi lọt vào danh sách này. Thực tế cả 2 cô có muốn đâu, là netizen bình chọn đó chứ? Nhưng dù thế nào thì fan Cbiz cũng từ chối thừa nhận Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư chung mâm đỉnh lưu với Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Dương Tử. Vậy nên fan của 2 cô nàng này cũng biết thân biết phận, ôm idol về tránh xa cái top thị phi này.

>> Xem thêm: Phim chưa chiếu đã có tin hẹn hò: Bạch Lộc, Lộ Tư im lặng, né bạn diễn 

Theo mình nhận thấy, fan thật ra cũng không sai khi loại trừ Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư ra khỏi hàng đỉnh lưu hot nhất Cbiz. Hiện tại, cả 2 cô nàng này đều được chú ý nhiều, nhưng cần thêm một vài bộ phim gây bão nữa để tiến tới hàng đỉnh lưu. Khi đó, mình tin chắc là chẳng ai có thể chê trách và loại trừ Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư ra được cả. Bạn có thấy vậy không?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lan Phương làm dâu trên màn ảnh: 2 lần trúng "mẹ chồng" Lan Hương

Roses

Roses

Mỗi lần làm con dâu màn ảnh, Lan Phương lại xuất hiện với một kiểu nhân vật khác nhau tạo nên những thước phim thú vị.

Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz hủy dung vẫn xinh đẹp

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là những người đẹp đóng cảnh hủy dung trên phim Hoa ngữ. Thay vì hao hụt nhan sắc thì họ lại khiến khán giả xuýt xoa vì trông càng thêm mỹ miều và hút mắt.

Hứa Vĩ Văn: Soái ca màn ảnh, U50 vẫn độc thân vì 1 lý do

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ là trai đẹp màn ảnh mà Hứa Vĩ Văn còn được mệnh danh là nam thần không tuổi, soái ca đa tài của Vbiz.

Song Hye Kyo và Han So Hee: Màn kết hợp đáng mong đợi của hai ngọc nữ

Pitaya

Pitaya

Những lý do mà các bạn nên mong chờ màn kết hợp của Song Hye Kyo và Han So Hee trong siêu phẩm kinh dị mới.

Mỹ nhân xu hướng làng phim Hàn thập niên 2000 sau 2 thập kỷ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Gần 2 thập kỷ trước, những mỹ nhân này chính là hiện tượng, là xu hướng, là ngôi sao tỏa sáng rạng rỡ trong Kbiz, nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa thôn nữ: Diệc Phi - Lệ Dĩnh thua xa "trùm cuối"

Carole

Carole

Có khá nhiều mỹ nhân gặt hái được thành công khi đảm nhận vai thôn nữ nhưng ai mới là người xuất sắc nhất đây?