x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Chồng vướng án mạng trùng tu, Ngọc Lan lại cặp trai trẻ

Jin Yin 08:52 - 22/10/2021

Theo dõi đến tập phim thứ ba của Mặt Nạ Gương, mình đã hiểu lý do vì sao Hoa (Lương Thu Trang) - con gái bác sĩ Nghị (NSƯT Hoàng Hải) lại luôn nói chuyện với mẹ kế là bà Diễm (Ngọc Lan) bằng thái độ khá “lồi lõm”. Nó không đơn thuần xuất phát từ mâu thuẫn ngàn đời  nay giữa mẹ ghẻ - con chồng mà vấn đề cốt yếu xuất phát từ chính bản thân bà Diễm.

>>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Rợn người án mở màn liên quan việc trùng tu nhan sắc

Là vợ sau của ông Nghị - một bác sĩ thẩm mĩ thành công và có tiếng tăm trong nghề, bà Diễm được sống trong giàu sang, nhung lụa và nắm hết tiền bạc của chồng. Nhờ đó, bà vừa có tiền, vừa có quyền và tiếng nói nên đã trở thành một người buôn bán bất động sản với quy hoạch mô không phải dạng vừa. Ông Nghị có tiền, nhưng thật ra chỉ biết chuyên tâm với công việc “trùng tu” mà thôi, tất cả đều giao cho vợ quản lý nên nhìn chung ngoài đi làm kiếm tiền về cho vợ ra thì ông chẳng biết gì quá nhiều về những việc bà Diễm làm.

Vốn là người khéo mồm khéo miệng, bà Diễm luôn dụ ngọt chồng làm theo những gì bà sắp đặt. Ca phẫu thuật của ông Nghị ở bệnh viện của cậu học trò Tuấn cũng do một tay bà lên lịch và nhờ “phước đức” của vợ mà bác sĩ Nghị vô tình vướng và một mớ rắc rối. Nạn nhân mất nhưng điều đáng nói là người này lại bị “thả trôi” và được tìm thấy trong tình trạng hỏng bộ phận đăng kí trùng tu trước đó. 

Mọi nghi ngờ đổ dồn về ông Nghị nhưng may thay, ông đã chứng minh bản thân không liên quan đến sự cố này bởi nạn nhân đã yêu cầu hoãn cuộc phẫn thuật và bác sĩ Nghị không phải là người thực hiện lịch đó. Tuy nhiên, vì có liên quan đến vụ án nên ông vẫn phải phối hợp điều tra với lực lượng chức năng. 

Lúc này, người bị tình nghi là Tuấn - học trò ông Nghị đã quay sang đe doạ bà Diễm, đòi tiền để cao chạy xa bay vì tình cờ thấy bà vào khách sạn với tình trẻ, lại còn biết cả profile người ta luôn mới ghê.

>>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Nghi bác sĩ Nghị liên quan án mạng do trùng tu thất bại

Ngẫm lại thấy Hoa ám chỉ mẹ kế “hai mặt” cũng không sai, trước mặt chồng thì ngọn ngào, nhỏ nhẹ, đoan chính, vừa quay đi lại mang tiền bao nuôi trai trẻ và mình nghĩ là bà còn toan tính thâu tóm hết tài sản của chồng nữa cơ. Mở miệng ra lúc nào cũng nói chuyện tiền bạc, nhìn vào đã thấy ngay bà Diễm chẳng ổn tí nào mà chả hiểu sao ông Nghị vẫn đâm đầu yêu chiều, cung phụng. Ông bà ta nói chớ có sai nhé, “mật ngọt chết ruồi”, cứ nhìn vào cách bà Diễm ngon ngọt với chồng thì ai cũng phải rùng mình vì nổi da gà đó.

Mình cho rằng thực tế bà Diễm chẳng yêu thương gì chồng đâu, chỉ lăm le tài sản của ông thôi và quan trọng hơn hết ông Nghi vẫn đang là người chu cấp tiền nong, túi xách hàng hiệu với những chiếc thẻ đen quyền lực cho bà. Ngay cả việc ông muốn nghỉ hưu cũng bị ngăn cản nữa là đủ hiểu âm mưu của người phụ nữ này rồi. Chẳng có lý do gì mà người phụ nữ phơi phới như bà lại chấp nhận ở bên cạnh người chồng già cỗi như thế nếu không phải là vì tiền.

Đến hiện tại, ông Nghị vẫn chưa hay biết gì về việc vợ có tình trẻ bên ngoài nhưng mình rất mong ông sẽ biết sớm để còn cưa sừng đi cho nhẹ đầu. Chứ cứ để bị dắt mũi thế này thì sớm muộn tài sản cũng tiêu tan trong tay vợ trẻ mà thôi.

>>>xem thêm: Lộ đoạn kết của Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn bị bắt, bà Sa gặp nguy

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Mị Nương Truyền Kỳ và loạt phim về Võ Tắc Thiên kinh điển nhất

02/12/2021

Các bộ phim về cuộc đời Võ Tắc Thiên luôn là chủ đề khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi nội dung hấp dẫn, cuốn hút. Vậy đâu là phiên bản thành công nhất?

Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

02/12/2021

Trang KingChoice vừa công bố một bảng bình chọn phim Hàn được yêu thích nhất, cùng xem tác phẩm nào góp mặt nhé.

Hawkeye có lượt xem công chiếu thua Loki, WandaVision dù được khen hay

02/12/2021

Theo số liệu thống kê về lượng người xem trực tuyến ngày công chiếu, 2 tập đầu tiên của Hawkeye có tỷ lệ thấp hơn Loki, chênh lệch đến 40%.

Phim TVB thời kì đa dạng những năm 2010-2019: Toàn phim rating khủng

02/12/2021

2 năm gần đây, phim TVB thường bị chê nhạt nhoà, một màu hoặc nội dung không đột phá, diễn xuất chán. Nhìn lại 2010 - 2019 thì khác hẳn.

Không phải Hư Trúc, Trương Vô Kỵ mới là "đệ nhất nam 9" phim Kim Dung

02/12/2021

Trương Vô Kỵ chính là người giữ danh hiệu "nam chính mạnh nhất phim Kim Dung", khiến Hư Trúc cũng phải chào thua.

Lại một vai mẹ chồng đáng ghét, gây ám ảnh của NSND Lan Hương

02/12/2021

Mới xuất hiện 3 tập phim nhưng vai mẹ chồng của NSND Lan Hương đã gây "nháo nhào" dư luận, khiến ai nấy đều không thể ưa nổi.