x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khâm phục trước cách dạy con kiểu “nhà nghèo” của MC Quyền Linh

Titi 20:12 - 06/12/2021

Từ khi còn nhỏ xíu, mình đã biết đến chú MC Quyền Linh thông qua chương trình Vượt Lên Chính Mình hồi đó. Đến nay, với gần 30 năm hoạt động nghệ thuật thì chú Quyền Linh cũng đã tích cóp được số tài sản kếch xù. 

Thế nhưng, theo như mình biết thì hai tiểu mỹ nhân nhà chú MC lại được nuôi dạy theo kiểu “con nhà nghèo” mà không hề sống như công chúa trong phung phí. Tại sao nam MC lại làm như vậy ha? Hãy cũng mình xem video để biết lý do nha!

Hai cô công chúa nhà MC Quyền Linh thiệt là xinh đẹp, lễ phép hết sức. Có được một người cha vừa tốt bụng, nhân hậu lại còn tâm lý như vậy quả là hạnh phúc mọi người ha!

Mọi người có suy nghĩ gì về cách dạy con kiểu “con nhà nghèo” của MC Quyền Linh không? Hãy để lại bình luận để chia sẻ với mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.