x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Thành Nghị, Nhậm Gia Luân và những nghệ sĩ có tên thật hay và ý nghĩa

Tiểu Thang Viên 13:35 - 13/10/2022

Vì để khán giả nhớ được mình, rất nhiều minh tinh có những cái tên độc lạ đã phải đổi sang một nghệ danh mới đơn giản, dễ nhớ hơn. Bây giờ hãy cùng mình điểm qua năm tên thật của các ngôi sao Cbiz nhé!

1. Nhậm Gia Luân: Nhậm Quốc Siêu

Tên thật của Nhậm Gia Luân là Nhậm Quốc Siêu, chắc hẳn mọi người cũng chẳng xa lạ gì với cái tên này! Mình cảm thấy tên thật của ngôi sao Thỉnh Quân khá gần gũi, rất phù hợp với hình tượng tuyển thủ bóng bàn lúc trước đấy. Cho dù hiện tại, anh hoạt động dưới nghệ danh Nhậm Gia Luân nhưng fan vẫn quen gọi anh là Quốc Siêu, hoặc là khi vào đoàn phim, diễn viên đóng chung như Đàm Tùng Vận cũng thích gọi nam diễn viên là “Anh Quốc Siêu”.

2. Đàm Tùng Vận: Đàm Tinh Tinh

Tên gốc của Đàm Tùng Vận là Đàm Tinh Tinh, một cái tên rất hay và và phù hợp với hình tượng đáng yêu của cô. Mình thấy nghệ danh và tên gốc của nữ diễn viên Lấy Danh Nghĩa Người Nhà có tính chất khác nhau một trời một vực, tên Đàm Tùng Vận khá là văn nghệ, còn Đàm Tinh Tinh thì khá là dễ đọc và gần gũi.

3. Thành Nghị: Phó Thi Kỳ

Thành Nghị nổi tiếng nhờ bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, tên gốc của anh là Phó Thi Kỳ, rất có cảm giác tiên hiệp đấy chứ nhỉ. Nhưng mà mặc dù tên gốc của anh rất là “tình thơ ý họa”, thế nhưng khi nghe lại có cảm giác giống tên của con gái hơn, cho nên sau khi vào giới giải trí anh đã lấy nghệ danh Thành Nghị, vừa đơn giản vừa dễ nhớ, cũng không bị người ta hiểu lầm.

4. Đinh Vũ Hề: Đinh Chu Kiệt

Tên gốc của Đinh Vũ Hề là Đinh Chu Kiệt, đúng là khá dễ nhớ mà. Sau khi mình biết tên thật của anh đã phải thốt ra rằng: “May mà lấy nghệ danh mới vì tên gốc của anh không hề có chút ấn tượng nào”. Nếu như ban đầu mà anh dùng tên này hoạt động thì khả năng sẽ không để cho mọi người ấn tượng sâu và cũng không có được Đinh Vũ Hề nổi tiếng như bây giờ đâu.

5. Trương Lăng Hách: Trương Gia Vỹ

Năm nay, Trương Lăng Hách nổi tiếng nhờ vai nam phụ trong Thương Lan Quyết, tên thật của anh là Trương Gia Vỹ, một cái tên khá là chân chất, sau khi vào giới giải trí anh đã lấy nghệ danh là Trương Lăng Hách. Cái tên này không chỉ có khí chất văn nghệ mà còn khá giống tên của nam chính trong tiểu thuyết, vừa dễ nhớ vừa dễ đọc. Mình thấy Trương Lăng Hách đã chọn đúng nghệ danh cho mình rồi đấy, bằng không nếu dùng tên gốc hoạt động thì khả năng sẽ không được mọi người nhớ đâu!

Không chỉ tên thật mà nghệ danh của các diễn viên trên cũng rất là hay, tên ai cũng đều mang đậm khí chất của người nghệ sĩ. Mình đoán ngoài ý nghĩa tên hay, dễ nhớ ra thì nghệ danh chắc chắn cũng phải mang chút yếu tố phong thủy, giúp nghệ sĩ hoạt động trong showbiz dễ dàng hơn nữa đấy.

>>>Xem thêm: Tình trạng của những đỉnh lưu: Tứ đại nay đã bay màu đi 2 người!

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thành Nghị? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".