x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Lời xin lỗi muộn màng của Ezra Miller có thể cứu được The Flash

SEIZEDIX 15:00 - 10/09/2022

Sau nhiều tháng gây ra hàng loạt những vụ việc chấn động, Ezra Miller cuối cùng đã chính thức lên tiếng, nhưng tôi tự hỏi liệu lời xin lỗi của ngôi sao có đủ để cứu The Flash? Theo đó, nam diễn viên gửi lời xin lỗi tới công chúng và hứa sẽ tìm cách điều trị sức khoẻ tâm lý, đánh dấu bước đầu tiên trong hành trình sửa sai. Tuy nhiên, tôi không chắc liệu lời xin lỗi của anh có đủ để khắc phục những thiệt hại mà anh đã gây ra. 

Số phận của The Flash đã lận đận kể từ trước khi Ezra Miller dính phải loạt lùm xùm, khởi nguồn từ việc Joss Whedon thay thế Zack Snyder. Những vụ việc xảy ra ở phía sau hậu trường của Justice League đã khiến quá trình sản xuất của The Flash chậm hơn rất nhiều. Thế nhưng không thể phủ nhận mọi thứ bắt đầu phức tập hơn kể từ sau khi Ezra Miller gây ra một loạt thiệt hại những tháng gần đây.

Những ồn ào vừa qua vẫn chưa ảnh hưởng đến tương lai của The Flash hay Ezra Miller, thế nhưng một số nguồn tin cho thấy Warner Bros. Discovery đã cân nhắc một số giải pháp nếu tình hình không được cải thiện. Trong đó có cả việc loại bỏ hoàn toàn bộ phim, giống như cách họ đã làm với Wonder TwinsBatgirl. Bây giờ, Ezra Miller đã công khai thừa nhận những gì đã xảy ra và hứa sẽ điều trị tâm lý, tôi không khỏi tự hỏi tương lai của The Flash sẽ như thế nào?

Lời xin lỗi muộn màng của Ezra Miller

Với hàng loạt những cáo buộc được đưa ra trong thời gian vừa qua, tôi nghĩ điều quan trọng là phải hiểu lời xin lỗi của Ezra Miller đề cập tới gì. Chia sẻ với Variety, nam diễn viên cho biết bản thân đã trải qua khủng hoảng và gặp phải những vấn đề phức tạp về sức khỏe tâm lý. Anh muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì những hành vi trong quá khứ và cam kết làm những điều cần thiết để khoẻ lại. 

Như vậy, Ezra Miller thừa nhận đang gặp khó khăn về mặt tâm lý và đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không bao gồm việc thừa nhận anh có lỗi hay không trong bất kỳ cáo buộc cụ thể nào, chỉ đơn giản thừa nhận và xin lỗi bất cứ ai "hoảng sợ" hay "khó chịu" bởi hành vi của anh. Vẫn còn rất nhiều điều mà tôi không biết về các cáo buộc của Ezra Miller, nhưng cho đến nay, anh vẫn tạm thời an toàn. 

Cho đến thời điểm hiện tại, các cáo buộc không có đủ bằng chứng để chứng minh nam diễn viên có tội hay vô tội. Lời xin lỗi của Ezra Miller là điều chắc chắn phải làm, nhưng tôi nghĩ mọi chuyện cần phải rõ ràng hơn.

Ezra Miller lên tiếng có nghĩa là The Flash vẫn sẽ được phát hành?

Nhiều nguồn tin cho biết Warner Bros. Discovery đang vẽ ra ba hướng đi cho The Flash tùy thuộc vào tình hình của Ezra Miller. Việc nam diễn viên lên tiếng có thể là dấu hiệu cho thấy hãng phim dự định sẽ đi theo hướng nào và cho thấy quan điểm của họ trước loạt lùn xùm. Thay vì loại Ezra Miller khỏi quá trình quảng bá hay huỷ bỏ The Flash, hãng phim chọn cách để nam diễn viên lên tiếng xin lỗi.

Không rõ Warner Bros. biết gì về các cáo buộc ngoài những gì đã được tung ra trên mạng, thế nhưng với ba phương án mà họ đã đề ra và Ezra Miller dường như tuân thủ phương án đầu tiên, có vẻ như hãng phim tin rằng họ vẫn có thể chữa cháy. Hầu hết các hãng phim muốn tránh kết hợp với bất kỳ ngôi sao nào không giữ được hình ảnh đời tư trong sạch, nhưng Robert Downey Jr., Josh Brolin, Jeremy Renner và nhiều cái tên khác vẫn làm việc với Marvel dù từng có hành vi xấu. 

Hai bom tấn phát hành trong thời gian gần đây - EternalsThe Batman cũng có sự góp mặt của Barry Keoghan - nam diễn viên từng bị bắt vì bắt.

Lời xin lỗi của Ezra Miller có thể cứu vãn được The Flash?

Tương lai của The Flash vẫn chưa rõ ràng, nhưng lời xin lỗi của Ezra Miller và cam kết điều trị là bước cần thiết để khôi phục quá trình quảng bá bộ phim. Tôi tin tình hình chắc chắn có thể xấu đi một lần nữa, đặc biệt là nếu có bất kỳ lời kết tội hoặc bằng chứng nào liên quan đến các cáo buộc bị tung ra, nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đã có tiến triển tốt hơn một chút. 

Việc Ezra Miller có tham gia vào việc quảng bá bộ phim hay không chỉ có thời gian mới trở lời được, nhưng việc bộ phim The Flash bị huỷ bỏ gần như chắc chắn là không thể. Đúng là đã có nhiều ngôi sao từng sửa sai và cứu vãn các dự án phim thành công, tuy nhiên không thể ngoại trừ khả năng các bộ phim bị đưa vào tình thế nguy hiểm một lần nữa. Hãy cùng tôi chờ đợi xem The Flash sẽ ra rạp như thế nào nhé.

>>> Xem thêm: Giả thuyết về cốt truyện cực thú vị của The Flash 2022

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer Tân Siêu Nhân Điện Quang: Tái hiện tuổi thơ với kỹ xảo tiến bộ

Salonpas

Salonpas

Ultraman là nhân vật đã có độ nhận diện khá lớn, gần như được xem là một nền văn hóa đại chúng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước trên thế giới.

Trailer Ác Quái: Nhàm chán, kinh dị chưa tới và không có gì nổi bật

Salonpas

Salonpas

Ác Quái có câu chuyện phim khá đơn giản và không tạo được nhiều cảm giác mới mẻ, tình tiết thì lại kém đặc sắc.

Tổng kết Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát: Mờ nhạt giữa phòng vé Việt

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Tính cho đến nay, phim chỉ thu về 3,5 tỷ đồng tại Việt Nam, trong khi ở Bắc Mỹ, bộ phim đã “ăn nên làm ra” với 90 triệu đô la (2,135 tỷ đồng).

Giả thuyết Spider-Man 4: Hầu hết Nhện Nhọ trong đa vũ trụ sẽ qua đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Có rất nhiều giải thuyết cho rằng phản diện chính trong phần 4 sẽ là Morlun - người có thể càn quét hầu hết các biến thể Người Nhện trong MCU.

Tại sao Sif của vũ trụ Marvel lại có tóc đen thay vì vàng?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Lady Sif của vũ trụ Marvel cũng có một mái tóc vàng giống như thần thoại thay vì màu đen như hiện nay.

Gungnir - ngọn giáo thần của Odin: Tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Nếu Mjolnir là vũ khí gắn liền với Thor, thì Odin lại gắn liền với cây giáo Gungnir - biểu tượng vương quyền của xứ Asgard trong vũ trụ Marvel.