x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Magik: Nhân vật nên xuất hiện trong Doctor Strange 2 thay vì Wolverine

Chekov 22:02 - 28/02/2022

 Chekov nghĩ rằng nếu Marvel định chọn một nhân vật thứ hai đại diện cho X-Men trong Doctor Strange in Multiverse of Madness thì đó nên là Magik - không phải Wolverine. Theo một tin đồn mới, Wolverine sẽ xuất hiện trong bộ phim mới của Doctor Strange nhưng vì Hugh Jackman tuyên bố hết vai nên Chekov không rõ ai khác sẽ hóa thân thành Người sói.

Dựa trên những gì đã được tiết lộ cho đến nay sự trở lại màn ảnh rộng của X-Men đang dần gần kề. Thay vì để dành tất cả cho bộ phim của riêng họ, có vẻ như Marvel Studios sẽ đưa vào một vai khách mời cho ít nhất một nhân vật X-Men. Mặc dù Marvel đã tránh trực tiếp xác nhận điều đó, nhưng giọng nói của Patrick Stewart trong đoạn giới thiệu Doctor Strange 2 đã làm rõ ràng rằng Giáo sư X đang gia nhập MCU thông qua đa vũ trụ.

Có lẽ, người sáng lập X-Men sẽ là thành viên của một nhóm bí mật có thể là Illuminati và nếu tin đồn về Wolverine là sự thật, bộ phim có thể có cảnh Giáo sư X của Stewart tham khảo ý kiến ​​của một thành viên trong nhóm của ông.

Mặc dù sự hiện diện của Wolverine chắc chắn sẽ rất thú vị nhưng cá nhân Chekov vẫn không thấy rằng nhân vật này là lựa chọn tốt nhất để đại diện cho các X-Men trong Doctor Strange 2 mà đó là Magik. Trong Marvel Comics, Magik là thành viên sáng lập của New Mutants, một nhân vật chính trong một số tựa X-Men và là em gái của Colossus. 

Magik xuất hiện lần đầu trong live-action trong bộ phim New Mutants, do Anya Taylor-Joy thủ vai. Tương tự như phiên bản từng xuất hiện trong New Mutants, Ilyana Rasputin có những mối liên hệ thần bí sâu sắc. Được trang bị một vũ khí ma thuật gọi là Soulsword, Magik có khả năng du hành đến một vương quốc được gọi là Limbo Dimension. Trong những câu chuyện của mình, cô thường xuyên vượt qua các thế giới, sử dụng phép thuật và chiến đấu với các thực thể ma quỷ mạnh mẽ và từng hợp tác với Doctor Strange.

Mặc dù không nổi tiếng như Wolverine, nhưng Magik có thể hoàn toàn phù hợp với một bộ phim về phép thuật và đa vũ trụ. Nếu Giáo sư X mang theo một người của mình khi gặp gỡ các thành viên Illuminati đồng nghiệp của mình, thì việc chọn Magik là điều hoàn toàn hợp lý. Với kiến ​​thức nền tảng của mình, cô có thể cung cấp một số thông tin chi tiết cần thiết về các thế lực ma thuật trong câu chuyện của bộ phim. 

Ngoài ra, cô có thể sử dụng Soulsword của mình để tham gia trận chiến. Chekov mong Anya Taylor-Joy có thể đảm nhận vai diễn này nhưng thất bại của New Mutants khiến kịch bản đó khó xảy ra. Bất kể được giới thiệu như thế nào, mối quan hệ của cô với Limbo Dimension và bản chất thần bí sẽ giúp Marvel dễ dàng chuyển Magik từ truyện tranh lên màn ảnh rộng. 

Mặt khác, Wolverine có vẻ ít liên quan hơn nhiều về quy mô của câu chuyện và các yếu tố ma thuật. Vì vậy, thay vì giới thiệu anh hùng lớn nhất của X-Men trong Doctor Strange 2, Marvel có thể giữ anh ở phần sau.

 Trong thời gian chờ đợi, Marvel có thể đưa các nhân vật X-Men phục vụ tốt hơn cho câu chuyện mà họ đang xây dựng, đó là lý do tại sao Chekov nhận định Magik là nhân vật phù hợp để xuất hiện trong Doctor Strange in Multiverse of Madness thay vì Wolverine. Bạn nghĩ sao nè, bạn muốn ai trong X-Men xuất hiện ở Phù Thuỷ Tối Thượng 2?

>> Xem thêm: Doctor Strange 2 bày ra 3 cách cho Ultron trở lại MCU

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.