x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ultron có thể chưa “hết vai”, Doctor Strange 2 sẽ bày cách trở lại MCU

Chekov 16:05 - 24/02/2022

Dù Ultron đã thất bại và bay màu trong Avengers: Age of Ultron, Chekov nhận ra rằng đoạn trailer của Doctor Strange in Multiverse of Madness thiết lập ba cách khác nhau để Ultron có thể trở lại MCU. Chắc chắn có rất nhiều sự xuất hiện bất ngờ trong Doctor Strange 2 vì khái niệm về đa vũ trụ cho phép bất kỳ nhân vật Marvel nào, dù còn sống hay không tồn tại trong MCU, xuất hiện dưới dạng biến thể. 

 Một phần của điều khiến Ultron trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của Avengers là nó không bị giới hạn trong một cơ thể duy nhất. Là một A.I. bất hảo, Ultron có thể chuyển tâm trí của mình cho bất kỳ con rô bốt nào và sử dụng internet để làm mọi thứ. Avengers: Age of Ultron xác định rằng Ultron đã “hết vai” khi Vision xử lý con rô bốt cuối cùng  nhưng với bản chất của Ultron, sự ra đi này vẫn còn là một nghi vấn. 

 Hãy cùng Chekov điểm qua những cách Ultron có thể xuất hiện trở lại trong MCU sau các sự kiện của Doctor Strange in Multiverse of Madness nhé!

Một chương trình Ultron thành công tồn tại trong đa vũ trụ của MCU

 Rõ ràng cách dễ nhất để Ultron quay trở lại MCU là một biến thể đa vũ trụ không bị Avengers đánh bại mọi người nhỉ? Chekov thấy rằng các lính gác Ultron xuất hiện trong đoạn trailer trông cao cấp hơn nhiều so với Quân đoàn sắt mà Ultron đã sử dụng trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Age of Ultron. Có khả năng một Tony Stark đa vũ trụ, có thể là Superior Iron Man được đồn đại đã thành công trong việc tạo ra một chương trình Ultron không chỉ bảo vệ thế giới mà còn giúp tuần tra đa vũ trụ.

Nhưng số phận có thể không thể tránh khỏi trong mọi thực tế và chương trình Ultron này cũng có thể trở nên tồi tệ sau khi Scarlet Witch đến. Đoạn trailer thứ hai hé lộ cuộc chiến giữa Wanda Maximoff và những gì có vẻ là Illuminati với Doctor Strange, Christine Palmer và America Chavez.

 Một trong những lính gác Ultron còn sống sót có thể tìm đường vào vũ trụ chính của MCU, thúc đẩy một cuộc nổi dậy trí tuệ nhân tạo khác. 

Strange Supereme úp mở về một Ultron đa vũ trụ

Khả năng có thể trở lại của một phiên bản Ultron thậm chí còn mạnh mẽ hơn đã được Marvel hé lộ trước khi trailer thứ hai của Doctor Strange in Multiverse of Madness được ra mắt công chúng. Sự xuất hiện của Supreme Strange trong đoạn trailer đầu tiên cho thấy rằng trận chiến vĩnh cửu giữa Killmonger của What If ...? 

 Và Ultron đã bị gián đoạn vì Supreme Stange thề sẽ dõi theo họ mãi mãi. Với Supreme Strange và đa vũ trụ đang lộn xộn, cả Ultron đa vũ trụ và Killmonger đều có thể ở đâu đó ngoài kia cố gắng chinh phục các thực tại khác.

 Tuy nhiên, Ultron này cực kỳ khác với Ultron được giới thiệu trong Avengers: Age of Ultron. Đến từ một vũ trụ nơi hắn ta chuyển tâm trí của mình thành công vào cơ thể của Vision, Ultron của What If ...? mạnh mẽ và quyền năng hơn rất nhiều. 

Nếu sự trở lại của Supreme Strange trong Doctor Strange in Multiverse of Madness hệt như What If…? đồng nghĩa với việc Ultron này cũng tái xuất hiện, làm Chekov vô cùng mong ngóng. Rõ ràng sự kết hợp của Ultron, Vision và Zola sẽ khiến nhân vật này trở thành một mối đe dọa thú vị.

Doctor Strange in Multiverse of Madness có thể dẫn đến một thời đại thực sự của Ultron

 Sự xuất hiện của các lính gác Ultron trong Doctor Strange in Multiverse of Madness có thể dẫn đến sự hình dung rõ nét hơn về  viec trở lại của Ultron. Thay vì liên quan đến sự kết hợp sử dụng Đá Vô cực của Vision và Arnim Zola, mang đến Quân đoàn Sắt được thiết kế bởi Superior Iron Man, Doctor Strange 2 có thể đến thăm vũ trụ được giới thiệu trong What If ...? tập 8, nơi Ultron thành công chiếm lĩnh thế giới.

 Một phiên bản live-action chuyển thể từ cuộc chiến đã phá hủy hiện thực này sẽ tôn vinh cốt truyện gốc của truyện tranh, nơi triều đại của Ultron được coi như một sự kiện tận thế thực sự chứ không phải là một sự kiện duy nhất trong Infinity Saga. 

 Ultron có thể xuất hiện trong MCU Giai đoạn 4

 Chekov còn dự đoán rằng Ultron có thể xuất hiện trở lại trong một số bộ phim và chương trình truyền hình MCU sắp tới, nếu Doctor Strange in Multiverse of Madness cho phép. Khả năng du hành thời gian của Kang có thể giúp anh hợp lực với Ultron trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, điều này cũng sẽ cho phép Hank Pym, người sáng tạo ban đầu của Ultron trong truyện tranh, tương tác với nhân vật phản diện.

 Ironheart và Armor Wars cũng có thể tạo thêm một lớp kịch tính cho di sản của Iron Man với sự trở lại của Ultron, buộc Riri Williams và War Machine phải đối phó với tác phẩm nguy hiểm nhất của Tony Stark. Cuối cùng, một bộ phim về Young Avengers sẽ giúp đội các anh hùng chứng tỏ bản thân bằng cách đối mặt với Ultron.

>> Xem thêm: 7 giả thuyết và tin đồn rất dễ trở thành sự thực ở Moon Knight

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mối tình đẹp, vượt rào cản ngôn ngữ của Trịnh Công Sơn và Michiko

23/05/2022

Một trong những mối tình sâu nặng đi theo Trịnh Công Sơn đến cuối đời chính là mối tình vượt rào cản văn hóa và ngôn ngữ giữa ông và cô gái người Nhật Michiko.

Wonder Woman 3: Liệu DC có còn né tránh xu hướng lưỡng tính của Diana?

23/05/2022

Wonder Woman tượng trưng cho tình yêu và bình đẳng nên nếu xu hướng lưỡng tính của nhân vật này được đưa lên màn ảnh rộng sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng.

Không chỉ là siêu anh hùng, Iron Man còn tạo ra loạt phản diện này

23/05/2022

Không thể phủ nhận một Iron Man là siêu anh hùng đỉnh cao nhất của MCU, thế nhưng, anh cũng từng phạm nhiều lỗi lầm, gián tiếp tạo ra loạt phản diện.

Điểm lại những lần Giáo sư X bay màu trên màn ảnh rộng

23/05/2022

Truyền thống của nhân vật Giáo sư X chính là... bay màu rồi tái xuất trở lại làm Chekov cứ mong đợi mãi hoài.

Doctor Strange 2: Sức mạnh của ma thuật đen bên trong Darkhold

23/05/2022

Ma thuật đen bên trong Darkhold là một trong số những loại phép có uy lực kinh khủng nhất vũ trụ Marvel.

The Black Phone và những phim kinh dị nhất của Scott Derrickson

23/05/2022

Liệu Finney có thể chiến thắng số phận? Những trực quan của Gwen Shaw có thể giúp ích gì được trong hành trình giải cứu anh trai hay không?