x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Rộ tin Lộ Tư và nam chính Thương Lan Quyết đóng Thiên Cổ Quyết Trần 2

An Lee 09:00 - 27/08/2022

Sau sự thành công của Thiên Cổ Quyết Trần, phần 2 Thần Ẩn cũng đã được mua bản quyền và dự định sẽ sớm chuyển thể thành phim. Dù khán giả đối với bộ phim này vô cùng trông đợi, thế nhưng An thấy phía nhà sản xuất đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì, bao gồm cả việc xác định dàn nam nữ chính.

>> Xem thêm: Netizen lấy tiêu chuẩn đẹp như truyện tranh áp lên Lộ Tư ở phim mới 

Chưa có thông tin chính thức, thế nên netizen không ngừng đồn đoán xem tiểu hoa, tiểu sinh nào sẽ được chọn mặt gửi vàng cho dự án này. Gần nhất, bộ phim đã bắt đầu “cue” qua hai nam thần mỹ nữ đang hot gần đây, chính là Vương Hạc Đệ Triệu Lộ Tư.

Với Vương Hạc Đệ, anh chàng quả thật là nổi đình nổi đám với vai diễn Đông Phương Thanh Thương trong Thương Lan Quyết. Hot lên một cái là bao nhiêu tin đồn dự án nhắc đến tên anh. Từ Trường Lăng đóng cùng Lưu Diệc Phi, Phượng Lai Nghi đóng cùng Tống Thiến và giờ là Thần Ẩn hợp tác với Triệu Lộ Tư. Tất nhiên, đây mới chỉ là tin đồn chưa được xác thực và netizen cũng không muốn anh nhận bộ này do không hợp hình tượng.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư dạo gần đây hot không kém nhờ vai diễn Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn. Cô nàng đóng cổ trang thì ổn đấy, nhưng mà tiên hiệp thì theo nhiều người nhận xét là không hợp. Trước có bộ Tam Thiên Nha Sát flop sấp mặt rồi, với lại vai nữ cường mà để Triệu Lộ Tư đóng cũng không ổn, Thả Thí Thiên Hạ chính là ví dụ điển hình. Vậy nên không ít người đã phản đối.

Mặc dù không được ủng hộ đóng Thần Ẩn, vậy nhưng màn hợp tác giữa Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ lại khiến nhiều người thích thú. Theo họ, cả hai hợp tác chắc chắn sẽ có chemistry cực ổn, nhưng là trong một bộ cổ trang khác hoặc hiện đại cũng được.

>> Xem thêm: Lộ Tư khoe nét đẹp ngây thơ, Thương Lan Quyết gây bão với bộ ảnh cưới

Đối với An, việc trai xinh gái đẹp đóng chung với nhau là rất ổn. Nhưng xem qua nhận xét của fan nguyên tác thì An thấy Vương Hạc Đệ cùng Triệu Lộ Tư vẫn nên tìm một bộ phim khác phù hợp hơn. Còn Thần Ẩn, An nghĩ sẽ còn lâu lắm mới khai máy được, vì đến giờ vẫn chưa lựa được nam nữ chính. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.

Phim Hàn 29/9: Love In Contract của Park Min Young tăng rating nhẹ

Trà Xanh

Trà Xanh

Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn đang dẫn đầu, quan trọng hơn là rating đã tăng lên, trong khi đó Kim Ji Won cũng tìm được ngôi nhà mới cho mình.

Ngô Lỗi cực xinh trai trên livestream, Lệ Dĩnh hợp tác với Cung Tuấn

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Lăng Hách, Trần Phi Vũ, loạt poster của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và ảnh hậu trường phim mới của Tiêu Chiến.

Vu Chính ra mặt giúp Bạch Lộc, khẳng định gà nhà ngang hàng Ba - Tử

An Lee

An Lee

Bạch Lộc không hổ là gà cưng của Vu Chính, hết được khen lên tận mây giờ còn bất chấp xé đoàn phim bảo vệ còn nâng cô thàng sao tuyến 1 ngang hàng Ba - Tử.

Phim Hàn 28/9: The Law Cafe tiếp tục tăng rating vì 1 tập phim cảm xúc

Trà Xanh

Trà Xanh

Hôm nay tin vui quá nhiều, 2 phim đầu tuần đều tăng rating, phim mới của Song Joong Ki cũng rục rịch lên sóng và cả tin báo hỷ của Namgoong Min nữa chứ.