x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Mát tay như Nhậm Gia Luân: Giúp loạt sao nữ trở nên nổi tiếng

Carole 11:00 - 02/11/2022

Chắc các bạn cũng thường nghe đến danh “vượng” nam chính của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử rồi, nhưng còn “vượng” nữ chính thì sao? Thời gian gần đây mình có chú ý đến, một số sao nữ ban đầu vốn không quá nổi tiếng như Cảnh Điềm, Đàm Tùng Vận Bạch Lộc, sau khi hợp tác với Nhậm Gia Luân thì họ bỗng trở nên lên hương hơn hẳn. Có vẻ như đây chính là số “vượng” nữ chính rồi đó!

Nhậm Gia Luân

Cảnh Điềm

Trước khi hợp tác với Nhậm Gia Luân trong Đại Đường Vinh Diệu, Cảnh Điềm không được lòng khán giả vì cô sở hữu quá nhiều tài nguyên tốt nhưng năng lực lại không tương xứng. Để lấy lại danh tiếng, Cảnh Điềm đã xuất hiện trong Đại Đường Vinh Diệu và không ai nghĩ bộ phim này khi lên sóng lại được khán giả yêu thích đến như vậy. Bộ đôi chính Cảnh Điềm – Nhậm Gia Luân được đánh giá là rất đẹp đôi, diễn ăn ý và chemistry cũng không có điểm nào để chê cả.

Cảnh Điềm đã “cầu được ước thấy” khi danh tiếng của cô đã tốt hơn nhờ thành công của Đại Đường Vinh Diệu. Cũng từ lúc này, Cảnh Điềm chuyển hẳn sang đóng phim truyền hình với tần suất 1 bộ/1 năm, cô bắt đầu nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả về diễn xuất, đặc biệt là trong bộ Tư Đằng. Mặc dù khoảng thời gian trước, Cảnh Điềm vướng ồn ào chuyện đại ngôn nhưng tài nguyên phim ảnh của cô không hề hấn gì, cô vẫn có phim đóng đều đều.

Đàm Tùng Vận

Hai năm sau thành công của Đại Đường Vinh Diệu, Nhậm Gia Luân tiếp tục gây chú ý với Cẩm Y Chi Hạ, hợp tác cùng Đàm Tùng Vận. Nếu nói Đàm Tùng Vận không có danh tiếng trước khi đóng Cẩm Y Chi Hạ thì hơi sai, chỉ là cô ấy không giữ được phong độ ổn định trong một thời gian dài thôi. Cẩm Y Chi Hạ là bước ngoặt quan trọng của Đàm Tùng Vận, giúp cô trở thành tiểu hoa được săn đón trên màn ảnh, nhiều nhà làm phim cũng muốn cô và Nhậm Gia Luân tái hợp nhưng chưa có cơ hội.

Chưa đầy 1 năm sau Cẩm Y Chi Hạ, Đàm Tùng Vận tiếp tục khẳng định mình với Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, sau đó còn có thêm Cẩm Tâm Tựa Ngọc nữa. Mặc dù không nổi đình nổi đám như Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử, nhưng mắt chọn kịch bản của Đàm Tùng Vận cũng ổn lắm, cô có diễn xuất và khả năng gánh phim nữa. Hiện tại, Đàm Tùng Vận đang muốn đa dạng hơn trong các vai diễn và đề tài phim, cô hy vọng bản thân có thể bước vào hàng ngũ diễn viên thực lực.

Bạch Lộc

Tuy được Vu Chính nâng đỡ hết mực nhưng tiếng tăm của Bạch Lộc từng chỉ dừng ở mức trung bình, cô chỉ có thể tham gia những dự án webdrama nhỏ cấp thấp. Việc đồng ý đóng Châu Sinh Như Cố và hợp tác cùng Nhậm Gia Luân là quyết định đúng đắn của Bạch Lộc khi bộ phim này đã giúp cô trở nên nổi tiếng hơn. Bạch Lộc được đánh giá là có diễn xuất ổn hơn nhiều so với đồng nghiệp cùng trang lứa và đương nhiên rồi, dựa vào diễn xuất bao giờ cũng bền vững hơn mà.

Thành công lớn của Châu Sinh Như Cố đã giúp Bạch Lộc trở thành gương mặt ăn khách trên màn ảnh. Cô liên tiếp xuất hiện trong các dự án như Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng, sắp tới còn có thêm Trêu Nhầm, dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” màn ảnh Hoa ngữ vào năm sau. So với Cảnh Điềm và Đàm Tùng Vận thì Bạch Lộc vẫn chưa có nhiều thời gian chứng minh năng lực bản thân, mình cũng hy vọng cô ấy sẽ có những bước tiến đáng kể trong tương lai.

Nhìn vào thì thấy Nhậm Gia Luân đúng là có số “vượng” nữ chính thật, này là không tính những sao nữ vốn đã nổi tiếng sẵn như Địch Lệ Nhiệt Ba đâu đấy. Mình cũng muốn xem trong tương lai, Nhậm Gia Luân có thể giúp Tống Tổ Nhi hot lên hay khiến Angelababy cải thiện được danh tiếng không.

>>> Xem thêm: Những lần tranh phiên vị như trò hề của các cặp sao Hoa ngữ

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.