x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bác Thành gặp khách không mời mà đến, lại còn bị đánh giá 1 sao

Ngọc Quỳnh 15:15 - 14/06/2022

Trong preview tập 5 của Lối Nhỏ Vào Đời hé lộ phân cảnh bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) đi làm như mọi ngày, thì ra ngoài việc chạy xe ôm truyền thống, giao hàng, bác còn chạy xe ôm công nghệ để có thể chủ động chạy nhiều cuốc xe hơn. Mà hôm nay có lẽ là một ngày làm việc sóng gió của bác vì gặp phải vị khách không mời mà đến.

 Cụ thể hơn là hôm nay nhận được điện thoại từ khách hàng, bác Thành vội vàng chạy đến đó để đón khách. Đến nơi thì tá hỏa, bất ngờ biết được rằng người đặt cuốc xe này chính là cô con dâu bất trị của bác. Đúng là trái đất hình tròn thật, như vậy mà bác cũng chạm mặt người khó ưa này. Ban đầu khi nhìn thấy bóng dáng con dâu từ đằng xa bác đã có ý định bỏ đi rồi, nhưng chị dâu nhanh hơn một bước phát hiện ra bố chồng đang ở trước mặt.

 Hành động không một động tác thừa, chị chào hỏi qua loa rồi lấy nón trên rổ ngồi vào yên sau của bác, đồng thời đánh giá 1 sao cho tài xế Thành trên app vì tội không đến. Bác Thành chứng kiến mà lòng đau như cắt không nói nên lời, người tài xế đó là bác chứ còn ai nữa. Cô con dâu này cũng hết nói nổi, bình thường mình hay đặt xe trên app thì cũng đã biết trước được tên, hình ảnh, biển số của tài xế để mà nhận dạng. Hình như chị ấy không để ý hay ngay cả tên bố chồng chị cũng không biết?

 Mình nói đây là vị khách không mời mà đến của bác là bởi vì hai vợ chồng chị đã lớn xác, to con như thế này rồi mà lúc nào cũng bám lấy ông già. Mới hôm trước vợ chồng này còn kéo lũ lượt về nhà ăn chực rồi gói mang về, báo hại mấy hôm liền bác Thành chỉ ăn mì gói. 

Với bác Thành đồng tiền rất khó kiếm, các bạn cũng thấy rồi đó, ở độ tuổi xế chiều mà bác phải làm biết bao nhiêu công việc để bươn trải. Làm con mà không biết lo lắng, phụ giúp cho bố thì thôi, đằng này lại còn hay lợi dụng, thi thoảng ghé nhà bố chơi thấy cái gì ngon, cái gì hay lại ôm về.

 Bởi vậy nhiều lúc nhìn gia đình cô Liên (NSND Ngọc Thư) bác Thành cũng cảm thấy chạnh lòng lắm, gia đình cô Liên chỉ có một người con gái thôi à. Vậy mà cô con gái đó rất hiếu thảo, luôn biết quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Chả bù cho gia đình bác Thành, sinh được con trai mà không nhờ vả được gì, lại còn bất trị nữa. Mong ước của bác Thành bây giờ chỉ đơn giản là con trai bác bằng một góc con gái cô Liên, trưởng thành một chút như Dũng (Hoàng Long) là ok. 

Hôm nay mở bát cuốc xe đầu tiên mà lại gặp vị khách khó ưa này, chắc chắn cả ngày bác Thành sẽ không suôn sẻ luôn. Thôi cứ chạy cho mối ruột Dũng là bác vừa vui vẻ tinh thần lại còn có thêm thu nhập, lại không lo bị đánh giá 1 sao nữa. Đó là suy nghĩ của mình, còn có bạn thì sao? Các bạn có đồng tình với ý kiến của mình không? Hãy cho mình biết với nha.

 >>>> Xem thêm: Bố có bạn gái mới, Dũng được đàn chị để ý, con hơn cha là nhà có phúc

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Pitaya

Pitaya

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt bỏ nhà ra đi không nói ai tiếng nào

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt luôn tìm mọi cách để dỗ ngọt vợ, khi Son đã nguôi ngoai phần nào thì anh bất ngờ bỏ nhà đi mà không hề thông báo gì cả, Son cũng không biết gì luôn.

Mặt Trời Mùa Đông: Vừa chiếu đã có "sạn" làm khán giả không hài lòng

Andromeda

Andromeda

Mới phát sóng được 2 tập đầu, nhưng Mặt Trời Mùa Đông đã bị khán giả bắt lỗi kha khá vì những chi tiết khó hiểu trong phim cùng khuyết điểm khâu hậu kỳ.