x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ultron có thể chưa “hết vai”, Doctor Strange 2 sẽ bày cách trở lại MCU

Chekov 16:05 - 24/02/2022

Dù Ultron đã thất bại và bay màu trong Avengers: Age of Ultron, Chekov nhận ra rằng đoạn trailer của Doctor Strange in Multiverse of Madness thiết lập ba cách khác nhau để Ultron có thể trở lại MCU. Chắc chắn có rất nhiều sự xuất hiện bất ngờ trong Doctor Strange 2 vì khái niệm về đa vũ trụ cho phép bất kỳ nhân vật Marvel nào, dù còn sống hay không tồn tại trong MCU, xuất hiện dưới dạng biến thể. 

 Một phần của điều khiến Ultron trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của Avengers là nó không bị giới hạn trong một cơ thể duy nhất. Là một A.I. bất hảo, Ultron có thể chuyển tâm trí của mình cho bất kỳ con rô bốt nào và sử dụng internet để làm mọi thứ. Avengers: Age of Ultron xác định rằng Ultron đã “hết vai” khi Vision xử lý con rô bốt cuối cùng  nhưng với bản chất của Ultron, sự ra đi này vẫn còn là một nghi vấn. 

 Hãy cùng Chekov điểm qua những cách Ultron có thể xuất hiện trở lại trong MCU sau các sự kiện của Doctor Strange in Multiverse of Madness nhé!

Một chương trình Ultron thành công tồn tại trong đa vũ trụ của MCU

 Rõ ràng cách dễ nhất để Ultron quay trở lại MCU là một biến thể đa vũ trụ không bị Avengers đánh bại mọi người nhỉ? Chekov thấy rằng các lính gác Ultron xuất hiện trong đoạn trailer trông cao cấp hơn nhiều so với Quân đoàn sắt mà Ultron đã sử dụng trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Age of Ultron. Có khả năng một Tony Stark đa vũ trụ, có thể là Superior Iron Man được đồn đại đã thành công trong việc tạo ra một chương trình Ultron không chỉ bảo vệ thế giới mà còn giúp tuần tra đa vũ trụ.

Nhưng số phận có thể không thể tránh khỏi trong mọi thực tế và chương trình Ultron này cũng có thể trở nên tồi tệ sau khi Scarlet Witch đến. Đoạn trailer thứ hai hé lộ cuộc chiến giữa Wanda Maximoff và những gì có vẻ là Illuminati với Doctor Strange, Christine Palmer và America Chavez.

 Một trong những lính gác Ultron còn sống sót có thể tìm đường vào vũ trụ chính của MCU, thúc đẩy một cuộc nổi dậy trí tuệ nhân tạo khác. 

Strange Supereme úp mở về một Ultron đa vũ trụ

Khả năng có thể trở lại của một phiên bản Ultron thậm chí còn mạnh mẽ hơn đã được Marvel hé lộ trước khi trailer thứ hai của Doctor Strange in Multiverse of Madness được ra mắt công chúng. Sự xuất hiện của Supreme Strange trong đoạn trailer đầu tiên cho thấy rằng trận chiến vĩnh cửu giữa Killmonger của What If ...? 

 Và Ultron đã bị gián đoạn vì Supreme Stange thề sẽ dõi theo họ mãi mãi. Với Supreme Strange và đa vũ trụ đang lộn xộn, cả Ultron đa vũ trụ và Killmonger đều có thể ở đâu đó ngoài kia cố gắng chinh phục các thực tại khác.

 Tuy nhiên, Ultron này cực kỳ khác với Ultron được giới thiệu trong Avengers: Age of Ultron. Đến từ một vũ trụ nơi hắn ta chuyển tâm trí của mình thành công vào cơ thể của Vision, Ultron của What If ...? mạnh mẽ và quyền năng hơn rất nhiều. 

Nếu sự trở lại của Supreme Strange trong Doctor Strange in Multiverse of Madness hệt như What If…? đồng nghĩa với việc Ultron này cũng tái xuất hiện, làm Chekov vô cùng mong ngóng. Rõ ràng sự kết hợp của Ultron, Vision và Zola sẽ khiến nhân vật này trở thành một mối đe dọa thú vị.

Doctor Strange in Multiverse of Madness có thể dẫn đến một thời đại thực sự của Ultron

 Sự xuất hiện của các lính gác Ultron trong Doctor Strange in Multiverse of Madness có thể dẫn đến sự hình dung rõ nét hơn về  viec trở lại của Ultron. Thay vì liên quan đến sự kết hợp sử dụng Đá Vô cực của Vision và Arnim Zola, mang đến Quân đoàn Sắt được thiết kế bởi Superior Iron Man, Doctor Strange 2 có thể đến thăm vũ trụ được giới thiệu trong What If ...? tập 8, nơi Ultron thành công chiếm lĩnh thế giới.

 Một phiên bản live-action chuyển thể từ cuộc chiến đã phá hủy hiện thực này sẽ tôn vinh cốt truyện gốc của truyện tranh, nơi triều đại của Ultron được coi như một sự kiện tận thế thực sự chứ không phải là một sự kiện duy nhất trong Infinity Saga. 

 Ultron có thể xuất hiện trong MCU Giai đoạn 4

 Chekov còn dự đoán rằng Ultron có thể xuất hiện trở lại trong một số bộ phim và chương trình truyền hình MCU sắp tới, nếu Doctor Strange in Multiverse of Madness cho phép. Khả năng du hành thời gian của Kang có thể giúp anh hợp lực với Ultron trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, điều này cũng sẽ cho phép Hank Pym, người sáng tạo ban đầu của Ultron trong truyện tranh, tương tác với nhân vật phản diện.

 Ironheart và Armor Wars cũng có thể tạo thêm một lớp kịch tính cho di sản của Iron Man với sự trở lại của Ultron, buộc Riri Williams và War Machine phải đối phó với tác phẩm nguy hiểm nhất của Tony Stark. Cuối cùng, một bộ phim về Young Avengers sẽ giúp đội các anh hùng chứng tỏ bản thân bằng cách đối mặt với Ultron.

>> Xem thêm: 7 giả thuyết và tin đồn rất dễ trở thành sự thực ở Moon Knight

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.