x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mimi Morris: Nữ tỷ phú gốc Việt sống trong lâu đài sang chảnh ở đất Mỹ

Titi 14:17 - 11/12/2021

Nếu trên đất Việt có Đoàn Di Băng với cơ ngơi là căn biệt thự 400 tỷ thì tại đất Mỹ có phu nhân Mimi Morris gốc Việt sở hữu lâu đài hơn 800 tỷ VND. 

Được biết Mimi Morris là phu nhân của tỷ phú Don Morris - CEO Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris). Gia thế khủng lại còn quen biết với rất nhiều sao Vbiz, hãy cùng xem video để biết thêm về nữ phu nhân này nhé!

Dù sống cuộc sống giàu sang nơi đất khách quê người nhưng Mimi Morris vẫn giữ được những phẩm chất đáng quý của phụ nữ Việt như công – dung – ngôn – hạnh. 

Bạn có thấy ngưỡng mộ cuộc sống giàu có của nữ đại gia U50 này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.