x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel đã nhá hàng về sức mạnh siêu khủng của "con gái Thor"

Nhiên 16:35 - 22/07/2022

Nhiên vẫn còn ghim cái vụ Gorr ra đi, để lại anh Thỏ vừa mất đi người yêu là cô con gái xinh xắn tinh nghịch. Không khác với những bộ phim khác của MCU, Thor: Love & Thunder là sự kết hợp khéo léo giữa truyện gốc và những tình tiết mới mẻ, tạo ra một bộ phim hoàn toàn mới. Ở Việt Nam có chị Hai Phượng “hóa ác” tìm con thì ở bển có anh Gorr hắc hóa vì sự ra đi của cô con gái bé nhỏ, nhưng sự xuất hiện của bé và sự ra đi của Gorr sẽ thiết lập một hành trình mới của MCU đó nha. 

Tiêu đề của bộ phim, Thor: Love & Thunder thật ra đã nhắn nhủ với người xem về cặp bài trùng mới trong vũ trụ MCU. Sau trận chiến với Gorr, anh đã nhận nuôi cô bé Love và đưa cho bé chiếc Stormbreaker siêu đỉnh. Vũ khí siêu đỉnh vậy đó nhưng mà thật ra cũng không quan trọng lắm đâu nha, tại bé Love có biệt tài phát ra năng lượng từ mắt của bé đó. 

Nhưng việc bé có thể sử dụng Stormbreaker, một vũ khí mà theo Thor sẽ khiến cơ thể của người thường "vỡ vụn" và tâm trí của họ "sụp đổ trong cơn điên loạn." Điều này chứng tỏ sức mạnh từ bên trong cơ thể cô bé thật sự không nhỏ đâu.

Qua chi tiết nhỏ là Love có thể sử dụng Stormbreaker, mình nghĩ đây là thứ đã cho thấy cô bé mạnh hơn so với đa số các nhân vật của MCU. Vẫn chưa thể xác định rằng sức mạnh của cô bé so với Thor thì ra sao, nhưng chắc slot là không phải dạng vừa đâu à nha. Vì cô bé còn nhỏ nên rất có thể những gì chúng ta thấy chỉ là một phần sức mạnh mà thôi. 

Nhiều fan còn tin rằng nếu như Love được ban cho sức mạnh của Eternity, thì biên kịch phim có thể thoải mái “sáng tạo” năng lực cho cô bé. Điều đó làm cho mình nhớ đến nàng Scarlet Witch, khi mà sức mạnh người xem có thể thấy và sức mạnh tiềm ẩn không có giới hạn.

Sau khi đánh bại được Thanos, MCU đang tăng rank cho "gà nhà" để chuẩn bị cho một Endgame tiếp theo trong tương lai. Thor: Love & Thunder là ví dụ điển hình cho việc này, khi chúng ta được gặp gỡ Zeus, Hercules và Eternity. Những cái tên mới này sẽ dắt chúng ta vào những hành trình đầy thú vị hơn trong tương lai, thật là mong chờ quá đi thôi! 

>>>Xem thêm: 5 điều mà Thor: Love And Thunder làm đỉnh hơn Ragnarok

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giải mã chi tiết về cách phản ứng của nhân vật trong Hạ Cánh Khẩn Cấp

Lọ Lem

Lọ Lem

Hạ Cánh Khẩn Cấp có nhiều chi tiết ẩn giấu và gợi ra cho mình rất nhiều suy nghĩ. Tất cả đều đề cao yếu tố con người. Cùng mình điểm qua những chi tiết này nhé!

Hoãn Batgirl cho thấy Warner.Bros thiếu cẩn trọng với tương lai DCEU

Xoài

Xoài

Việc dự án Batgirl thông báo hủy bỏ cho thấy tương lai mù mịt của nhà DCEU, mà chủ yếu là do đường lối chỉ đạo bết bát của Warner Bros.

The Batman 2: Có thể ra mắt 2 phản diện mới mẻ và hấp dẫn hơn Joker

SEIZEDIX

SEIZEDIX

The Batman 2 đã được bật đèn xanh và bộ phim có khả năng sẽ có sự xuất hiện của một số nhân vật phản diện vô cùng tuyệt vời.

Trailer Nhà Kho Chết Chóc: Ngôi nhà mới trở thành nỗi sợ kinh hoàng

Lọ Lem

Lọ Lem

Nhà Kho Chết Chóc là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Contorted House, kể về những sự kiện kỳ lạ trong nhà kho của một ngôi nhà mới.

Tìm hiểu về quá khứ của Eternals trong MCU, chỉ xem phim sẽ không biết

Yasha

Yasha

Marvel thường sử dụng truyện tranh để mở rộng cho vũ trụ điện ảnh của họ, và loạt truyện về Eternals MCU đã hé lộ rất nhiều điều về quá khứ của chủng tộc này.

Tôi nghĩ Karl Urban có thể đóng Wolverine thay cho Hugh Jackman

Pa Bích

Pa Bích

Karl Urban sở hữu ngoại hình và phong thái gần như tương đồng với Hugh Jackman nên tôi nghĩ sẽ thấy tuyệt vời nếu Karl được chọn vào vai Wolverine của MCU.