x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel xác nhận Thập Nhẫn của Shang-Chi mạnh ngang Đá Vô Cực

Yasha 10:10 - 10/02/2022

Nếu các bạn chưa biết, phiên bản ban đầu của Thập Nhẫn trong truyện tranh vốn rất khác với phiên bản MCU mà chúng ta đã thấy trong phần phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (tựa Việt: Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân).

>> Xem thêm: Shang-Chi: Sức mạnh của 10 chiếc nhẫn do Mandarin sở hữu

Về cơ bản, nếu phiên bản của phim vốn là một bộ vòng hoạt động một cách thống nhất với nhau về chức năng, thì phiên bản truyện tranh lại theo dạng mỗi chiếc nhẫn sẽ mang một kiểu năng lực khác nhau. Ví dụ như Remaker (nằm ở ngón cái tay phải) có năng lực thao túng kết cấu vật chất ở cấp độ hạ nguyên tử, trong khi Spin (nằm ở ngón giữa tay phải) thì có năng lực làm chậm thời gian xung quanh người dùng.

Sức mạnh của Thập Nhẫn phiên bản truyện tranh.

Tuy nhiên, Marvel Comics có vẻ đang khiến Shang-Chi trong truyện tranh trở nên giống với phiên bản MCU hơn, với một loạt sự thay đổi mới. Hiện tại trong comics thì Shang-Chi cũng có một người mẹ tên là Jiang Li (trong MCU là Ying Li) đến từ chiều không gian Ta Lo - nơi thần bí kết nối với nơi ở của những vị thần Trung Quốc, rồi Jiang Li cũng gặp Zheng Zu (trong MCU là Xu Wenwu). Sau đó, bà đem lòng yêu ông ta và sinh ra hai người con, một trai một gái, đó là Shang-Chi và em gái của anh là Shi Hua (trong MCU là Xialing).

Linh thú trong hình này chính là Kỳ Lân đấy.

Tuy nhiên, Jiang Li không qua đời như trong phim, mà bị rơi vào chiều không gian Negative Zone trong cuộc chiến giữa cha ruột và chồng mình. Nói cách khác, bà còn sống, để rồi sau này thì đã thoát ra được nhờ việc con trai cùng nhóm House Champions tới cứu.

>> Xem thêm: Nguồn gốc của “thánh bựa” Peacemaker

Shang-Chi cùng Thập Nhẫn mới trong truyện tranh.

Quay trở lại với Thập Nhẫn, không chỉ gia đình Shang-Chi mà giờ đây, Marvel Comics cũng sẽ đưa một phiên bản khác vào truyện. Phiên bản này nhìn có vẻ rất giống với Thập Nhẫn của MCU, tức là 10 chiếc vòng tay mà cha con Shang-Chi sử dụng. Theo thông tin mà Marvel vừa xác nhận trên trang chủ, Thập Nhẫn phiên bản mới sẽ có sức mạnh ngang ngửa với những viên Đá Vô Cực.

Không rõ chúng có năng lực thế nào, nhưng có thể chúng sẽ giống với phiên bản MCU nhưng ở cấp độ cao hơn. Điều này có nghĩa là chúng sẽ tăng cường sức mạnh thể chất cho người dùng, cường hóa khả năng chiến đấu tay đôi, tạo ra năng lượng, trường lực và đem lại sự trường sinh bất lão. Nhờ nó, Wenwu đã sống suốt cả ngàn năm mà không hề già đi chút nào.

Dĩ nhiên, nếu chỉ có chừng đó thì có lẽ là chưa đủ để sánh với Đá Vô Cực như lời mà Marvel khẳng định. Do đó, Yasha nghĩ Marvel sẽ thêm các dạng năng lực đặc biệt giống với phiên bản nhẫn trước đó, nhưng sẽ là những dạng năng lực chung mà mỗi chiếc đều có. Liệu khi kết hợp lại thì chúng có quyền năng thay đổi thực tại hay gì đó không nhỉ? Thử đoán xem nào!

>> Xem thêm: Shang-Chi và Iron Fist, ai là võ sĩ mạnh hơn?

Với việc cha ruột của Jiang Li là tộc trưởng Xin bắt cóc cô con gái của mình trở lại Ta Lo, Shang-Chi sẽ dùng vũ khí mới này để đối đầu với ông ngoại của mình trong tập truyện Shang-Chi #12, ra mắt vào ngày 4/5 sắp tới. Liệu anh có thể kiểm soát được quyền năng của chúng không, hay sẽ bị cám dỗ bởi thứ sức mạnh to lớn này?

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nàng thơ Hoàng Hà "biến" thành cô dâu quỷ dị ám ảnh trong Kẻ Ăn Hồn

Poster và Trailer chính thức của phim điện ảnh kinh dị Kẻ Ăn Hồn vừa được công bố khiến khán giả ấn tượng và mong chờ ngày ra rạp.

3 mợ Người Vợ Cuối Cùng: Kim Oanh, Ngọc Diệp, Kaity - Mỗi người một vẻ

NSUT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp và Kaity Nguyễn - Ba nữ chính trong bộ phim Người Vợ Cuối Cùng để lại ấn tượng sâu sắc với những cá tính riêng biệt.

Có một Kaity Nguyễn rất đàn bà và đằm thắm trong Người Vợ Cuối Cùng

Kaity Nguyễn tạo ra bước đột phá khi vào vai Linh - cô gái trẻ phải từ bỏ mối tình đầu để trở thành mợ ba của quan tri huyện trong phim Người Vợ Cuối Cùng.

Thảm đỏ Người Vợ Cuối Cùng: Thùy Tiên, Kaity, Khả Ngân chiếm spotlight

Họp báo ra mắt phim Người Vợ Cuối Cùng đã có thảm đỏ hoành tráng khi khách mời đều diện cổ phục Việt. Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc bên Kaity Nguyễn, Khả Ngân.

Người Vợ Cuối Cùng: Vén màn sự đau khổ của phụ nữ thời phong kiến

Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ công bố poster chính thức, hé lộ những mảnh ghép cuối cùng trong câu chuyện "hậu cung" tại gia đình quan tri huyện.

Isaac: Không dễ để diễn lại chính mình với Giao Lộ 8675

Tài tử Isaac đã có màn trình diễn rất gần gũi và tự nhiên, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng fan ở phim điện ảnh Giao Lộ 8675.