x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Magik: Nhân vật nên xuất hiện trong Doctor Strange 2 thay vì Wolverine

Chekov 22:02 - 28/02/2022

 Chekov nghĩ rằng nếu Marvel định chọn một nhân vật thứ hai đại diện cho X-Men trong Doctor Strange in Multiverse of Madness thì đó nên là Magik - không phải Wolverine. Theo một tin đồn mới, Wolverine sẽ xuất hiện trong bộ phim mới của Doctor Strange nhưng vì Hugh Jackman tuyên bố hết vai nên Chekov không rõ ai khác sẽ hóa thân thành Người sói.

Dựa trên những gì đã được tiết lộ cho đến nay sự trở lại màn ảnh rộng của X-Men đang dần gần kề. Thay vì để dành tất cả cho bộ phim của riêng họ, có vẻ như Marvel Studios sẽ đưa vào một vai khách mời cho ít nhất một nhân vật X-Men. Mặc dù Marvel đã tránh trực tiếp xác nhận điều đó, nhưng giọng nói của Patrick Stewart trong đoạn giới thiệu Doctor Strange 2 đã làm rõ ràng rằng Giáo sư X đang gia nhập MCU thông qua đa vũ trụ.

Có lẽ, người sáng lập X-Men sẽ là thành viên của một nhóm bí mật có thể là Illuminati và nếu tin đồn về Wolverine là sự thật, bộ phim có thể có cảnh Giáo sư X của Stewart tham khảo ý kiến ​​của một thành viên trong nhóm của ông.

Mặc dù sự hiện diện của Wolverine chắc chắn sẽ rất thú vị nhưng cá nhân Chekov vẫn không thấy rằng nhân vật này là lựa chọn tốt nhất để đại diện cho các X-Men trong Doctor Strange 2 mà đó là Magik. Trong Marvel Comics, Magik là thành viên sáng lập của New Mutants, một nhân vật chính trong một số tựa X-Men và là em gái của Colossus. 

Magik xuất hiện lần đầu trong live-action trong bộ phim New Mutants, do Anya Taylor-Joy thủ vai. Tương tự như phiên bản từng xuất hiện trong New Mutants, Ilyana Rasputin có những mối liên hệ thần bí sâu sắc. Được trang bị một vũ khí ma thuật gọi là Soulsword, Magik có khả năng du hành đến một vương quốc được gọi là Limbo Dimension. Trong những câu chuyện của mình, cô thường xuyên vượt qua các thế giới, sử dụng phép thuật và chiến đấu với các thực thể ma quỷ mạnh mẽ và từng hợp tác với Doctor Strange.

Mặc dù không nổi tiếng như Wolverine, nhưng Magik có thể hoàn toàn phù hợp với một bộ phim về phép thuật và đa vũ trụ. Nếu Giáo sư X mang theo một người của mình khi gặp gỡ các thành viên Illuminati đồng nghiệp của mình, thì việc chọn Magik là điều hoàn toàn hợp lý. Với kiến ​​thức nền tảng của mình, cô có thể cung cấp một số thông tin chi tiết cần thiết về các thế lực ma thuật trong câu chuyện của bộ phim. 

Ngoài ra, cô có thể sử dụng Soulsword của mình để tham gia trận chiến. Chekov mong Anya Taylor-Joy có thể đảm nhận vai diễn này nhưng thất bại của New Mutants khiến kịch bản đó khó xảy ra. Bất kể được giới thiệu như thế nào, mối quan hệ của cô với Limbo Dimension và bản chất thần bí sẽ giúp Marvel dễ dàng chuyển Magik từ truyện tranh lên màn ảnh rộng. 

Mặt khác, Wolverine có vẻ ít liên quan hơn nhiều về quy mô của câu chuyện và các yếu tố ma thuật. Vì vậy, thay vì giới thiệu anh hùng lớn nhất của X-Men trong Doctor Strange 2, Marvel có thể giữ anh ở phần sau.

 Trong thời gian chờ đợi, Marvel có thể đưa các nhân vật X-Men phục vụ tốt hơn cho câu chuyện mà họ đang xây dựng, đó là lý do tại sao Chekov nhận định Magik là nhân vật phù hợp để xuất hiện trong Doctor Strange in Multiverse of Madness thay vì Wolverine. Bạn nghĩ sao nè, bạn muốn ai trong X-Men xuất hiện ở Phù Thuỷ Tối Thượng 2?

>> Xem thêm: Doctor Strange 2 bày ra 3 cách cho Ultron trở lại MCU

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Yasha

Yasha

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.