x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

U là trời, cuối cùng lý do Thor trở thành chúa hề đã lộ diện

SEIZEDIX 18:00 - 21/07/2022

Sau khi xem Thor: Love And Thunder, mình chợt nhận bộ phim đã giải thích được lý do tại sao Thần Sấm lại thay đổi hoàn toàn về tính cách trong phần phim Thor: Ragnarok

Cụ thể, bên cạnh lý do là sự thay thế của Taika Waititi trong vai trò đạo diễn thì những đoạn hồi tưởng trong phần phim riêng thứ 4 của Thần Sấm cũng góp phần giúp mình hiểu được tại sao con trai Odin trở nên hài hước và lầy lội hơn.

Thor ở Ragnarok là phiên bản Thần Sấm rất khác biệt

Trước đây, Thor từng là một trong những thành viên Avengers nghiêm túc và ít đùa cợt nhất. Là người duy nhất của biệt đội siêu anh hùng đến từ một thế giới hoàn toàn khác, Thần Sấm không quen thuộc với trái đất và phong tục ở nơi này, đó là một yếu tố khiến anh trở nên cách biệt với các siêu anh hùng còn lại. Dù là vị thần duy nhất của MCU (ở thời điểm đó) giúp anh trở nên độc nhất vô nhị, nhưng phần phim thứ 2 của anh - Thor: The Dark World lại nhận về ít nhiều ý kiến trái chiều vì quá u buồn và cốt truyện thiếu điểm nhấn.

Sau này dưới bàn tay ma thuật của Taika Waititi ở Thor: Ragnarok, Thor đã trở thành một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel. Anh trở nên hài hước và thoải mái hơn rất nhiều, điều này giúp người xem có thể dễ dàng kết nối với anh. Kết hợp với việc Thần Sấm khai thác được toàn bộ sức mạnh, Thor:  Ragnarok được coi là một trong những bộ phim MCU hay nhất mọi thời đại. Rõ ràng, sự thay đổi của Thor đã mang tới thành công, nhưng tại sao tính cách của anh lại thay đổi nhiều đến vậy?

Thor 4 giải thích lý do tại sao Thor thay đổi

Thor: Love And Thunder xác nhận rằng mối quan hệ với Jane Foster là nguyên nhân khiến Thần Sấm thay đổi. Được thuật lại bởi Korg, đoạn hồi tưởng lấy bối cảnh trước Thor:  Ragnarok, khi Thor và Jane vẫn còn sống cùng nhau. 

Cùng trải qua những tháng ngày hạnh phúc, Korg chia sẻ rằng Thor đã dạy Jane cách để trở thành một chiến binh còn cô dạy Thần Sấm cách trở thành con người thật sự. Nếu bạn còn nhớ, Jane đã giúp Thor học được sự khiêm tốn và lòng trắc ẩn trong phần phim đầu tiên của Thần Sấm. 

Điều này có ý nghĩa rằng trong quãng thời gian ở bên nhau, cô tiếp tục thay đổi Thor, giúp anh trở thành một trong những vị thần giống con người nhất trong toàn bộ MCU. Thật tuyệt vời khi Thor: Love And Thunder đã xác nhận lý do tại sao con trai của Odin thay đổi đến mức khiến mình choáng ngợp chỉ sau một bộ phim. Còn bạn, bạn nghĩ lý do Thần Sấm thay đổi là gì? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé.

>>>Xem thêm: Thor 4: Một bộ phim thuần giải trí, hài hước và vô cùng thú vị

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love and Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những sự thật thú vị xoay quanh Miles Morales

Yasha

Yasha

Mang họ mẹ chứ không mang họ bố, xuất thân từ vũ trụ 1610,...đây chính là những sự thật thú vị xoay quanh Spider-Man Miles Morales.

The Flash (2023): Bài toán khó về doanh thu

Yasha

Yasha

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng The Flash đã gặp phải nhiều khó khăn và được dự báo doanh thu mở màn khá thấp.

Live action cho Spider-Man Miles Morales, tại sao không?

Yasha

Yasha

Mới đây, theo xác nhận của nhà sản xuất Amy Pascal thì Sony đang có ý định phát triển một phim live action cho Spider-Man Miles Morales.

Những điều khán giả cần biết về bộ phim “Kraven The Hunter” của Sony

Yasha

Yasha

Mới đây, Sony đã thông báo rằng Kraven The Hunter sẽ là một dự án Rate R, với nhiều phân cảnh bạo lực cực kỳ đã mắt.

The Little Mermaid có thể sẽ “toang” về doanh thu

Yasha

Yasha

Với mở màn không mấy ấn tượng, The Little Mermaid bị dự đoán là có thể sẽ thất bại về mặt doanh thu.

“Ghost Rider” Nicolas Cage sẽ góp mặt trong The Flash với vai Superman

Yasha

Yasha

Mới đây, đạo diễn Andy Muschietti đã xác nhận rằng nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ góp mặt trong The Flash với vai Superman.