x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel đã nhá hàng về sức mạnh siêu khủng của "con gái Thor"

Nhiên 16:35 - 22/07/2022

Nhiên vẫn còn ghim cái vụ Gorr ra đi, để lại anh Thỏ vừa mất đi người yêu là cô con gái xinh xắn tinh nghịch. Không khác với những bộ phim khác của MCU, Thor: Love & Thunder là sự kết hợp khéo léo giữa truyện gốc và những tình tiết mới mẻ, tạo ra một bộ phim hoàn toàn mới. Ở Việt Nam có chị Hai Phượng “hóa ác” tìm con thì ở bển có anh Gorr hắc hóa vì sự ra đi của cô con gái bé nhỏ, nhưng sự xuất hiện của bé và sự ra đi của Gorr sẽ thiết lập một hành trình mới của MCU đó nha. 

Tiêu đề của bộ phim, Thor: Love & Thunder thật ra đã nhắn nhủ với người xem về cặp bài trùng mới trong vũ trụ MCU. Sau trận chiến với Gorr, anh đã nhận nuôi cô bé Love và đưa cho bé chiếc Stormbreaker siêu đỉnh. Vũ khí siêu đỉnh vậy đó nhưng mà thật ra cũng không quan trọng lắm đâu nha, tại bé Love có biệt tài phát ra năng lượng từ mắt của bé đó. 

Nhưng việc bé có thể sử dụng Stormbreaker, một vũ khí mà theo Thor sẽ khiến cơ thể của người thường "vỡ vụn" và tâm trí của họ "sụp đổ trong cơn điên loạn." Điều này chứng tỏ sức mạnh từ bên trong cơ thể cô bé thật sự không nhỏ đâu.

Qua chi tiết nhỏ là Love có thể sử dụng Stormbreaker, mình nghĩ đây là thứ đã cho thấy cô bé mạnh hơn so với đa số các nhân vật của MCU. Vẫn chưa thể xác định rằng sức mạnh của cô bé so với Thor thì ra sao, nhưng chắc slot là không phải dạng vừa đâu à nha. Vì cô bé còn nhỏ nên rất có thể những gì chúng ta thấy chỉ là một phần sức mạnh mà thôi. 

Nhiều fan còn tin rằng nếu như Love được ban cho sức mạnh của Eternity, thì biên kịch phim có thể thoải mái “sáng tạo” năng lực cho cô bé. Điều đó làm cho mình nhớ đến nàng Scarlet Witch, khi mà sức mạnh người xem có thể thấy và sức mạnh tiềm ẩn không có giới hạn.

Sau khi đánh bại được Thanos, MCU đang tăng rank cho "gà nhà" để chuẩn bị cho một Endgame tiếp theo trong tương lai. Thor: Love & Thunder là ví dụ điển hình cho việc này, khi chúng ta được gặp gỡ Zeus, Hercules và Eternity. Những cái tên mới này sẽ dắt chúng ta vào những hành trình đầy thú vị hơn trong tương lai, thật là mong chờ quá đi thôi! 

>>>Xem thêm: 5 điều mà Thor: Love And Thunder làm đỉnh hơn Ragnarok

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Họp báo Biệt Đội Rất Ổn: Ngọc Phước bị “vuốt má” đến nóng mặt

Hoa Le

Hoa Le

Lần đầu tiên, dàn sao Biệt Đội Rất Ổn tiết lộ về những điều "bất ổn" ở hậu trường, đặc biệt những màn tác động vật lý của đồng nghiệp.

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.